Ngày 12 Tháng 7, 2017 | 08:34 AM

"Người phán xử" tập 32: Ông trùm ra tay với "Hương phố"

GiadinhNet - Tập 32 "Người phán xử" phát sóng tối nay hứa hẹn sẽ đầy kịch tính với những tình huống gay cấn. Trong đó, đáng quan tâm nhất chính là số phận của Lê Thành và Hương "Phố".

Trong trích đoạn được công bố thì trong tập 32 phim Người phán xử phát sóng tối nay 12/7, cô bồ ngổ ngáo và điên loạn Hương "Phố" của Phan Hải sẽ chính thức nằm trong danh sách đen của ông trùm Phan Quân. Với việc xúi giục cậu ấm của tập đoàn Phan Thị dùng ma túy đá dẫn tới hậu quả không mấy hay ho trong cơn phê, ông trùm đã quyết định ra tay với Hương "Phố".


Ông trùm đã quyết định dạy cho Hương Phố một bài học.

Ông trùm đã quyết định dạy cho Hương "Phố" một bài học.

Phan Quân đã chỉ thị đích danh cánh tay phải của mình – Lương Bổng – xử lý việc này. Ông muốn Lương Bổng dạy cho cô bồ mới của Phan Hải một bài học ở mức độ "đủ để nó hiểu rằng nó là ai".

Trong khi Phan Quân quyết định ra tay với Hương "Phố" thì phe đối lập với ông trùm vẫn tiếp tục truy lùng cậu con trai Lê Thành của ông và đáng buồn rằng, tung tích của Lê Thành đã bị "Mặt sắt" – tay trong của Thế "chột" – phát hiện. Lê Thành một lần nữa đối diện với họng súng và lần này, anh liệu có thoát nạn?

Trailer tập 32 của phim truyền hình Người phán xử cũng tiết lộ cuộc trò chuyện giữa ông trùm Phan Quân và Bảo "Ngậu" tại Phan Thị.

Đứng bên cạnh "Người phán xử", Bảo Ngậu báo cáo về việc vẫn chưa tìm được tung tích người mua hàng của bà Hà. Bảo cho rằng vụ mà ông trùm giao cho mình điều tra có sự dàn xếp, tính toán kỹ nên khó tím được kẻ chủ mưu.

Bảo Ngậu bị ông trùm Phan Quân trách cứ vì không hoàn thành công việc. Ảnh: Chụp màn hình.
Bảo Ngậu bị ông trùm Phan Quân trách cứ vì không hoàn thành công việc. Ảnh: Chụp màn hình.

Ông trùm tỏ ra không hài lòng với câu trả lời của đàn em: "Cái chúng ta thiếu là thời gian. Nếu anh Bổng không bận việc đi kiếm thằng Thành và thằng Hải thì chắc chắn đã có kết quả rồi, cậu nên xem lại khả năng của mình".

Ngoài ra, theo diễn biến của tập 31, A Lý – một tay trong khác được Thế "chột" cài vào Phan Thị - dường như đã bị Lương Bổng nghi ngờ khi cố tình vào bệnh viện với âm mưu thủ tiêu Bích Ngọc để bịt đầu mối. Vậy liệu trong tập 32, A Lý có bị lật mặt?

Câu trả lời sẽ nằm trong tập 32 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30’ trên kênh VTV3.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC