Ngày 14 Tháng 7, 2017 | 09:29 AM

"Người phán xử" tập 33: Phan Hải ngày càng sa lầy, chỉ muốn giết Lê Thành

GiadinhNet - Lê Thành đã cầu hôn và đề nghị ông trùm giúp tổ chức cưới Bích Ngọc trước khi vượt biên. Trong khi đó, Phan Hải đã gia nhập thế giới ma túy và nuôi ý định giết Lê Thành.

Tập 32 phim Người phán xử kết thúc với cảnh Lê Thành ngồi một mình trầm tư ở bờ suối. Đột nhiên, Hoàng "Mặt sắt" xuất hiện và chĩa khẩu súng về phía Lê Thành, một tiếng "đoàng" phát ra. Nhiều khán giả thắc mắc "Liệu Lê Thành có trúng đạn?".

Người phán xử tập 33: Lê Thành chuẩn bị cưới Bích Ngọc, Phan Hải muốn giết Lê Thành - Ảnh 2.

Câu trả lời có ngay ở những cảnh mở đầu của tập 33. Theo đó, Lê Thành được ông Sạn đỡ đạn cho nên thoát chết. Ông Sạn bị bắn nhiều phát vào người, Hùng "Mặt sắt" cũng nhanh chóng bỏ trốn trong sự bất lực của Lê Thành.

Khi Lê Thành định mang xác của ông Sạn vào trong làng thì ông trùm Phan Quân xuất hiện. "Người phán xử" giao cho Lương Bổng lo chuyện tang lễ cho ông Sạn và yêu cầu Lê Thành phải rời khỏi hiện trường càng nhanh càng tốt vì khi tiếng súng nổ, công an sẽ tới.

Phan Quân đưa con trai đến một ngôi nhà được đánh giá là tương đối an toàn và sẽ không ai hay biết của Phan Thị. Nhưng ông trùm cũng hạ lệnh cho Lê Thành phải vượt biên ngay lập tức vì ở trong nước sẽ không an toàn.

Người phán xử tập 33: Lê Thành chuẩn bị cưới Bích Ngọc, Phan Hải muốn giết Lê Thành - Ảnh 3.

Lê Thành đồng ý với quyết định của cha mình nhưng anh đề nghị được gặp người thân trước khi rời đi. Ông trùm Phan Quân tạo điều kiện để Thành được nhìn thấy Quyên từ xa. Sau đó, "Người phán xử" cũng sắp xếp cho con trai đóng giả bệnh nhân để có thể vào bệnh viện thăm Ngọc.

Trước cửa phòng bệnh của bạn gái, Lê Thành chứng kiến cảnh mẹ của Ngọc và bà Hà đang cãi nhau. Mẹ của Ngọc cho rằng chính Lê Thành là người đánh đập con gái bà đến mức phải nhập viện, trong khi bà Hà quả quyết con trai mình bị oan.

Người phán xử tập 33: Lê Thành chuẩn bị cưới Bích Ngọc, Phan Hải muốn giết Lê Thành - Ảnh 4.

Đúng lúc đó, Lê Thành đứng dậy và lộ diện. Thành bước tới cạnh giường của Ngọc và hỏi bạn gái có đồng ý làm vợ anh không. Ngọc mỉm cười ưng thuận. Ngay sau đó, Lê Thành trở về gặp ông trùm Phan Quân và đề nghị được cưới bạn gái trước khi vượt biên.

Kế hoạch tổ chức đám cưới cho Lê Thành mà ông trùm bàn với Lương Bổng không may lại lọt vào tai bà Hồ Thu khiến bà "sôi máu". Trước đó, bà Hồ Thu có cuộc nói chuyện với Phan Hải và dường như bị Phan Hải thuyết phục theo ý định giết Lê Thành…

Người phán xử tập 33: Lê Thành chuẩn bị cưới Bích Ngọc, Phan Hải muốn giết Lê Thành - Ảnh 5.

Về phần Phan Hải, sau thời gian giam mình cùng Hương "Phố", anh ta đã bắt đầu triển khai các hoạt động nhằm thực hiện lời tuyên bố "thành lập đế chế mới" của mình. Quyết lập đế chế bằng hàng trắng, anh ta tuyên bố với Hương "Phố": "Chúng mình đã suýt chết vì sử dụng ma túy nên anh tuyên bố cấm sử dụng. Mình là dân buôn chứ không phải là dân nghiện".

Tuy nhiên, nói không rồi vẫn cứ làm không lạ ở Phan Hải. Anh ta vẫn tiếp tục cùng Hương "Phố" dùng ma túy đá khi được cô nàng dụ dỗ.

Người phán xử tập 33: Lê Thành chuẩn bị cưới Bích Ngọc, Phan Hải muốn giết Lê Thành - Ảnh 6.

Phan Hải đã gặp gỡ trùm ma túy Kính "trắng" bàn chuyện làm ăn. Vốn từng có âm mưu lôi kéo Phan Hải từ trước thông qua Hương "Phố" nên đương nhiên Kính "trắng" đã chào đón Phan Hải nhiệt tình.

Kính "trắng" tiết lộ về uy quyền khủng khiếp của Người phán xử: "Cậu chỉ sống trong vòng Phan Thị nên cậu không biết. Ở cái đất này, có vụ lớn nhỏ nào mà người phán xử không nhúng tay vào. Bố cậu có mấy vị lãnh đạo chống lưng. Thằng nào muốn sống yên ổn đều đến bắt tay với Phan Thị".

Kính "Trắng" giao cho Phan Hải lo chuyện vận chuyện hàng từ nước ngoài vào. Hải tỏ ra hào hứng mà không biết rằng Kính đang có một âm mưu lớn.

Trần Tú trước họng súng của Lương Bổng. Ảnh: Chụp màn hình.
Trần Tú trước họng súng của Lương Bổng. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong một diễn biến khác, ông trùm Phan Quân đã biết được việc anh em Tuấn - Tú chính là kẻ đứng đằng sau vụ hãm hại bà Hà. "Người phán xử" lệnh cho Lương Bổng và A Lý đến xử anh em Tuấn Tú. Trước sự đe dọa tính mạng, cặp song sát này đã tiết lộ chuyện đang giữ đoạn clip tố cáo Lê Thành giết người.

Khi Lương Bổng hỏi về bằng chứng, Tú khẳng định sẽ chỉ giao lại khi có sự đảm bảo an toàn tính mạng từ "Người phán xử".

Tập 34 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư tuần tới (19/7) trên kênh VTV3.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC