Ngày 27 Tháng 3, 2020 | 03:10 PM

Nhà trọ Balanha tập 5: Bách ngã ngửa khi chuẩn bị đóng cảnh giường chiếu với cô gái mặt đầy sẹo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cứ ngỡ mình sẽ được đóng thế cảnh giường chiếu với một cô gái xinh đẹp, Bách rất hào hứng thậm chí còn xin phép cô gái cho anh cắn một cái vào cổ để thể hiện sự mãnh liệt trong tình yêu.

Nhà trọ Balanha tập 5: Bách ngã ngửa khi chuẩn bị đóng cảnh giường chiếu với cô gái mặt đầy sẹo - Ảnh 1.

Trong tập 4 Nhà trọ Balanha, Hân bất đắc dĩ phải đóng vai người yêu của Lâm đến nhà hàng của bạn trai Nhi cùng ăn tối. Hai cặp đôi gặp nhau trò chuyện và Nhi luôn để ý thăm dò xem mối quan hệ giữa Hân – Lâm có thực sự là người yêu của nhau. Trong cuộc nói chuyện, bạn trai mới của Nhi để lộ việc họ đã yêu nhau tròn một năm. Trong khi Nhi chia tay Lâm chưa đến 2 tuần. Lúc này Lâm đã lờ mờ hiểu ra rằng mình đã bị "cắm sừng" nên rất tức giận đưa Hân rời khỏi nhà hàng.

Hân vốn đãng trí để quên túi xách nên Nhi đem đến nhà trọ gửi lại. Tại đây Lâm đã nói thẳng vào mặt Nhi rằng anh sẽ để những kỷ niệm mà hai người từng có cho chó ăn… Nhưng cũng tại đây Nhi phát hiện ra tiếng trẻ con khóc trong phòng. Cô tò mò bước vào xem thì thấy Hân đang bế đứa trẻ. Nhi bất ngờ hoạch hỏi đứa bé có phải là con Lâm với Hân không? Chưa biết trả lời thế nào thì Bách xuất hiện gỡ rối. Bách nhận đó là con của Bách và Hân. Hai người đã chia tay và giờ Hân là người yêu của Lâm. Tình huống này tạo nên những đoạn thoại hài hước…

Bà Đồng chủ nhà đến đòi lấy lại nhà trọ không cho thuê nữa vì "bộ tam" vẫn thiếu tiền nhà của bà một tháng. Trước tình thế này, Bách nhanh trí diễn kịch trước mặt bà Đồng khi bịa ra một tình cảnh rất bi thương rằng Lâm sắp là ông bố đơn thân có con nhỏ, vợ thì đi xa…kiểu như đã mất. Lúc đó đột ngột Hân đi đâu về hỏi đứa trẻ khiến Bách phải tiếp tục lươn lẹo rằng Hân vừa đi khám bệnh về. Vì cô đang bị bệnh nan y sắp chết nên Lâm sẽ trở thành ông bố đơn thân. Hân không biết chuyện gì đang xảy ra nên vẫn đứng yên chịu trận nghe Bách huyên thuyên những lời lẽ bi đát về mình trước mặt bà Đồng. Bà chủ nhà nghe tình cảnh vậy nên đã đổi ý không đòi lại nhà trọ nữa. Còn hối thúc chuyện đám cưới giữa Lâm và Hân.

Nhà trọ Balanha tập 5: Bách ngã ngửa khi chuẩn bị đóng cảnh giường chiếu với cô gái mặt đầy sẹo - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 5 Nhà trọ Balanha, Bách xin đạo diễn cho đóng thế diễn viên khác trong một cảnh giường chiếu. "Chào Quỳnh, anh xin tự giới thiệu anh là Cao Minh Bách. Ngày hôm nay hai đứa mình sẽ thực hiện cảnh giường chiếu. Trong cảnh giường chiếu này đạo diễn yêu cầu chúng ta phải lột tả sự mãnh liệt trong tình yêu, sự cuồng loạn trong tình dục. Vai diễn này, anh nghiên cứu sâu nhân vật anh nghĩ là hai đứa mình ấy ấy, có khả năng anh sẽ cắn vào cổ em 1 cái, em đừng có giận anh nha. Hy vọng là hai đứa mình cùng cố gắng em nha".

Nhưng khi cô gái vừa quay mặt ra, Bách suýt ngã ngửa khi nhìn thấy gương mặt đầy vết sẹo của cô gái.

Trong khi đó, bà Đồng chủ nhà trọ liên tục giục Hân và Lâm làm đám cưới nên đã đứng ra tổ chức cho cặp đôi với sự tài trợ của anh trai bà. Đâm lao phải theo lao, Lâm làu bàu: "Người phải chịu giá đắt cắt cổ là tao đây này. Cũng tại cái ông này này".

Tuy nhiên anh chàng lập tức thay đổi thay đổi thái độ khi Hân xuất hiện trong bộ váy cưới xinh đẹp. Cả 3 anh chàng đều há hốc vì kinh ngạc trước nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ 1 con.

Tập 5 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC