Ngày 4 Tháng 6, 2020 | 11:20 AM

Nhà trọ Balanha tập 34: Lâm được hóa trang thành kẻ thất tình đi gặp Hân, Nhi bất ngờ chủ động tỏ tình Nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Định mặc véc bảnh bao để đi gặp Hân nhưng Lâm bị cả nhóm ngăn lại hóa trang trong bộ dạng đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch. Còn Nhi bất ngờ hoãn Nam tiến vì bận…cưa Nhân khiến anh bị sốc.

Nhà trọ Balanha tập 34: Lâm được hóa trang thành kẻ thất tình đi gặp Hân, Nhi bất ngờ chủ động tỏ tình Nhân - Ảnh 1.

Trong tập 33 Nhà trọ Balanha, Bách họp báo livestream công khai nói lời xin lỗi những người mà anh yêu thương. Đồng thời công khai toàn bộ sự thật là anh và diễn viên Kim Kim không hề có quan hệ tình cảm như đã từng công bố với báo chí trước đó. Còn về clip nóng, Bách cũng khẳng định anh nhận làm người đàn ông trong clip đó là chỉ để cứu Kim thoát khỏi scandal.

Ngồi xem buổi livestream, tất cả các thành viên nhà trọ Balanha đều xúc động nghẹn ngào. Bố Lâm ngồi xem cùng con trai khen Bách dám đánh đổi sự nghiệp, sự nổi tiếng để nhận về tình cảm của những người mà anh yêu thương. Còn Bách và Nhiên sau buổi họp báo đã hóa giải những hiểu lầm và làm lành với nhau.

Lâm hẹn gặp Bách để trả lại Bách số tiền đã góp vốn ở nhà trọ Balanha. Nhưng Bách biết thừa Lâm đi vay mượn số tiền này nên bảo Lâm cứ cầm lấy mà làm vốn. Lâm còn ngập ngừng tặng Bách một món quà khiến Bách bất ngờ, đó là sự tha thứ của anh dành cho Bách. Hai người đàn ông đã có màn làm lành vô cùng đáng yêu và xúc động.

Nhà trọ Balanha tập 34: Lâm được hóa trang thành kẻ thất tình đi gặp Hân, Nhi bất ngờ chủ động tỏ tình Nhân - Ảnh 2.

Tập 33 còn có những màn hài hước trở lại sau vài tập lâm ly bi đát và kịch tính như màn thề độc của Bách, Nhân, Nhiên, Nhi không được nhắc đến những từ ngữ khiến Lâm buồn. Nhưng khi ngồi ăn cơm cùng Lâm, cả 4 thành viên lần lượt mắc phải những lỗi cấm kỵ này nên cùng sát phạt nhau.

Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, Lâm biết Hân đang ở đâu nên ăn mặc chỉnh tề đòi đi gặp cô sau bao ngày nhung nhớ, buồn khổ. Nhưng anh bị các thành viên ngăn cản lại. Nhiên tỏ ra là người từng trải nên khuyên anh trai: "Anh đừng nói với em anh đi tay không bắt giặc thế này nhé. "Phụ nữ thông thường một khi đã trải cú sốc tâm lý nặng nề không bao giờ muốn gợi nhớ lại những quá khứ khủng khiếp đấy nữa". Còn Nhi nói: "Nhìn cái mặt của anh đã gợi nhớ rồi, anh chính thức bị loại". "Mặc đồ vest của anh, mặc vào trông đẹp trai, bảnh tỏn, không có hợp với nhân vật. Không có hợp với một người đau đớn, đang chờ đợi mỏi mòn, hiểu không", Bách tiếp lời. 

Cuối cùng, cả nhóm đã hóa trang cho Lâm trong bộ dạng của anh chàng đau khổ, thất tình, đầu tóc rối bời, ăn mặc lôi thôi lêch thếch, quần ống thấp ống cao.

Ở phân cảnh khác, Nhi thay đổi quyết định Nam tiến khiến Nhân không hiểu. Nhi nói rằng cô còn bận giải quyết một việc quan trọng, nên không muốn bỏ lỡ cơ hội. Khi Nhân hỏi việc gì thì Nhi bảo "bận việc…cưa em". Vừa nói Nhi vừa tiến đến ôm cổ Nhân để tỏ tình khiến Nhân bất ngờ.

Tập 34 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (4/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC