Ngày 3 Tháng 6, 2020 | 11:25 AM

Nhà trọ Balanha tập 33: Bách "đầu trò" bắt cả nhóm thề độc giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Riêng những từ Hân, Sữa thì những từ còn lại đều cấm hết: yêu, thương, buồn, khổ, mất tích, tai nạn, chết. Đứa nào mà làm sai là đẩy bà nó xuống ao cho ông nó nhẩy xuống vớt cụ nó lên chết cả dòng họ nhà nó luôn", Bách chốt hạ sau khi thống nhất với các thành viên.

Nhà trọ Balanha tập 33: Bách đầu trò bắt cả nhóm thề độc giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần - Ảnh 1.

Trong tập 32 Nhà trọ Balanha, sau nhiều lần hiểu lầm và tranh cãi kịch liệt, Nhiên cảm thấy mệt mỏi nên đã nói lời chia tay Bách. Bách sau khi bị Lâm "tặng" một cú đấm và bị đuổi nên đã xách vali rời nhà trọ và thuê một căn hộ sang trọng để ở. 

Kim sau đó đã đến tìm Bách và bày tỏ tình cảm với anh, khi Bách sắp rơi vào bẫy tình của Kim thì anh kịp nhận ra và từ chối Kim. Nhưng đúng lúc cả Nhiên, Hân và Nhi cùng đến nhà Bách để hỏi rõ Bách về chuyện tình cảm của Bách và Nhiên thì bắt gặp Kim đang chào tạm biệt Bách trong tư thế tình cảm với Bách khiến Nhiên một lần nữa lại hiểu lầm Bách.

Nhà trọ Balanha tập 33: Bách đầu trò bắt cả nhóm thề độc giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần - Ảnh 2.

Nhân góp ý với Lâm về cách đối xử của Lâm với Bách nên bị Lâm đuổi ra khỏi nhà trọ, Nhi cũng đi theo Nhân. Vì giận em gái giấu chuyện gặp bố bao lâu nay và cho rằng bố không quan tâm đến mình nên Lâm cũng đuổi cả Nhiên đi. 

Còn Hân, sau chuyện vợ của người tình cũ đến tận nhà trọ để đánh ghen cũng thừa nhận cô từng là "tiểu tam" yêu người đàn ông đã có gia đình. Biết trước việc Lâm sẽ đuổi nốt mình khỏi nhà trọ nên cô âm thầm bế bé Sữa ra đi mà không nói với Lâm câu nào.

Lâm ở lại một mình trong nhà trọ nên ăn ở luộm thuộm và suốt ngày uống rượu say bí tỉ. Nhưng trong lúc khó khăn nhất, bố Lâm xuất hiện và ở lại nhà trọ cũng con trai. Sau những hiểu lầm bố và được bố phân tích, giảng giải, Lâm cũng dần hiểu ra nhiều điều ảo tưởng về bản thân.

Nhà trọ Balanha tập 33: Bách đầu trò bắt cả nhóm thề độc giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 33 Nhà trọ Balanha, trong buổi họp báo được livestream, Bách đã chia sẻ lý do mà anh rời nhà trọ: "Để có được Cao Minh Bách ngày hôm nay, tôi đã đánh mất đi rất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, những người ăn chung một gói mì lúc tôi đói, cùng ngủ chung với tôi trên chiếc giường một lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì tôi không dám đối mặt với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi". 

Cả Nhân, Nhi, Nhiên và Lâm đều theo dõi livestream và đều xúc động vì những lời nói chân thành tự đáy lòng của Bách.

Nhà trọ Balanha tập 33: Bách đầu trò bắt cả nhóm thề độc giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần - Ảnh 4.

Lâm sau nhiều biến cố trong nhà trọ đã mất niềm tin vào Nhân, Nhi, Nhiên, Bách đặc biệt là cú sốc bị Hân lừa dối tình cảm nên bị mất trí nhớ. Cả nhóm đã về thăm Lâm, cô Đồng cũng có mặt tại đây. "Cô là ai, cô tránh xa tôi ra", Lâm không nhận ra em gái mình nên bị Nhiên tát một cái cho tỉnh. Nhưng cú tát của Nhiên chưa có tác dụng nên Nhi xông vào tát tiếp khiến Lâm bị chảy máu mũi.

Thấy chiêu của Nhiên và Nhi chưa hiệu quả, cả nhóm bàn với nhau chuyện giúp Lâm vượt qua cú sốc này, ổn định lại tâm lý. Bách nói cần tìm một người vía cao hơn Lâm để át vía và anh đã đề cử mình chính là người đó.

Nhà trọ Balanha tập 33: Bách đầu trò bắt cả nhóm thề độc giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần - Ảnh 5.

Sau đó cả nhóm đề ra quy định, cấm các thành viên không được nhắc đến từ chị Hân, bé Sữa, những hành động lời nói yêu thương như hôn hít, cầm tay chân, vuốt má…Bách còn đặc biệt cấm những lời nói tiêu cực giống như Nhân nói hôm trên sân thượng. Khi Nhân cãi lại Bách đấy không phải là những lời nói tiêu cực mà là anh nói thật. Khi Bách tiếp tục cấm Nhân nói thật thì Nhân lại cãi là anh không biết nói dối bao giờ.

Chi tiết hài hước nhất khiến khán giả bấm bụng cười là sau khi cả nhóm thống nhất, Bách chốt hạ: "Riêng những từ Hân, Sữa thì những từ còn lại đều cấm hết: yêu, thương, buồn, khổ, mất tích, tai nạn, chết. Đứa nào mà làm sai là đẩy bà nó xuống ao cho ông nó nhẩy xuống vớt cụ nó lên chết cả dòng họ nhà nó luôn. Chơi không?".

Tập 33 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (3/6) trên VTV3.

 TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC