Ngày 20 Tháng 3, 2020 | 04:05 PM

Nhà trọ Balanha tập 2: Đã nợ nần chồng chất, 3 chàng trai lại mâu thuẫn vì một người mẹ trẻ xinh đẹp

GiadinhNet – Lâm không muốn "đèo bòng" trong khi đang nợ nần đang chồng chất, còn Bách và Nhân vốn tính thương người nên muốn giữ hai mẹ con Hân lại.

Nhà trọ Balanha tập 2: Đã nợ nần chồng chất, 3 chàng trai lại mâu thuẫn vì một người mẹ trẻ xinh đẹp - Ảnh 1.

Trong tập 1 Nhà trọ Balanha, ba chàng trai xuất hiện lần đầu với vẻ ngoài hài hước sau khi thoải mái chơi đùa với nhau. Nhưng vừa mở mắt, cả ba đã bị chủ nhà đòi nợ. Hóa ra vì muốn khởi nghiệp, Bách (Xuân Nghị), Lâm (Công Dương) và Nhân (Trần Nghĩa) đã mở nhà trọ Balanha nhưng lại rơi cảnh nợ nần chồng chất. Không có tiền trả, bà chủ nhà được thể mắng mỏ ba chàng trai một hồi vì vay cả đống tiền trang hoàng nhà rõ đẹp nhưng không có khách.

Homestay không có khách, công việc không có tiền, kết quả các chàng trai nợ bà chủ tới 25 triệu tiền thuê nhà và được cho thời hạn 2 tuần để trả nợ, nếu không sẽ buộc phải dọn đi.

Thấy tình cảnh bi thảm, cậu em út Nhân đề nghị từ nay phải ăn uống tiết kiệm, chỉ được gọi 15.000 tiền cơm bụi. Cậu gọi mẫu một ít lạc rang, rau xào và đúng một miếng đậu phụ. Lâm cũng gọi theo nhưng riêng Bách thì gọi suất 45.000 đồng khiến ăn xong Nhân và Lâm trố mắt nhìn nhau trả tiền.

Nhà trọ Balanha tập 2: Đã nợ nần chồng chất, 3 chàng trai lại mâu thuẫn vì một người mẹ trẻ xinh đẹp - Ảnh 2.

Đặt ra mục tiêu phải kiếm đủ tiền nhà trong 2 tuần, Lâm - Bách - Nhân lao đầu vào công việc, đồng thời tìm cách cắt giảm chi tiêu tối đa. Nhưng mới ngày đầu đặt mục tiêu kiếm tiền, cả ba đã đồng loạt bị trộm móc mất ví. Lâm mất 5 triệu tiền chụp hình vất vả cả buổi. Nhân mất 4 triệu số tiền đáng lẽ phải gửi về cho mẹ lợp mái nhà. Bách cũng mất sạch số tiền vừa mới được trả cho công việc diễn vai quần chúng bèo bọt.

Thất thần trở về nhà sau khi bị mất tiền, Nhân hú vía khi nhìn thấy Bách. Hóa ra, anh chàng mặc nguyên bộ đồ hóa trang con sói để trở về nhà. Ba chàng trai nhận được điện thoại gọi đến đồn công an để lấy ví vô chủ. Hai anh em Lâm và Nhân lấy lại giấy tờ, riêng Bách không thể vì anh ta không chịu bỏ bộ quần áo hóa trang.

Nhà trọ Balanha tập 2: Đã nợ nần chồng chất, 3 chàng trai lại mâu thuẫn vì một người mẹ trẻ xinh đẹp - Ảnh 3.

Giữa cơn bĩ cực thì bỗng dưng bộ ba nhận được tin vui khi nhà trọ Balanha có khách muốn đặt phòng cả năm. Khách đặt hẹn 17h tới thuê phòng, ba chàng trai hớn hở chạy ra mở cửa, nhưng khách đâu không thấy, chỉ thấy một chiếc nôi có em bé sơ sinh đặt trước cổng.

3 chàng trai tốt bụng Bách, Lâm và Nhân đã thay nhau chăm sóc bé. Vài ngày sau, mẹ của đứa bé là Hân đến xin nhận lại con khiến cả ba vô cùng ngạc nhiên.

Sang tập 2 Nhà trọ Balanha, mâu thuẫn giữa ba chàng trai xảy ra khi biết được hai mẹ con này vô gia cư, cũng không có gia đình. Lâm không muốn "đèo bòng" trong khi đang nợ nần đang chồng chất, còn Bách và Nhân vốn tính thương người nên muốn giữ hai mẹ con Hân lại.

Ở phân cảnh khác, Bách mượn Nhân tiền: "Nhân, hồi nãy em nói quỹ sắp cạn đúng không, vậy là vẫn còn một ít. Em trích ra 100 cho anh mượn được không, một trăm thôi mà". Sau đó có thêm tình tiết Bách thay Nhân chạy xe ôm đến đón các cô gái.

Tập 2 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC