Ngày 23 Tháng 8, 2017 | 10:40 AM

"Người phán xử" tập 44: Phúc hô mới đích thực là kẻ thủ ác

GiadinhNet - Ngay cả Thế 'chột' cũng phải ngán ngẩm, quy về 1 mối cùng Phúc Hô diệt trừ kẻ thù lớn...

Trong clip tập 44 mới hé lộ, trong cơn điên tình, Phúc Hô thông báo sẽ lấy mạng Lê Thành, khiến Mỹ Hạnh hoảng hốt. Lập tức, cánh cửa phòng cũng được mở ra, với hình ảnh các bác sĩ tiến vào và có thể Phúc Hô sẽ ép Mỹ Hạnh phá bỏ cái thai trong bụng…

Bảo Ngậu từng bước có sự tin tưởng của các thành viên trong tập đoàn Phan Thị
Bảo Ngậu từng bước có sự tin tưởng của các thành viên trong tập đoàn Phan Thị

Phúc Hô sau khi ra tù còn trỗi dậy như một kẻ hùng mạnh không chỉ khiến ông trùm Phan Quân ở trong thế bị động mà còn làm “lão bạo chúa” Thế Chột phải mang tiền làm quà quy hàng. Tuy nhiên, Phúc Hô mỉa mai: “Ít quá, không đủ để giữ cái mạng của mày đâu. Điều tao cần là hàng. Hàng mày nợ tao. Mày có hiểu không?”.

Không thể giao nộp “hàng”, Thế Chột thuyết phục: “Tao biết mày đang muốn đấu với lão Quân. Kẻ thù của kẻ thù là bạn. Không phải sao? Mày nghĩ sao nếu để tao giúp một tay coi như bù lại số hàng đã mất?”.

Ngoài ra, Phúc Hô còn tìm sếp công an Vũ Bắc để đòi món “nợ máu” khi xưa. Phúc Hô hậm hực khi không thù không oán mà bị Vũ Bắc đẩy vào tù oan 5 năm mặc cho Vũ Bắc giải thích là bị Phan Quân ép...

Ở tập 44, ngay cả diễn viên Bảo Anh cũng hoang mang về thân phận Bảo Ngậu. Diễn viên Bảo Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân về thân thế của nhân vật Bảo Ngậu trong phim Người phán xử. Anh viết: “Từ khi Người phán xử phát sóng, mọi người gọi tôi là Bảo Ngậu và có một câu hỏi lặp đi lặp lại rất nhiều của rất nhiều người "Anh có phải là cảnh sát ngầm không?"..

Giờ tôi cũng xin được hỏi một câu cuối cùng dành cho Bảo Ngậu : Tôi là ai? K3 là ai? Đến tôi làm vai Bảo Ngậu mà tôi còn chả biết câu trả lời thì các bạn biết làm sao được. Cuối cùng thì tôi là ai hả các ngài đạo diễn?”. Để tăng sự kịch tính, gây tò mò cho khán giả, có lẽ phải đến phút cuối khán giả mới biết thân thế thực sự của Bảo Ngậu.

Đón xem tập 44 Người phán xử phát sóng lúc 21h3 tối mai (23/8) trên kênh VTV3.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC