Ngày 16 Tháng 12, 2017 | 04:56 PM

Ngược chiều nước mắt: Phương Oanh bị đuổi ra khỏi nhà, Thu Quỳnh gạt nước mắt đòi ly dị

Ở tập mới nhất của "Ngược chiều nước mắt", Thu Quỳnh và Phương Oanh đều rơi vào bi kịch hôn nhân vì những hiểu lầm không đáng có.

Tối 15/12, tập 26 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt đã lên sóng cùng với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh các nhân vật Mai (Phương Oanh), Thành (Mạnh Trường), Trang (Huyền Lizzie).

Sơn tức giận đuổi Mai ra khỏi nhà vì cho rằng cô đã ngoại tình với Thành.
Sơn tức giận đuổi Mai ra khỏi nhà vì cho rằng cô đã ngoại tình với Thành.

Trong tập này, Mai - Thành tiếp tục chứng kiến cơn giận dữ từ các thành viên trong gia đình. Vì bị hiểu nhầm là ngoại tình với nhau nên Thành - Mai đã bị bố mẹ, anh chị em trong gia đình khinh miệt, mắng chửi. Chồng Mai - Sơn (Hà Việt Dũng) nhất mực tin rằng cô đã vụng trộm với anh chồng Thành. Sơn không cho Mai cơ hội giải thích và đuổi ngay cô ra khỏi nhà.

Phương bật khóc nức nở và đòi ly dị.
Phương bật khóc nức nở và đòi ly dị.

Trong khi đó, Thành cũng bị vợ là Phương (Thu Quỳnh) mắng chửi té tát. Mâu thuẫn giữa Thành với Phương đã lớn nay lại càng lớn hơn, Thành quyết định dọn đồ ra khỏi nhà một thời gian để mọi chuyện dần lắng dịu. Nhưng oan trái hơn, Thành đi khỏi nhà rồi mà Phương vẫn không để yên, Phương đưa con gái nhỏ về nhà mẹ ruột ở. Nghe tin con rể ngoại tình với em dâu, mẹ Phương vô cùng tức giận. Bà nhất quyết không cho vợ chồng Phương - Thành hàn gắn dù cho thông gia có đến xin lỗi thế nào đi chăng nữa.

Phương đã đưa con gái về nhà bố mẹ đẻ ở.
Phương đã đưa con gái về nhà bố mẹ đẻ ở.

Thực chất giữa Mai và Thành chẳng có bất cứ chuyện gì. Đúng là trong quá khứ, Thành - Mai từng quen biết nhau nhưng khi đã là anh chồng - em dâu, Thành - Mai vẫn giữ trọn đạo nghĩa. Việc hiểu nhầm tai hại làm cho các cặp vợ chồng sống trong cảnh bi kịch. Cả 4 người có liên quan đến câu chuyện đều đau khổ, buồn bã. Phương - Mai khóc cạn nước mắt, Thành bất lực nhìn vợ bỏ đi trong khi Sơn cũng mượn rượu giải sầu ngày này qua ngày khác. Hôn nhân của cả 4 người đều đang trên bờ vực thẳm vì cả Phương lẫn Sơn đều cương quyết đòi ly dị.

Sơn bỏ đi thâu đêm suốt sáng và không thèm nghe điện thoại của Mai.
Sơn bỏ đi thâu đêm suốt sáng và không thèm nghe điện thoại của Mai.

Nhằm hàn gắn tình cảm, Mai đã đến van xin Sơn cho cô cơ hội giải thích. Nhưng vào thời điểm này, Sơn chẳng còn tin bất cứ điều gì Mai nói. Anh tức giận lao vào lay người cô, Mai gần như ngộp thở vì chồng chẳng khác nào một con thú bi thương đang vồ lấy con mồi. Mai chỉ thoát khỏi nguy hiểm khi ông bà Lâm kịp thời xuất hiện. Bị Sơn sỉ nhục nặng nề, Mai uất nghẹn nói rằng cô sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh.

Bị Sơn sỉ nhục bằng những lời lẽ nặng nề, Mai nói rằng sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh.
Bị Sơn sỉ nhục bằng những lời lẽ nặng nề, Mai nói rằng sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh.

Trong lúc đang đau đầu tìm cách giải quyết rắc rối cho Thành - Phương, Sơn - Mai, vợ chồng ông Lâm lại nhận thêm cú sốc từ cô con gái út Trang. Khi vào phòng Trang dọn dẹp, bà Lâm đã vô tình thấy kết quả siêu âm đang mang thai ở tháng thứ 3 của Trang. Đến khi suy nghĩ lại, ông bà Lâm sững sờ vì nhớ ra Hiệp - chồng sắp cưới của Trang đã mất từ 5 tháng trước. Vợ chồng ông Lâm choáng váng, sửng sốt vì không biết con gái mình đã có bầu với người đàn ông nào.

Ông bà Lâm sửng sốt khi phát hiện ra chuyện Trang đang mang thai.

Tập 27 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 21/12/2017 trên kênh VTV1.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC