Ngày 20 Tháng 5, 2017 | 03:00 PM

Người yêu cúi xuống giúp Lê Phương mang giầy

Trung Kiên hết mực chăm sóc Lê Phương ở hậu trường chung kết 'Ngôi sao phương Nam'.

Người thân đến ủng hộ đội Mộc trong chung kết 'Ngôi sao phương Nam'.

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên tình tứ ôm nhau selfie.

Con trai của Lê Phương được bà ngoại đưa từ dưới quê lên để ủng hộ cho đội của cô trong đêm chung kết.

Con trai Lê Phương và Trung Kiên rất thân thiết. Trong suốt buổi, nhóc tỳ 5 tuổi liên tục trò chuyện với Trung Kiên.

Trung Kiên rất chiều chuộng Lê Phương. Anh đút cho cô ăn...

...và còn giúp cô mang giày.

Trong chung kết, đội Mộc của Lê Phương mang đến màu sắc trẻ trung, tươi mới qua tiết mục 'Sài Gòn, anh và em', xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ Lê Phương và Trung Kiên. Vì giận hờn vu vơ mà Lê Phương và Trung Kiên 'chiến tranh lạnh' với nhau, khiến mẹ Trung Kiên (ca sĩ Sơn Ca đóng) và cha của Lê Phương (ca sĩ Lê Minh - nhóm MTV đóng) phải đứng ra hòa giải. Lê Phương và Trung Kiên thể hiện 8 ca khúc trong tiết mục.

Tổng điểm của đội Mộc là 38,75 điểm. Với kết quả này, đội Mộc chỉ nhận được danh hiệu Á quân. Dù vậy, ca sĩ Lê Phương và Trung Kiên cảm thấy rất may mắn khi tham gia chương trình. 'Ban đầu, Lê Phương và Trung Kiên tham gia là để được hòa giọng hát với nhau, đồng hành cùng nhau, thể hiện cho khán giả những ca khúc mà bình thường không có cơ hội. Cái lời nhất sau cuộc thi là nhóm có những sản phẩm riêng mang dấu ấn của mình. Qua chương trình, Lê Phương cũng học hỏi được nhiều kỹ thuật MC, biên đạo, ca hát… Còn Trung Kiên đã tự tin hơn về kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu, hát hay hơn và dạn dĩ hơn rất nhiều'.

Đội Phương Nam mở đầu đêm chung kết của 'Ngôi sao phương Nam 2017' với tiết mục hoành tráng 'Phương Nam, mảnh đất tình người'. Tiết mục tái hiện hành trình phát triển của vùng đất phương Nam trong hơn 300 năm qua, từ thuở khai hoang mở cõi cho đến ngày nay. Để thể hiện thông điệp của tiết mục, đội Phương Nam đã sử dụng 5 ca khúc về phương Nam.

Tổng điểm đội Phương Nam đạt được là 39,75 điểm. Với số điểm này, đội đã trở thành Quán quân của chương trình.

Ảnh: Phan Vinh - Khang

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC