Ngày 23 Tháng 8, 2017 | 09:00 AM

Người phán xử - Ngoại truyện: Lương Bổng lại chính là kẻ phản bội một tình tiết khó tin được hé lộ

  MỚI NHẤT

Lương Bổng là cánh tay phải của Phan Quân, nhưng cuối cùng một tình tiết được hé lộ khi Phan Quân chĩa thẳng súng vào đầu người cùng sinh ra tử bao phen với mình. Rất nhiều fan sẽ phải hoang mang khi ông Trùm định triệt hạ người anh em thân tín bao nhiêu năm của mình.

“Người phán xử” đang đến hồi kết với nhiều tình tiết bất ngờ, ai thực sự là kẻ phản bội Phan Thị? Nhiều tình tiết mới đang dần hé lộ đầy kịch tính khiến khán giả hoang mang và không khỏi thót tim khi xem những tập cuối. Nhưng không ai có thể ngờ được ông Trùm lại nghi ngờ chính người anh em thân cận nhất của mình.

Nhiều ngày qua cư dân mạng đang xôn xao vì việc liệu Lương Bổng có rời khỏi Phan Thị để đi theo A Lý không? Nhưng không ngờ chưa kịp rời khỏi Phan Thị thì ông Trùm đã chĩa súng vào đầu và định triệt hạ Lương Bổng ngay tại căn biệt thự của mình. Những tình tiết mới hấp dẫn, gây cấn đang dần được bật mí và hóa giải những nghi ngờ giữa 2 người cầm đầu tập đoàn Phan Thị.

Đoạn video được cư dân mạng chia sẻ gần đây hé lộ và giải mã vết sẹo trên má Lương Bổng do đâu mà có. Đây là một tình tiết mà rất nhiều khán giả thắc mắc, nhưng cuối cùng thì sự thật cũng được làm rõ. Đó cũng chính là lý do khiến Phan Quân luôn tin tưởng lòng trung thành của Lương Bổng.

Đoạn video rò rỉ còn xuất hiện một nữ sát thủ rất xinh đẹp của một bang phái gạ ông Trùm buôn thuốc trắng. Với dã tâm sát hại ông Trùm nhưng Lương Bổng đã đứng ra đỡ cho Phan Quân một nhát dao phi như cắt.

Thực sự những pha gây cấn và nhiều tình tiết mới trong đoạn video sẽ giúp khán giả thỏa mãn những thắc mắc về việc ai là kẻ thực sự đang có âm mưu ngầm với Phan Thị? Rốt cuộc ai mới chính là kẻ phản bội? Xem đoạn phim hé lộ cái kết bất ngờ: Người phán xử - Kẻ phản bội là ai.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC