Ngày 11 Tháng 9, 2020 | 11:49 AM

Nguyễn Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái nhỏ MiA trong MV mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhân dịp mừng thôi nôi (sinh nhật 1 tuổi) bé MiA (Minh Anh) vào ngày 13/9, Nguyễn Ngọc Anh chính thức phát hành MV "Như mẹ vẫn ru", một sáng tác của nhạc sĩ Sơn Thạch, Lời Hà Quang Minh. Ca khúc được viết cho riêng cô, với những cảm xúc ngập tràn không nói hết bằng lời của tình mẫu tử thiêng liêng, ngọt ngào.

Sau 12 năm mới sinh con thứ 2, với Nguyễn Ngọc Anh, đó là một hành trình quá nhiều cảm xúc. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ. Cảm xúc của người phụ nữ đã từng đổ vỡ chạm tay và đón nhận hạnh phúc mới. Hành trình chào đón bé MiA vào đời chính là hành trình bước đến hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh. Và, MV "Như mẹ vẫn ru" chất chứa những cảm xúc ngọt ngào nhất của Nguyễn Ngọc Anh bên gia đình, bên cuộc sống chứa chan tình yêu với người đàn ông của mình và với các con.

"Như mẹ vẫn ru" là lời tâm tình của người mẹ dành cho con gái kể từ khi mẹ mang thai đến khi con cất tiếng khóc chào đời và lớn lên mỗi ngày bên mẹ. MV "Như mẹ vẫn ru" cũng đã khắc họa sâu lắng nhất những điều đó.

Nguyễn Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái nhỏ MiA trong MV mới - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ đất Mỏ, Ngọc Anh.

Điều thú vị và nhiều cảm xúc nhất chính là việc MV ghi lại cuộc sống của bà mẹ Nguyễn Ngọc Anh và gia đình mình trong cách sinh hoạt một cách tự nhiên, gần gũi nhất, y như đời sống thường nhật. Thậm chí, bối cảnh quay chủ yếu là ở nhà riêng của cô. 

Có thể nói, đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA, đó là ca sĩ Tô Minh Đức. Trước đây, Nguyễn Ngọc Anh vẫn cố tình giấu đi chuyện riêng của mình, tập trung vào chuyên môn, nghệ thuật. Nhưng, như người ta vẫn nói, phụ nữ khó giấu nhất là khi hạnh phúc. Hài lòng với những gì mình đang có, đang nắm giữ trong tay chính là điều mà Ngọc Anh đã chiêm nghiệm được sau những bão giông của cuộc sống. MV cùng sự quây quần, đầm ấm của cả gia đình cô hiện tại, cũng thể hiện mong ước lớn nhất của người phụ nữ - Nguyễn Ngọc Anh, đó là được bình yên bên gia đình, được ngắm nhìn các con lớn lên mỗi ngày.

Trước đây, khi còn yêu nhau, Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức đã từng hợp tác một số dự án âm nhạc gây chú ý. Nguyễn Ngọc Anh thường kể, cả hai đều là những ca sĩ cá tính nên mỗi khi bắt tay vào dự án đều… cãi nhau chán chê mới đi đến kết quả cuốicùng. Lần này, điều đó đã được "giảm nhẹ" đi rất nhiều khi cả hai về cùng một nhà. Mỗi người đều biết để cái Tôi của mình xuống, để lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng nhau. Đó cũng là bí quyết hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh bây giờ.

MV "Như mẹ vẫn ru"

Đỗ Quyên 


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC