Ngày 6 Tháng 7, 2020 | 10:00 AM

"Người ấy là ai?": Nhã Khanh nhận phải "một cú lừa", khán giả chỉ trích nam chính diễn quá sâu, lại còn không thèm xin lỗi khiến Hương Giang phải nhắc nhở

  MỚI NHẤT

Nhiều khán giả cho rằng Trường Hải thiếu sự tinh tế đối với nữ chính "Người ấy là ai?" tập 9.

Người ấy là ai tập 9 mùa 3 là màn "đuổi hình bắt chữ" kịch tính của nữ chính Nhã Khanh với 5 chàng trai cực phẩm. Đây là tập mà khán giả đánh giá là hay và đọng lại nhiều cảm xúc. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với Nhã Khanh khi chàng trai mà cô quyết định trao bó hoa lại xuất hiện với thân phận Đã có chủ.

Người ấy là ai?: Nhã Khanh nhận phải một cú lừa, khán giả chỉ trích nam chính diễn quá sâu, lại còn không thèm xin lỗi khiến Hương Giang phải nhắc nhở - Ảnh 1.

Nhã Khanh quyết định trao bó hoa cho Trường Hải.

Nói về nam chính Trường Hải, anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng. Trường Hải được nhận xét là người có phản ứng hóa học mạnh nhất với nữ chính, anh chàng cũng là người sở hữu hashtag ấn tượng nhất (#Nghĩ khác) trong 3 người theo đánh giá của Hương Giang, khiến dàn cố vấn đều nhận định Trường Hải đang rất muốn được kết đôi với nữ chính Nhã Khanh.

Tuy nhiên, màn lộ diện của Trường Hải đã khiến cả trường quay hụt hẫng khi anh lộ diện với thân phận Đã có chủ được 9 năm. Trên sân khấu của chương trình, Trường Hải đã mang đến câu chuyện khiến mọi người nghẹn ngào. Anh chàng kể mình đã mất ba mẹ từ rất sớm và từng phát hiện có tế bào ung thư trong người nhưng đã điều trị để cắt đứt tế bào ung thư. Trong quá trình điều trị, Trường Hải luôn giữ vững tinh thần lạc quan và cố gắng vượt qua bệnh tật.

Người ấy là ai?: Nhã Khanh nhận phải một cú lừa, khán giả chỉ trích nam chính diễn quá sâu, lại còn không thèm xin lỗi khiến Hương Giang phải nhắc nhở - Ảnh 2.

Thế nhưng câu chuyện của anh chàng lại vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả khi cho rằng nam chính thiếu sự tinh tế và tử tế dành cho nữ chính. Cư dân mạng đều đánh giá cao những điều mà Trường Hải chia sẻ truyền cảm hứng cho nhiều người, nhất là những ai đang mắc bệnh ung thư, có thêm động lực để đối mặt và chống lại bệnh tật. Tuy nhiên câu chuyện mà anh mang đến quá dài.

Chưa kể Trường Hải đã "diễn" quá nhiều, quá đạt khiến cho nữ chính đặt niềm tin anh chàng cũng đang mong muốn kết đôi với mình. Thế nhưng khi lộ diện với thân phận Đã có chủ, Trường Hải lại tươi cười và mải mê kể về câu chuyện của mình mà quên mất người cần được an ủi cảm xúc, được xin lỗi nhất lúc này chính là nữ chính. Đến mức Hương Giang cũng phải cắt ngang lời Trường Hải để Nhã Khanh có thể chia sẻ cảm xúc của cô sau khi bị ăn phải "một cú lừa".

Người ấy là ai?: Nhã Khanh nhận phải một cú lừa, khán giả chỉ trích nam chính diễn quá sâu, lại còn không thèm xin lỗi khiến Hương Giang phải nhắc nhở - Ảnh 3.

Khán giả cũng cho rằng nếu như Trường Hải có đủ sự tử tế thì ở ngay vòng mà nữ chính chuẩn bị trao bó hoa, thay vì diễn quá nhiều thì anh nên "bật đèn xanh" gửi tín hiệu rằng mình là người Đã có chủ như những nam người chơi trước đây vẫn làm để Nhã Khanh cũng như dàn cố vấn chuyển hướng sang đối tượng khác.

Người ấy là ai?: Nhã Khanh nhận phải một cú lừa, khán giả chỉ trích nam chính diễn quá sâu, lại còn không thèm xin lỗi khiến Hương Giang phải nhắc nhở - Ảnh 4.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bênh vực Trường Hải khi cho rằng vốn dĩ anh nói quá nhiều là vì Trấn Thành xoáy sâu vào câu chuyện. Bên cạnh đó, đây là gameshow nên rất có thể ban biên tập chương trình đã "ép" anh phải diễn như thật để đánh lừa nữ chính.

Hiện tại tranh cãi về màn lộ diện của Trường Hải vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC