Ngày 14 Tháng 7, 2018 | 03:13 PM

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 vòng tay chạm rốn khoe eo thon

  MỚI NHẤT

Tại Cửa Lò (Nghệ An), 38 thí sinh chung khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đang tập luyện catwalk miệt mài để chuẩn bị cho đêm thi vào ngày 22/7.

Trong buổi tập chung khảo miền Bắc, crop top được nhiều thí sinh lựa chọn, vừa năng động, trẻ trung vừa có thể khoe được vòng eo con kiến. Vũ Thị Tuyết Trang (top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), một trong những thí sinh nổi bật của năm nay, dễ dàng vượt qua thử thách chạm rốn.

Lại Quỳnh Giang, một gương mặt quen thuộc khác, từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Cô và Tuyết Trang hội ngộ, khá thân thiết tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Trương Thị Tố Uyên cũng hoàn thành thử thách vòng tay chạm rốn nhưng vòng 2 của cô chưa được săn chắc. Các thí sinh có thời gian tập luyện gần 10 ngày để có phong độ tốt nhất cho đêm thi.

Phạm Ngọc Hà My, cô gái từng tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, lại chưa hoàn thành thử thách chạm rốn.

Phan Cẩm Nhi, một trong những thí sinh 10X của cuộc thi. Cô đến từ Đà Nẵng, thời trung học, cô nổi tiếng vì những bức ảnh diện áo dài nữ sinh.

Nguyễn Thị Thu Tâm, nữ sinh trường Marie Curie, một trong những hot girl quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn. Cô có kinh nghiệm diễn thời trang từ thời học sinh nhưng lại chưa thành công với thử thách này.

Các thí sinh cũng được luyện tập catwalk với chuyên gia. Trang phục crop-top giúp họ dễ quan sát chuyển động của cơ thể để điều chỉnh dáng đi, cách đánh hông… Trong ảnh là Chu Thị Minh Trang, sinh viên Đại học Xây dựng.

Đã được đào tạo catwalk từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên những thí sinh quen mặt như Tuyết Trang có lợi thế lớn ở phần thi này.

Phạm Thị Huyền Trang lại có lợi thế cơ thể mềm mại, dẻo dai do theo học Cao đẳng Múa Việt Nam.

Lê Thanh Tú, từng vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đánh giá là vũ công tài năng.

Các cô gái tự tin tập catwalk trước sự quan sát của những thí sinh khác, vừa là người đồng hành vừa là đối thủ của họ tại vòng chung khảo.

Bên cạnh việc tập luyện, các thí sinh cũng có thời gian trò chuyện, làm quen với nhau. Nhiều tình bạn và mối quan hệ tốt đã nảy sinh từ cuộc thi hoa hậu.

Các thí sinh vòng chung khảo phía Bắc có ngày sinh nhật trong tháng 7 cũng được ban tổ chức tổ chức sinh nhật.
Các thí sinh vòng chung khảo phía Bắc có ngày sinh nhật trong tháng 7 cũng được ban tổ chức tổ chức sinh nhật.

Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC