Ngày 9 Tháng 8, 2017 | 02:46 PM

"Người phán xử" tập 40: Thế "chột" đích thị là bố của Lê Thành?

GiadinhNet - Kết thúc tập 39, Thế "chột" đã khẳng định với Lê Thành rằng lão chính là bố đẻ của Thành, không phải Phan Quân. Sự thật có đúng như thế?

Trong đoạn video vừa được fanpage phim Người phán xử công bố, Lê Thành đã quyết định đến gặp Thế "chột" và tại đây, một lần nữa Thế khẳng định lão chính là bố đẻ của Thành. Lão đã chắn như thế sau khi đọc nhật ký của Lương Bổng.


Liệu Lê Thành có phải là con của Thế chột?

Liệu Lê Thành có phải là con của Thế "chột"?

Thế "chột" một lần nữa khẳng định lại niềm tin của lão về mối quan hệ giữa lão và Lê Thành. Việc Thành quyết định đến gặp càng khiến lão tin hơn sự thật này. Thế cho rằng: "Con đã đến đây chứng tỏ con đã tin bố".

Đáp lại câu nói của Thế "chột", Lê Thành lạnh lùng: "Sao ông không nghĩ tôi đến đây vì tò mò?".

Không trả lời Thành, Thế "chột" giãi bày tâm sự: "Bố đã rất hận những việc con đã làm. Nhưng bố nghĩ lại bố hơi nóng vội".

Ngay sau đó, lão đưa ra cuốn nhật ký của Lương Bổng cho Lê Thành: "Đây là nhật ký của Lương Bổng! Trong đó có những bằng chứng rất rõ ràng".

Ở diễn biến khác, dù rất đau lòng nhưng vì sự tồn tại của đế chế Phan Thị, ông trùm buộc lòng phải phán xử chính vợ của mình. Theo đó, bà Hồ Thu đã bị đuổi khỏi ngôi nhà thân thuộc.

Không khí cuộc trò chuyện trở nên trùng xuống bởi những tâm tư của bà Hồ Thu với tư cách một người vợ và những tâm sự bà giữ kín bấy lâu mà ông trùm không hề hay biết. Lý luận của Phan Quân bỗng chốc trở nên vô nghĩa trước nỗi lòng của vợ về sự không trọn vẹn trong hạnh phúc gia đình và câu hỏi về đứa con rơi.

Dù vậy, Phan Quân vẫn nhất quyết khẳng định Lê Thành sẽ có một vị trí vững chắc vì Phan Thị cần chứ không phải chính ông.

Lê Thành rốt cuộc là con ai? Phan Thị sẽ tiếp tục vượt qua sóng gió thế nào? Tất cả sẽ dần hé lộ trong tập 40 'Người phán xử' phát sóng lúc 21h30 ngày 9/8 trên VTV3.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC