Ngày 22 Tháng 5, 2020 | 10:38 AM

Nhà trọ Balanha tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Hân tặng Lâm nụ hôn ngọt ngào

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong khi Lâm và Hân thường xuyên có thời gian hạnh phúc bên nhau thì Nhiên lại tủi thân vì Bách bận đóng phim nên không có thời gian chăm sóc cô.

Nhà trọ Balanha tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Hân tặng Lâm nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 1.

Tập 28 Nhà trọ Balanha chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của Bách và Nhiên. Cặp đôi ngày càng gặp nhiều sóng gió vì Bách không có nhiều thời gian dành cho Nhiên. Biết Bách bận đóng phim nhiều, Nhiên đã chủ động rù Bách đi ăn để hâm nóng tình cảm nhưng cặp đôi liên tục bị fan hâm mộ quấy rối vì đòi chụp ảnh cùng Bách khiến cuộc hẹn gặp riêng tư của hai người mất vui.

Đến ngày sinh nhật Nhiên, Bách mời cả phòng Nhiên đi ăn nhưng cuối cùng Bách cũng mất hút cả buổi làm Nhiên xấu hổ phải tiếp khách một mình. Cả hai đã có trận cãi nhau kịch liệt. Bách đưa ra lý do anh không đến được bữa tiệc là do Kim bị ngất xỉu khi đang quay phim nên anh phải đưa Kim đi cấp cứu, đến khi rời khỏi bệnh viện anh mới sực nhớ ra sinh nhật người yêu thì đã muộn. Bách cũng cho rằng Nhiên hơi quá lời khi nói anh coi cô không ra gì. Còn Nhiên nổi cơn ghen và cho rằng Kim muốn giành lấy tình cảm của Bách nên mới "làm trò" như vậy.

Nhưng ngay sau đó, chàng diễn viên nổi tiếng ăn vận chỉnh tề trong tay cầm món quà Nhiên yêu thích, đến tận nơi Nhiên đang làm việc quỳ sụp xuống chân người yêu để tặng bó hoa…dâu tây.

Nhà trọ Balanha tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Hân tặng Lâm nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 2.

Trong khi đó, cặp đôi Lâm và Hân ngày càng hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau. Lâm có vẻ đã sẵn sàng làm bố của bé Sữa khi mua sách nghiên cứu về các món ăn cho em bé để giúp đỡ Hân.

Chỉ có Nhân là vẫn lận đận vì đường tình duyên. Nhân luôn kêu than với các anh rằng mãi chưa có người yêu. Đến khi "phải lòng" cô gái người Tây Ban Nha đến thuê ở nhà trọ Balanha thì lại gặp rào cản về ngôn ngữ. Mỗi lần hẹn hò đi chơi hay đi ăn uống xem phim, Nhân đều phải dắt theo 3 anh chàng phiên dịch người nước ngoài cũng là khách thuê nhà trọ. Những tưởng sẽ lấy được vợ tây để đổi vận nhưng đến một hôm, cô gái biến mất khiến Nhân vô cùng đau khổ.

Trong trích đoạn tập 29 Nhà trọ Balanha, sau lần bị từ chối làm phó đạo diễn cho một bộ phim, Lâm liên hệ tìm việc mới. Hân  tưởng Lâm đang làm Phó đạo diễn cho một bộ phim rồi nên khi thấy người yêu tìm việc mới, cô thắc mắc: "Em tưởng phim mới của anh tuần sau bấm máy, sao lại phải xin việc ạ?" Lâm nói dối Hân rằng anh đọc kỹ lại kịch bản không thấy hay nên đã từ chối rồi.

Nhà trọ Balanha tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Hân tặng Lâm nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 3.

Cặp đôi cũng đã có nhưng giây phút tình cảm và lãng mạn bên nhau. Hân hạnh phúc chia sẻ với Lâm: "Em còn có những người bạn rất là tốt bụng, rất yêu thương mẹ con em". "Em có nhiều thế, anh chả có gì. Anh còn chả có ai yêu đây này", Lâm nũng nịu người yêu thì Hân bảo: "Nếu mà anh không có gì thì xòe tay ra, em cho anh cái này". Nói rồi Hân đặt bàn tay mình vào lòng bàn tay Lâm và cả hai đã có nụ hôn ngọt ngào trao nhau.

Lâm thấy Bách đi tối ngày mà không quan tâm gì đến Nhiên nên nói với Bách: "Anh lên báo với con bé Kim Kim hơi bị nhiều đấy. Đừng có làm em gái tôi buồn. Mấy ngày hôm nay anh cứ đi suốt, tôi thấy anh chả quan tâm gì đến con bé cả. Đến sinh nhật của nó anh chả thèm có mặt". Bách phân trần: "Nhà văn nói láo, nhà báo nói róc. Nhiên cũng là phóng viên, nên sẽ tự hiểu, chắc không buồn đâu. Thì anh vẫn mua quà sn bình thường mà. Anh bận mà em, em phải hiểu điều đó chứ, anh đâu có rảnh 24/24 kè kè bên người yêu như em đâu". Câu nói của bách khiến Lâm nổi đóa: "Anh nói cái gì cơ? Anh bảo tôi rảnh á?"

Nhiên thấy Bách đi đóng phim cả ngày mà đến đêm cũng chưa thấy về nên sốt suột đòi đi báo công an. Nhưng Hân bảo để cô báo cho Lâm đã. Đúng lúc đó, điện thoại của Nhiên reo. Tưởng Bách gọi, Nhiên mừng rỡ hỏi Bách có sao không nhưng người bắt máy lại là một giọng nữ: "Xin lỗi anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh tôi sẽ nhắn anh ấy gọi lại".

Giọng nữ đó có phải là Kim Kim, nữ diễn viên đang đóng phim cùng Bách?

Tập 29 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (22/5) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC