Ngày 20 Tháng 5, 2020 | 11:08 AM

Nhà trọ Balanha tập 27: Lâm tranh thủ hôn trộm lúc Hân ngủ gật trên xe buýt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hân vốn rụt rè và nhút nhát, còn Lâm thì khô khan, cứng nhắc nên khi trở thành người yêu của nhau, cả hai luôn tỏ ra vụng về trong cách thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Nhà trọ Balanha tập 27: Lâm tranh thủ hôn trộm lúc Hân ngủ gật trên xe buýt - Ảnh 1.

Trong tập 26 Nhà trọ Balanha, Lâm và Hân đã chính thức trở thành người yêu của nhau nhưng vì cảm thấy có lỗi với Tuyết, cô bạn thân do Nhi giới thiệu cho Lâm nên Hân vẫn cảm thấy e dè mỗi khi đi cùng Lâm. Sau khi được Lâm giải thích cặn kẽ mọi chuyện rằng Tuyết chỉ là cô gái "thế chân" Hân làm cho Hân phải thổ lộ tình cảm mình với anh nên Hân đã tự tin đón nhận tình cảm của Lâm.

Bách sau một thời gian vật lộn với nghề cuối cùng cũng được mời vào một vai chính cùng nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp tên Kim. Bạn đầu cô gái này tỏ ra rất kênh kiệu và không muốn đóng chung với một người không có tiếng tăm gì như Bách. Nhưng sau khi biết Bách là con trai của diễn viên nổi tiếng Cao Cường thì cô lại thay đổi hẳn thái độ, trở nên thân thiết hơn với Bách khiến anh rơi vào tình cảnh "phim giả tình thật". Phía nhà sản xuất muốn nhân chuyện này thì làm PR luôn cho bộ phim nên Bách có muốn nói sự thật cũng không được.

Nhà trọ Balanha tập 27: Lâm tranh thủ hôn trộm lúc Hân ngủ gật trên xe buýt - Ảnh 2.

Còn Nhân tiếp tục bị một vố đau khi hẹn gặp phải một cô gái khác xa với hình ảnh trên mạng khiến anh phải nhờ Nhi đến giải cứu.

Trong trích đoạn tập 27 Nhà trọ Balanha, Lâm có màn tranh thủ hôn trộm Hân khá hài hước. Khi Hân chợp mắt ngủ gật, cúi đầu xuống thì Lâm lập tức giơ má ra đỡ khiến Hân không biết mình bị hôn trộm. Trên đường về nhà, Hân bảo: "Vừa nãy trên xe buýt em chợp mắt được một lúc bây giờ cũng cảm thấy thoải mái hơn hẳn vì hôm qua Sữa thức giấc nhiều lần quá nên em cũng mất ngủ luôn", rồi Hân nhìn sang Lâm thấy má anh có vết son. Lâm xấu hổ lấy tay vội xóa vết son và quay mặt đi chỗ khác. Còn Hân thì vui thầm vì chuyện này.

Trong khi đó, Bách lại vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Sau thành công của bộ phim, đoàn làm phim tổ chức buổi họp báo, mời các báo đến đưa tin, trong đó có báo của Nhiên. Trong buổi họp báo về bộ phim mà Bách và cô diễn viên Kim nóng bỏng đang đóng, phóng viên đặt câu hỏi: "Nhìn cách hai người nói chuyện có vẻ rất thân thiết và rất giống một cặp đôi đang yêu nhau?".

Nhà trọ Balanha tập 27: Lâm tranh thủ hôn trộm lúc Hân ngủ gật trên xe buýt - Ảnh 3.

Bách ngập ngừng trước câu hỏi này nhưng khi đạo diễn ra hiệu, Bách đành úp mở: "Tôi xin khẳng định sự thân thiết này mới chỉ bằng 1/10 trên phim thôi. Còn nếu tất cả mọi người muốn biết sự thân thiết đó thân thiết tới cỡ nào thì mời tất cả chúng ta cùng xem phim". Khi phóng viên hỏi sự thật về bức hình hai người hôn nhau ở bãi đỗ xe, Kim đã trả lời:  "Nếu bây giờ chúng tôi trả lời không thì liệu rằng mọi người có tin không ạ? Chắc chắn là không đúng không? Vì mọi lời nói không thích đều không phải là sự thật". Câu trả lời của Kim khiến cả hội trường vỗ tay nhưng lại khiến Nhiên cảm thấy bị tổn thương nên cô lập tức đứng lên bỏ về giữa chừng.

Còn anh chàng Nhân sau nhiều lần hẹn hò với các cô gái thì bị đổ gục trước một cô gái vô cùng xinh đẹp. Nhưng để tỏ tình cùng với cô gái ấy, anh chàng phải nhờ tới sự trợ giúp của 3 phiên dịch.

Tập 27 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (20/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC