Ngày 25 Tháng 7, 2020 | 12:28 PM

"Người ấy là ai?": Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối

  MỚI NHẤT

Tìm được chàng trai hợp gu, nữ chính Thiên Tâm đã ra về trong hạnh phúc cùng chàng tuyển thủ bóng rổ Justin Young trong tập 12 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 vừa phát sóng.

Tập 12 Người Ấy Là Ai ? – Mùa 3 lên sóng tối 24/7 với nữ chính là cô nàng Thiên Tâm.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 1.

Anh Duy là chàng trai mà Thiên Tâm lựa chọn phải dừng chân đầu tiên, vì cô cho rằng anh quá trẻ và cảm giác cô không theo kịp năng lượng của chàng trai này. Với 3 màu xanh từ Hương Giang, Phương Lan và Chi Dân cùng 2 màu đỏ từ nữ chính và Diệu Nhi, Anh Duy làm cho tất cả đều sốc khi những dự đoán của dàn cố vấn và Thiên Tâm đều không chính xác.

Chàng trai màu tím Anh Duy sau khi kết thúc màn lộ diện vẫn làm cho mọi người không tin vào mắt mình vì sự nam tính của anh: “Nhìn bạn giống như trai thẳng luôn đó”, Chi Dân lần nữa xác nhận khả năng “nhìn màu” của mình đã sai.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 2.

Anh Duy

Anh Duy cho biết mình đã phát hiện ra giới tính của bản thân từ nhỏ nhưng vì một số thành viên trong gia đình không chấp nhận nên anh luôn phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng may mắn, mẹ Anh Duy là người đã ủng hộ và cũng có mặt trên sân khấu sau phần giới thiệu của anh: “Cô cảm thấy rất hãnh diện và có phúc khi có được người con như Anh Duy...thậm chí có nhiều người còn ganh tị với cô nữa”, mẹ Anh Duy xúc động xen lẫn tự hào nói về người con trai của mình.

Khi được Trấn Thành hỏi cô đã nghĩ gì khi có những thành viên trong gia đình nhìn con mình với sự kỳ thị, mẹ Anh Duy cho biết: “Cô không cảm thấy gì cả, chỉ biết mình rất vui khi sinh được người con làm cho cô hãnh diện... Duy rất ngoan và rất yêu mẹ dù không có cha bên cạnh”. Chia sẻ của mẹ Anh Duy khiến Trấn Thành xúc động: “Cảm ơn cô đã tham gia chương trình, để mang đến những thông điệp tốt đẹp để cho tất cả các phụ huynh khác giống hoàn cảnh của cô, họ có thể dũng cảm hơn trong việc đón nhận giới tính của con mình”.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 3.

Với những thông tin và dấu hiệu thu được, nữ chính Thiên Tâm chọn loại Billy Phạm tiếp theo vì cho rằng anh chàng nhìn cô quá nhiều và cảm giác ánh nhìn đó không được “đàn ông”. Thiên Tâm dự đoán Billy Phạm màu tím trong khi đó 4 cố vấn còn lại đều giơ tấm bảng độc thân.

Phần lộ diện của Billy Phạm làm cho Thiên Tâm cùng dàn cố vấn tiếc hùi hụi khi anh chàng vẫn còn “độc thân vui tính”. Billy cho biết anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên không biết nhiều về văn hóa Việt Nam. Anh về đây và tham gia chương trình cũng vì 1 phần muốn tìm hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây. Billy Phạm bày tỏ sự yêu thích đối với nữ chính rất nhiều vì thế anh đã nhìn cô rất chăm chú. Tuy rất tiếc với sự lựa chọn của mình, nhưng nữ chính vẫn mong có cơ hội được làm bạn cùng anh chàng và sẵn sàng giới thiệu cho Billy về văn hóa, con người Việt Nam.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 4.

Billy Phạm


Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 5.

Tập 12 tiếp tục với 3 chàng trai còn lại. Tại vòng hashtag, thủ môn Văn Tiến chọn cụm từ #Youdoyou, với sự khẳng định: Chính anh là người quyết định cuộc đời của mình. #Beyourself là hashtag của Minh Đăng. Với hashtag này, anh chàng khiến cho Diệu Nhi lung lay suy nghĩ khi từ ban đầu cô luôn khẳng định Minh Đăng độc thân. Còn chàng trai bóng rổ Justin Young chọn hashtag #Sacrifice và cho rằng trong các mối quan hệ dù yêu nhau hay đã cưới thì sự hy sinh luôn là điều rất quan trọng.

Đối với Văn Tiến, Phương Lan thấy anh chàng chưa nhiệt tình lắm với nữ chính. Sự thờ ơ đó cũng được Diệu Nhi lẫn Chi Dân nhận ra và kết luận Văn Tiến đã có chủ. Hashtag của Minh Đăng khiến cho Hương Giang nhận định giống như “slogan” của 1 chương trình dành cho cộng đồng LGBT vì cô đã tham gia rất nhiều những chương trình như vậy. Thế nên dàn cố vấn đều nghĩ anh chàng này màu tím và đón chờ câu chuyện mà anh muốn mang đến là gì. Còn Justin Young, cả Trấn Thành và Hương Giang đều nhận ra đây là gu của Thiên Tâm nên không đưa ra quá nhiều bình luận về anh chàng này. Đúng như dự đoán của dàn cố vấn và MC Trấn Thành, Thiên Tâm đã quyết định trao hoa cho Justin Young.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 6.
Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 7.

Văn Tiến là chàng trai được dàn cố vấn và nữ chính dự đoán đã có chủ. Không bất ngờ khi anh chàng kết thúc màn lộ diện với sắc đỏ ngập tràn trên sân khấu. Văn Tiến cũng xuất hiện cùng vợ của mình. Vợ chàng cầu thủ chia sẻ cô hơn anh 4 tuổi và trước đây cả 2 là bạn thân. Từ khi cô bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Văn Tiến là người bên cạnh và chia sẻ với cô rất nhiều thứ từ đó nảy sinh tình cảm.

Chàng cầu thủ cũng tâm sự rằng ai yêu cầu thủ cũng “khổ” vì mỗi năm anh chỉ có mặt ở nhà khoảng 30 ngày. Khi được Trấn Thành hỏi liệu như vậy có thiệt thòi hay không, vợ Văn Tiến khẳng định: “Người phụ nữ mạnh mẽ cũng sẽ có khung trời riêng của mình và điều quan trọng anh Tiến là người thấu hiểu, lắng nghe em mọi lúc nên em cảm thấy mình không hề khổ”.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 8.

Văn Tiến

Ngoài ra, vợ Văn Tiến còn chia sẻ cả 2 đã có con, nhưng đây là con của vợ cũ khiến Trấn Thành bất ngờ. “Với người đàn ông đã có 1 đứa con, điều gì khiến cho em chấp nhận chuyện đó?”, Trấn Thành hỏi về suy nghĩ của vợ Văn Tiến khi quyết định tiến tới hôn nhân. “Trong 1 cuộc tình sẽ không có đúng hoặc sai, không thể đánh giá được ai hơn ai vì bất cứ điều gì...chính sự phù hợp với nhau nên con của Tiến em xem như con của em... sự thấu hiểu mà Tiến dành cho em thì em cũng mang sự thấu hiểu đó dành cho con của Tiến”, câu trả lời của vợ chàng thủ môn khiến ai cũng xúc động.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 9.
Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 10.

Chàng trai Minh Đăng lộ diện tiếp theo đúng với dự đoán “tím toàn tập” từ dàn cố vấn. Minh Đăng bày tỏ niềm yêu thích đối với chương trình và muốn chương trình sẽ là 1 phần trong ký ức của mình nên đã quyết định tham gia. “Minh Đăng thấy điều gì hay ở chương trình mà em quyết định tham gia?”, Trấn Thành thắc mắc.

“Thật sự có rất nhiều hoàn cảnh của các bạn màu tím ở đây, có người được gia đình ủng hộ, có người bị phản đối. Riêng bản thân em đứng ở đây em cảm thấy tự hào là cái thứ nhất, thứ 2 em muốn mình là 1 ví dụ của việc được gia đình ủng hộ, mọi người công nhận và điều đó là điều rất hạnh phúc”, Minh Đăng bày tỏ với tinh thần rất tích cực khi được sống là chính mình.

Hương Giang cũng đồng tình với Minh Đăng: “Thật sự mà nói các chàng trai đến đây, mặc dù có những người rất độc lập, không có vấn đề gì về tài chính, có tình yêu...nhưng các chàng trai được gia đình ủng hộ thái độ họ rất khác, lạc quan, hài hước, vui vẻ và vô cùng tích cực...nên là đâu đó với nhiều người trong giới tính thứ 3, họ vẫn cần lắm sự ủng hộ từ gia đình để trở nên tự tin, hạnh phúc trọn vẹn hơn”.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 11.

Văn Tiến.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 12.

Cuối cùng là tuyển thủ bóng rổ Justin Young, dàn cố vấn khẳng định chắc nịch anh chàng độc thân 100%. Ở phần cuối của phần lộ diện, anh chàng đã xuống trao bó hoa cho nữ chính và cầm tay cô bước lên sân khấu đầy màu xanh trong sự chúc mừng của khán giả.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 13.

Justin Young

Nữ chính Thiên Tâm cũng tỏ ra khá hồi hộp và ngại ngùng khi đứng trước chàng trai của mình. Justin Young cũng chia sẻ anh đã trải qua 2 mối tình và đối với nữ chính, anh thấy đây là 1 cô gái rất xinh và mong muốn biết nhiều hơn nữa về Thiên Tâm. Cô nàng cũng bày tỏ rằng cô rất ngưỡng mộ anh chàng khi thấy anh là 1 người có niềm đam mê và sự hy sinh, chính điều đó đã khiến cô thấy anh hấp dẫn với mình.

Tập 12 kết thúc với những câu chuyện tích cực và đặc biệt là cái kết đẹp đến từ sự lựa chọn của nữ chính Thiên Tâm và chàng tuyển thủ bóng rổ Justin Young.

Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 14.
Người ấy là ai?: Lịm tim với màn lộ diện của chàng tuyển thủ bóng rổ điển trai, viết nên cái kết đẹp cho nữ chính sau 2 lần bị lừa dối - Ảnh 15.

Tập tuần sau của Người Ấy Là Ai? mùa 3 hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị khi ở phần giới thiệu tiết lộ có đến 5 cố vấn: Đức Phúc, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Gil Lê và ViruSs, tuy nhiên lại vắng mặt cố vấn cố định Hương Giang. Liệu có gì đặc biệt ở tập này? Tập tiếp theo sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 31/07/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC