Ngày 4 Tháng 4, 2016 | 09:16 AM

Ngọc Sơn, Thái Châu trở lại với “Khoảng trời xưa yêu dấu”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nối tiếp chuỗi chương trình sự kiện âm nhạc hàng tháng, vào tối ngày 8/4 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, chuỗi chương trình VTC Concert sẽ trở lại với chủ đề “Khoảng trời xưa yêu dấu” hội tụ của các giọng ca đến từ hải ngoại và phương nam: Thái Châu – Ngọc Sơn – Phương Thanh – Vân Khánh – Quốc Đại.

Chương trình được xây dựng qua cảm hứng từ các tác phẩm âm nhạc thuộc thể loại nhạc Bolero được người nghe đón nhận từ nhiều năm nay như: “10 năm tình cũ”, “Em về kẻo trời mưa”, “Giã từ”, “Dấu chân kỷ niệm”, “Hai chuyến tàu đêm”…

Tuy nhiên, các tác phẩm này được phối khí, sắp xếp hoà trộn cùng những lời dẫn dắt mang tính chất tự sự và clip minh hoạ với mong muốn tạo nên một câu chuyên kể thực sự bằng âm nhạc, nơi các khán giả đều có thể cảm thấy một phần bản thân mình trong đó với bao buồn vui của cảm xúc khi yêu.


Ca sĩ Thái Châu trở về từ hải ngoại sẽ biểu diễn nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của anh

Ca sĩ Thái Châu trở về từ hải ngoại sẽ biểu diễn nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của anh

VTC Concert 03 cũng là dịp để các giọng hát đến từ phương nam thể hiện tình cảm của mình dành cho Hà Nội. Với nam ca sĩ Thái Châu từng nhiều lần hát về Thủ đô yêu thương trong suốt những tháng năm lưu diễn ở hải ngoại, anh cho biết được hát giữa Nhà hát lớn Hà Nội với cá nhân anh luôn là niềm hạnh phúc.

Còn ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định, nếu nói về những ký ức ấn tượng nhất trong sự nghiệp ca hát của mình thì đó là hình ảnh khi anh còn là một chàng thanh niên “gày nhom” ra Hà Nội hát và được khán thính giả dành cho thật nhiều tình cảm.


Ca sĩ Ngọc Sơn vẫn ấn tượng với những ngày đầu khi anh được đứng trên sân khấu của Nhà hát Lớn Hà Nội khi anh còn là một thanh niên gày nhom

Ca sĩ Ngọc Sơn vẫn ấn tượng với những ngày đầu khi anh được đứng trên sân khấu của Nhà hát Lớn Hà Nội khi anh còn là một thanh niên "gày nhom"

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã hơn 2 năm ra album “Chanh Bolero 01” và lần này chị muốn khán giả Hà Nội sẽ là những người đầu tiên cảm nhận các tác phẩm tiếp theo của thể loại này mà chị lựa chọn thể hiện. Hai nghệ sĩ Vân Khánh và Quốc Đại cũng muốn thông qua chương trình để gửi gắm những câu chuyện đời – chuyện nghề của dòng nhạc Bolero mà họ được trải nghiệm trong quá trình ca hát.

Ca sĩ Vân Khánh
Ca sĩ Vân Khánh

VTC Concert serie 03 được những người thực hiện kỳ vọng là không gian âm nhạc đặc sắc nơi những tình khúc một thuở thêm một lần nữa được hoà thanh cùng những phút giây thăng hoa của các giọng ca đã thành danh. Chương trình hướng tới một thông điệp “Buồn vui là lẽ thường tình của đời sống, và những nỗi buồn trong tình yêu bao giờ cũng là khoảng lặng tâm hồn để mỗi chúng ta có thể nhìn nhận lại giá trị thực sự của tình yêu, của những thời khắc tốt đẹp mà chính bản thân chúng ta đã tạo dựng’.

VTC Concert serie 03 với chủ đề “Khoảng trời xưa yêu dấu” được tổ chức một đêm duy nhất vào 20h ngày 08 tháng 04 năm 2016 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội. Chương trình do Công ty VTC Giải trí đa phương tiện tổ chức một tháng một lần và không bán vé.

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC