Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 01:27 PM

Nguyễn Phi Hùng lần đầu tiên xác nhận vấn đề giới tính trong "60 Phút rực rỡ"

Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp và những mối quan hệ xung quanh Nguyễn Phi Hùng sẽ chính thức được bật mí trong 60 Phút rực rỡ, phát sóng 20h30 thứ Bảy (14/9) trên VTV9.

Nguyễn Phi Hùng là nam ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào qua nhiều bản hit như: Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn… Anh cũng được công nhận là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, tính cách hiền lành, ít nói và đặc biệt miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng giúp anh được nhiều khán giả yêu quý.

Cũng vì hình ảnh "sạch" và kín tiếng này, nhiều người càng tò mò hơn về đời sống riêng tư của Nguyễn Phi Hùng. Đặc biệt ở tuổi 42, anh vẫn đi về lẻ bóng khiến những tin đồn về anh ngày một nhiều. Dẫu vậy, Nguyễn Phi Hùng vẫn luôn chọn cách im lặng trước những điều tiếng.

Nguyễn Phi Hùng lần đầu tiên xác nhận vấn đề giới tính trong 60 Phút rực rỡ - Ảnh 1.

Trong chương trình 60 Phút rực rỡ sắp phát sóng tối 14/9 trên VTV9, Nguyễn Phi Hùng sẽ xuất hiện cùng bầu sô - chị Thủy Nguyễn để lần đầu tiên làm sáng tỏ những tin đồn suốt 20 năm qua.

Chị Thủy Nguyễn tâm sự, Nguyễn Phi Hùng đồng hành cùng chị suốt 20 năm qua cũng là ngần ấy năm nam ca sĩ phải sống trong sự điều tiếng của dư luận. Nguyễn Phi Hùng phải đối diện với những lời đồn rất ác ý như "Nguyễn Phi Hùng ham nổi tiếng nên cặp với bà bầu sô", "Nguyễn Phi Hùng bê-đê nên mới chưa lấy vợ". Chị kể, lần đầu tiên chị nghe tin đồn này là từ… người chồng của mình. Anh bảo ở ngoài đường người ta đồn như vậy nhưng anh chỉ cười và hoàn toàn tin tưởng người vợ của mình, cũng như xem Nguyễn Phi Hùng như một cậu em trai trong gia đình.

Đón xem 60 Phút rực rỡ tháng 9 với khách mời đặc biệt là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng được phát sóng 20h30 thứ Bảy, 14/9 trên kênh VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC