Ngày 9 Tháng 11, 2014 | 10:02 PM

Ngôi sao phim Ở nhà một mình chết ở tuổi 34 ?

Ngôi sao phim Ở nhà một mình chết ở tuổi 34 ?
  MỚI NHẤT

Theo Msnbc.website (không phải trang MSNBC thật) vừa đưa tin, theo một số nguồn tin chưa chính thức, Macaulay Culkin, người nổi tiếng với vai diễn cậu bé Mc Callister trong bộ phim nổi tiếng thế giới Ở nhà một mình phần 1 và 2 được phát hiện đã chết ở tuổi 34 vào chiều thứ Sáu, 7/11 trong căn hộ của mình tại Manhattan, khi cảnh sát đến nhà kiểm tra tình hình của anh theo yêu cầu của gia đình.

Một người sống cùng khu căn hộ tại Manhattan đã khẳng định căn hộ được phát hiện có người chết chính là nhà của Culkin. Tuy nhiên phía cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính của người đàn ông chết trong căn hộ, - thông tin từ "nguồn" tên là msnbc.website này cho biết.

“Căn hộ rất sạch sẽ, không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc xâm hại hoặc làm trò bậy bạ. Vì thế chúng tôi vẫn đang chờ kết luận cuối cùng của các nhân viên điều tra về chuyện gì đã xảy ra ở đây”, James Patterson thuộc Sở Cảnh sát Manhattan cho biết.

Các fan của cựu diễn viên sau khi đọc tin từ nguồn này thậm chí còn gửi comment bày tỏ nuối tiếc chia buồn và vĩnh biệt Culkin.

Tuy nhiên, tờ Independent ngay lập tức khẳng định Macaulay Culkin lại một lần nữa là nạn nhân của tin đồn đã chết sau lần gần nhất bị tung tin đồn này 7 tháng trước đây.

Và đại diện của Culkin đã lên tiếng xác nhận anh vẫn còn sống ngay sau khi hay tin về tin đồn. Anh hiện là thành viên nhóm nhạc 5 người tên là Pizza Underground và đang lưu diễn ở Anh, Mỹ.

Macaulay Culkin trong một cảnh phim Ở nhà một mình. Macaulay Culkin sinh ngày 26/08/1980, bắt đầu diễn xuất và nổi tiếng từ năm 4 tuổi. Anh được xếp thứ 2, chỉ sau nữ diễn viên nhí Shirley Temple trong Top “100 ngôi sao nhí vĩ đại nhất”. Hiện cựu diễn viên này là thành viên nhóm nhạc 5 người tên là Pizza Underground và đang lưu diễn ở Anh, Mỹ.

Macaulay Culkin trong một cảnh phim Ở nhà một mình. Macaulay Culkin sinh ngày 26/08/1980, bắt đầu diễn xuất và nổi tiếng từ năm 4 tuổi. Anh được xếp thứ 2, chỉ sau nữ diễn viên nhí Shirley Temple trong Top “100 ngôi sao nhí vĩ đại nhất”. 

Diệp Minh dịch

Theo Independent

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC