Ngày 21 Tháng 10, 2015 | 03:33 PM

Ngọc Sơn tái xuất sau cú sốc mất cha

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau một thời gian ở ẩn để vượt qua cú sốc mất cha, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn sẽ tái xuất trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tối 24/10 tại nhà hát Hòa Bình.

Trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian" tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ hủy show do cha anh đột ngột qua đời.

Từ trước đến nay, nam ca sĩ “Giận hờn" được biết đến là một người con hiếu thảo. Nhiều năm trời, mỗi ngày anh đều thắp hương cầu nguyện cho đấng sinh thành luôn được khỏe mạnh.


Ngọc Sơn phải mất một thời gian khá dài để vượt qua cú sốc mất cha.

Ngọc Sơn phải mất một thời gian khá dài để vượt qua cú sốc mất cha.

Anh còn là tác giả của hàng loạt ca khúc viết về cha mẹ như: “Tình cha”, “Đạo làm con”, “Hình bóng cha già”, “Nhớ cha”, “Tình mẹ”… Những lời ca đầy cảm xúc nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả.

Cái chết của cha khiến cho ca sĩ Ngọc Sơn bị sốc và trầm cảnh nặng. Sau đám tang, gần như anh ở suốt trong căn phòng của mình, ít ra ngoài và không tiếp xúc, nói chuyện với ai.

Sự cố ngoài ý muốn trên là niềm nuối tiếc không chỉ của Ngọc Sơn mà còn của nhiều khán giả. Giọng ca “Tình cha” từng xuất hiện khá nhiều lần tại chương trình "Tình khúc vượt thời gian" và anh luôn khiến cho khán giả vỗ tay không ngớt.

Sau những chuỗi ngày đau buồn vì sự ra đi của cha, ca sĩ Ngọc Sơn đã dần lấy lại cân bằng. Được sự động viên của mẹ, anh sẽ quay lại sân khấu vào tháng 10 này và chính thức hội ngộ khán giả "Tình khúc vượt thời gian" vào đêm 27/10 tới.

Với giọng hát ngọt ngào, chân tình, Ngọc Sơn sẽ trình diễn ba ca khúc: “Con đường xưa em đi” (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương), “Thao thức vì em” (Lam Phương) và “Ảo ảnh” (Y Vân).

“Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ, anh sẽ trình diễn bằng tất cả cảm xúc chân thành của mình như một lời cám ơn đến với khán giả đã đồng cảm với anh trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

Ngoài sự có mặt của nam ca sĩ Ngọc Sơn, chương trình "Tình khúc vượt thời gian" tháng 10 còn có sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi gạo cội của làng nhạc thập niên 70 như: Lệ Thu, Phương Dung, Anh Khoa và các ca sĩ thế hệ trẻ: Quang Dũng, Vân Khánh, Quốc Đại, Kasim Hoàng Vũ, nhóm MTV… Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày thứ Bảy 24/10 tại nhà hát Hòa Bình.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC