Ngày 19 Tháng 4, 2017 | 03:55 PM

Nguyệt Ánh bất ngờ "cặp kè" với Trịnh Tú Trung

Nguyệt Ánh vào vai cô út muộn chồng khó tính, luôn từ chối tình cảm của nhiều vệ tinh nhưng cuối cùng lại xiêu lòng trước anh chàng chung tình, ngổ ngáo do Trịnh Tú Trung thủ diễn.

Sau hôn lễ rất được chú ý vào tháng 3 vừa qua cùng vị hôn phu đến từ đất nước Ấn Độ thì Nguyệt Ánh đã nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình. Có rất nhiều lời mời được gửi đến, nhưng nữ diễn viên của Cổng mặt trời đã quyết định chọn xuất hiện trong phần 3 của bộ phim Mạc Gia Ký vì cô đã theo sát vai diễn này từ hai phần trước.

Sau hai phần đầu được dẫn dắt bởi đạo diễn Văn Công Viễn, phần 3 này sẽ do đạo diễn Trần Toàn cầm trịch. Phim quy tụ những diễn viên đang được yêu thích hiện nay như Chí Tài, Tấn Beo, Công Ninh, Vân Anh, Trịnh Tú Trung, Ngọc Tưởng cùng dàn diễn viên trẻ.

Nguyệt Ánh vào vai cô út muộn chồng khó tính trong gia đình, luôn từ chối tình cảm của nhiều vệ tinh nhưng cuối cùng lại xiêu lòng trước anh chàng chung tình, ngổ ngáo do Trịnh Tú Trung thủ diễn. Phần 3 sẽ là câu chuyện của hai mươi năm sau, khi hai vợ chồng đã có tuổi và vẫn còn hiếm muộn nên phải xin con nuôi dẫn đến những tình cảnh dở khóc, dở cười khi phải đối đầu với các thành viên trong gia đình.

Bộ phim được ghi hình mỗi năm một phần nên Nguyệt Ánh trêu đùa rằng cô đã có một chuyện tình dài 3 năm với Trịnh Tú Trung ngoài đời và vài chục năm trên phim. Nhờ hợp tác thời gian dài cùng nhau nên dàn diễn viên phối hợp với nhau rất ăn ý, họ không chỉ đem lại tiếng cười trên những thước phim mà ngay cả trong những lúc thư giãn.

Nguyệt Ánh chia sẻ: "Sau hôn nhân, tôi muốn dành nhiều hơn thời gian cho gia đình, chồng tôi là một người rất thú vị đem lại cho rất nhiều niềm vui, nên trong thời gian này tôi chỉ ưu tiên nhận những dự án mà tôi thấy phù hợp. Sau đám cưới, tôi cùng chồng và gia đình có chuyến du lịch Nhật Bản và trong dịp lễ sắp tới, tranh thủ những ngày nghỉ quay, tôi sẽ cùng chồng đi du lịch một nước láng giềng vì anh ấy rất ít khi được nghỉ. Tôi hi vọng sớm làm mẹ trong thời gian tới".

Trịnh Tú Trung rất vui khi được hợp diễn cùng với Nguyệt Ánh vì chị là một người rất nghiêm túc trong công việc. Bên cạnh bộ phim Mạc Gia Ký 3 đang bấm máy, Trịnh Tú Trung đang tiếp tục diễn vở kịch 3D Cung tâm kế tại sân khấu kịch Hồng Vân và tiếp tục tour giao lưu với học sinh cấp 3 trên toàn quốc với chủ đề "Tự tin thiết kế tương lai".

Trong tuần lễ cuối của tháng tư này, Trịnh Tú Trung sẽ là khách mời của Tổng cục du lịch Thái Lan để quảng bá du lịch Thái Lan cùng 7 quốc gia trên thế giới.

Bộ phim Mạc Gia Ký phần 3 với sự tham gia của Nguyệt Ánh và Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục ghi hình đến giữa tháng 5 và ra mắt khán giả bắt đầu từ tháng 6 trên kênh truyền hình SCTV1.

Theo Đời sống Plus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC