Ngày 13 Tháng 7, 2017 | 08:56 AM

"Người phán xử" tập 33: Một người phải chết để cứu Lê Thành?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lê Thành lại một lần nữa thoát chết trong gang tấc. Nhưng lần này, mạng sống của Lê Thành có nhiều khả năng phải đánh đổi bằng sinh mạng của một người khác.

Trong một đoạn clip tập 33 được hé lộ, Lê Thành ngồi vẩn vơ bên bờ suối và vô tình lọt vào tầm ngắm của Hoàng "Mặt sắt" – kẻ đang quyết giết anh bằng được – và một tiếng súng khô khốc vang lên kết thúc tập 32 phim Người phán xử. Tiếng súng ấy khiến cho những người yêu mến nhân vật Lê Thành thót tim dù cũng thừa hiểu rằng Lê Thành không thể ra đi sớm đến thế.

Tuy nhiên, trong thời khắc nguy kịch ấy, ai có thể xuất hiện để cứu Lê Thành?


Thế Chột lần đầu lộ diện sau khi trốn thoát, ông uy hiếp anh em Tuấn - Tú, bắt chúng phải làm việc cho ông.

Thế Chột lần đầu lộ diện sau khi trốn thoát, ông uy hiếp anh em Tuấn - Tú, bắt chúng phải làm việc cho ông.

Trong video ngắn được hé lộ của tập 33 phim Người phán xử, nhân vật ấy đã lộ diện. Người đó không ai khác hơn chính là ông Sạn – người đàn ông đã điều trị vết thương và cho Thành lẩn trốn suốt thời gian qua tại nhà ông.

Tập 32 Người phán xử tiếp tục với những tình tiết kịch tính khiến người xem không thể rời mắt. Ngay sau khi trốn thoát khỏi bệnh viện, Thế Chột (Chu Hùng) biết mình đã bị Phan Thị chơi một vố đau điếng. Lập tức lên kế hoạch phản công, Thế Chột đưa Phan Thị và anh em Tuấn - Tú vào thế đã rồi, ép 2 bên phải "choảng nhau" còn ông thì cứ thế ngồi hưởng lợi mà không cần phải động tay động chân làm gì.


Lê Thành tình cờ phát hiện mẹ mình bị bắt vì kinh doanh vải có chưa chất gây hại.

Lê Thành tình cờ phát hiện mẹ mình bị bắt vì kinh doanh vải có chưa chất gây hại.

Anh em Tuấn - Tú đã hạ lệnh cho đàn em xịt hóa chất độc hại vào sạp vải của bà Hà - mẹ Lê Thành. Đây là chất độc gây ung thư nên bà Hà bị công an bắt giữ. Báo chí cũng nhanh chóng vào cuộc đưa tin.

Thực chất, đây là kế "điệu hổ ly sơn" của Thế "Chột" nhằm buộc Lê Thành phải lộ diện. Mặc khác, “lão bạo chúa” cũng muốn Phan Quân biết được thủ phạm là anh em Tuấn - Tú và sớm ra tay tiêu diệt cặp song sát này.

"Giết người là việc phải làm nhưng đứng đằng sau giật dây để kẻ thù này tuyên chiến với kẻ thù kia thú vị hơn nhiều. Xong xuôi, tao sẽ tiết lộ việc bọn Tuấn - Tú làm cho lão Quân biết. Lúc đó, chúng nó muốn sống cũng không được với lão Quân", Thế "Chột" nói với Tùng "Còi" về lý do dùng anh em Tuấn - Tú trong nước cờ quan trọng.

Trong khi đó, Lê Thành vẫn đang sống những ngày yên bình tại nhà ông Sạn và bà Mậu. Vốn là một chuyên gia tâm lý, Lê Thành đã giúp chữa bệnh cho cô cháu gái nhỏ mồ côi mắc chứng sang chấn tâm lý của ông Sạn. Dần dần, cô bé đã vui vẻ, nói cười trở lại khiến ông Sạn không khỏi vui mừng.

Sau lần chĩa súng với bà Mậu vì quá cảnh giác, Lê Thành cũng bắt đầu chán chường kiếp sống giang hồ, trốn chui trốn lủi. Chứng kiến những khắc nghiệt của sự thù hận và nghĩ lại việc bị chính cha đẻ bán đứng, Lê Thành quyết định ném khẩu súng xuống suối.

Trong một diễn biến khác, Mỹ Hạnh - em gái của anh em Tuấn Tú - người vốn có tình ý với Lê Thành đã tìm đến nhà bà Mậu. Dù bà Mậu quả quyết về việc không hay biết tung tích của Lê Thành nhưng qua cách trò chuyện, Hạnh tin rằng Lê Thành đang trong nhà của bà Mậu. Hạnh chạy vào trong nhà.

Nhưng đúng lúc đó, nhìn qua cửa sổ thấy Mỹ Hạnh, Lê Thành vội vàng trốn đường cửa sau. Trong lúc ăn gói xôi mà bà Mậu đưa, Lê Thành cũng đã tình cờ đọc được bài báo về việc mẹ mình bị tam giam. Anh quyết định tìm gặp ông trùm Phan Quân để nhờ giúp đỡ cứu bà Hà ra ngoài.


Lê Thành chủ động tìm gặp ông trùm để giải quyết vụ bà Hà bị tạm giam.

Lê Thành chủ động tìm gặp ông trùm để giải quyết vụ bà Hà bị tạm giam.

Gặp lại con trai, Phan Quân không giấu được sự vui mừng. Ông trùm cố gắng thuyết phục Lê Thành đến nơi an toàn theo sự sắp xếp của Phan Thị. Nhưng Lê Thành từ chối với lý do "con còn có việc riêng phải giải quyết".

Không còn cách nào khác, Phan Quân đành phải để Lê Thành ra đi. Người phán xử khẽ mỉm cười vì thấy Lê Thành có nhiều nét giống mình.

Ngay giờ phút Lê Thành phát hiện ra tên mặt sắt thì hắn cũng giơ súng về phía anh. Tiếng súng nổ vang lên báo hiệu rằng tên mặt sắt đã nổ súng.

Lê Thành được cứu nhưng liệu ân nhân của anh có sống sót? Câu trả lời sẽ có trong tập 33 phát sóng hôm nay (13/7) lúc 21h30 trên kênh VTV3.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC