Ngày 29 Tháng 5, 2020 | 11:25 AM

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị vợ của tình cũ đến đánh ghen, Lâm cũng bị vạ lây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lâm vô cùng bất ngờ khi Hân bị một người phụ nữ cùng nhóm côn đồ đến nhà trọ đánh ghen, anh còn choáng váng hơn khi biết người phụ nữ đó là vợ của bố bé Sữa.

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị vợ của tình cũ đến đánh ghen, Lâm cũng bị vạ lây - Ảnh 1.

Không còn nhiều tiếng cười như trong các tập trước, tập 31 Nhà trọ Balanha bắt đầu có những tình huống kịch tính, đầy sóng gió giữa các cặp đôi yêu nhau và mâu thuẫn giữa 3 anh em Bách-Lâm và Nhân. Bách bị Nhiên hiểu lầm là đã phản bội cô nên đòi chấm dứt tình cảm. Bách còn bị Lâm đuổi khỏi nhà và coi như kẻ thù. 

Hành động thái quá của Lâm khiến Nhân thấy khó chịu, anh đã dùng lý lẽ và tình cảm để thuyết phục Lâm là chuyện tình cảm của Bách Nhiên không liên quan đến tình cảm của 3 anh em. Nhưng cuối cùng chính Nhân cũng bị Lâm đuổi khỏi nhà trọ. Nhi lâu nay làm ăn chung với Nhân nên cũng theo Nhân ra đi.

Còn Nhiên trong một lần thất tình không về nhà khiến Lâm và Hân lo lắng. Lâm vốn không bao giờ về nhà bố nhưng vì thương em gái nên anh đành sang nhà bố để nói chuyện thì tình cờ gặp Nhiên cười nói vui vẻ với bố. Lâm còn nghe được chuyện bố anh đã mua tặng Nhiên một căn nhà khiến anh bị sốc toàn tập vì bấy lâu nay anh cứ nghĩ Nhiên cũng không sang nhà bố và anh trở thành "người thừa" khi bố không quan tâm đến con trai. Lâm ghen tỵ với Nhiên và trong một lần hai anh em cãi nhau, Nhiên là người cuối cùng bị Lâm đuổi khỏi Balanha.

Lâm gọi điện hẹn gặp bố ở ngoài để giải tỏa nỗi lòng. Anh trách móc ông là người vô tâm, không giúp gì cho anh, để anh phải tự bươn chải một mình. Đến lúc này, bố anh đành cho Lâm biết chính ông là người đứng sau liên hệ, hỗ trợ anh tìm công việc, từ việc chụp ảnh đến làm nghề Phó đạo diễn khiến Lâm ngã ngửa rằng hóa ra mình không hề tự lập như anh nghĩ.

Nhiên đau khổ tâm sự cùng hai chị rằng cô vẫn còn rất yêu Bách nên Nhi và Hân tư vấn rằng Nhiên nên gặp Bách để hỏi lại mọi chuyện cho rõ ngọn ngành.

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị vợ của tình cũ đến đánh ghen, Lâm cũng bị vạ lây - Ảnh 2.

Còn Bách sau khi rời nhà trọ đã thuê một căn hộ sang trọng để ở. Sau đó Kim đến thăm và thổ lộ tình cảm với anh. Nghe những lời đường mật, Bách suýt bị rơi vào lưới tình của cô nàng lắm chiêu này. Bách chỉ luôn nghĩ về Nhiên nên anh đã thẳng thừng từ chối tình cảm của cô nàng. Nhưng không may cho anh, đúng lúc anh tiễn Kim ra về thì nhóm Nhiên, Hân và Nhi đứng trước cửa nhà Bách chứng kiến cảnh Kim đang tình tứ với Bách khiến Nhiên một lần nữa thất vọng và bỏ chạy.

Ở tập này, người yêu cũ của Hân cũng xuất hiện và tìm gặp cô nhưng Hân không muốn cho anh chàng gặp lại mẹ con cô. Để tiếp cận được với mẹ con Hân, anh chàng đã giả làm khách đến thuê nhà trọ Balanha khiến Hân sững sờ.

Trích đoạn tập 32 Nhà trọ Balanha, Bách và Kim tiếp tục được nhà sản xuất phim yêu cầu tạo scandal mới. Bách nói với Kim rằng anh sẽ đi gặp giám đốc nói chuyên. Kim ngăn Bách lại nói rằng họ chỉ đưa ra gợi ý như vậy, cả hai có thể tạo ra một tình huống khác để không ảnh hưởng đến Bách.

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị vợ của tình cũ đến đánh ghen, Lâm cũng bị vạ lây - Ảnh 3.

Nhưng Bách kiên quyết: "Tình huống khác à? Kịch bản khác à? Rồi chừng nào mới kết thúc. Anh mệt lắm rồi Kim ạ. Sau hôm nay anh sẽ buông bỏ hết tất cả. Anh muốn làm nghề bằng chính khả năng của anh, anh muons đi bằng chính đôi chân của mình chứ không phải đua theo scandal như vậy".

Kim tiếp tục thuyết phục Bách: "Anh làm nghề bao nhiêu năm, gần 10 năm không một ai biết đến tên tuổi của anh. Nhưng mà chỉ sau một đêm lộ clip nóng, anh chính là cái tên hot nhất trên mạng xã hội".

Chi tiết nóng nhất trong tập 32 là Hân bị một người phụ nữ dẫn theo nhóm côn đồ đến đánh ghen. "Đáng lẽ ra tao phải giết chết mày từ hai năm trước mới đúng. Thì ra đây là thằng bồ của mày à. Mày ăn ở với bồ mà vẫn định chèo kéo chồng tao à. Mày nghĩ mày cất chồng tao thì mày có cuộc sống yên ổn à. Hai năm trước tao hiền với mày quá. Bây giờ mày muốn như thế nào?", người phụ nữ hét vào mặt Hân. Còn Lâm vì lớn tiếng bênh Hân nên cũng bị đánh vạ lây. Nhưng điều làm Lâm choáng nhất là những lời nói của người phụ nữ.

Trong khi đó, Nhiên, Nhi và Nhân sau khi rời Balanha hiện đang ở chung cùng nhau trong một nhà khác. Nhiên thắc mắc với Nhi là không thấy Hân online nên không có thông tin gì của anh trai và Hân. Nhi cho rằng Hân đang bận tình yêu đẹp với Lâm nên không có thời gian online.

Tập 32 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (29/5) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC