Ngày 20 Tháng 10, 2017 | 10:00 AM

Ngọc Sơn nhảy minh hoạ cho Đào Bá Lộc hát 'Cây dầu dừa'

  MỚI NHẤT

Không giấu được sự phấn khích, Ngọc Sơn đã trực tiếp lên sân khấu bắt nhịp cho Đào Bá Lộc thể hiện ca khúc "Cây cầu dừa".

Sau đêm thi chào sân, chương trình Cặp đôi hoàn hảo tiếp tục mang đến nhiều tiết mục của các thí sinh trong tập hai. 7 gương mặt gồm Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Mai Tiến Dũng, Đào Bá Lộc, Đức Phúc và Erik được thưởng thức phần trình diễn của 7 ca sĩ khách mời và phải ra sức thuyết phục một giọng ca phù hợp ghép đôi cùng mình.

Để vuột mất Hồ Phương Liên về tay Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc lại dành sự chú ý cho Bằng Chương - một học trò khác của cố vấn Ngọc Sơn. Cái bắt tay kết hợp giữa Đào Bá Lộc và Bằng Chương khiến Hòa Minzy tiếc nuối và ngỏ lời xin MC Phí Linh: “Chị ơi, hát tam ca được không?”

Ở màn thể hiện của Đào Bá Lộc, cố vấn Ngọc Sơn tin tưởng vào sự kết hợp của giọng ca Thanh xuân và học trò Bằng Chương: “Nếu hai người kết hợp với nhau thì sẽ trở thành hai giọng ca nam rất ấm, rất đẹp”.

Không phải tranh giành với thí sinh khác nhưng Đào Bá Lộc lại nhận được thử thách song ca với Bằng Chương. Cố vấn Ngọc Sơn vì quá phấn khích nên đã trực tiếp lên sân khấu bắt nhịp cho Đào Bá Lộc thể hiện ca khúc Cây cầu dừa.

6 thí sinh còn lại lẫn khán giả tại trường quay đều hào hức khi ca khúc một thời gắn liền với tên tuổi Ngọc Sơn được tái hiện trên sân khấu. Giọng ca 46 tuổi thậm chí còn minh hoạ theo lời bài hát và cỗ vũ cho Đào Bá Lộc.

Mở màn đêm thi là Lý Thu Thảo, giọng ca bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Thể hiện ca khúc Khuya nay anh đi rồi, học trò của Quang Lê nhanh chóng chiếm được cảm tình của 7 thí sinh và khán giả tại trường quay.

Sau Tiêu Châu Như Quỳnh và Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng cũng nghe theo lời ủng hộ của Hòa Minzy để thuyết phục Lý Thu Thảo. Đúng như dự đoán, phần thắng nghiêng về nam ca sĩ, khiến cả Giang Hồng Ngọc và Như Quỳnh phải ôm nhau chia buồn.

"Lúc đầu là trai nên đã có một chút ưu tiên và khi nghe giọng hát thì cảm thấy rất phù hợp" - Hoà Minzy chia sẻ.

Là thí sinh thứ hai trình diễn trong đêm thi, giọng ca Hoàng Ngọc Sơn thể hiện ca khúc bolero nổi tiếng Những lời này cho em. Trước giọng hát nam tính, Hòa Minzy liền phấn khích đứng dậy thu hút sự chú ý của anh.

Lời thú nhận duyên dáng của Hòa Minzy khiến các fan bật cười: “Vâng ạ, mê trai cũng được ạ”. Như đáp lại nguyện vọng của nữ ca sĩ, Đào Bá Lộc, Đức Phúc, Giang Hồng Ngọc đều chúc mừng cho Hòa Minzy vì đã tìm được bạn đường xứng đôi.

Tiếp đến, Hồ Phương Liên mang đến cho khán giả ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thanh Sơn - Hoa tím người xưa. Giọng hát ngọt ngào, đậm màu Bolero của cô nhanh chóng chinh phục được cả 4 thí sinh Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Erik và Đào Bá Lộc.

Là thí sinh đầu tiên đứng dậy, Giang Hồng Ngọc có màn song ca ngẫu hứng vô cùng ăn ý cùng Phương Liên và đã dành thuyết phục được cô về đội của mình. Cặp đôi vừa gặp đã song ca ăn ý Giang Hồng Ngọc - Phương Liên hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký với các thí sinh khác.

Giải vàng Thần tượng Bolero 2016 Cao Công Nghĩa thể hiện sự đầu tư cho tiết mục trình diễn tại Cặp đôi hoàn hảo với ca khúc của nhạc sĩ Minh Vy -Sang sông.

Đức Phúc trở thành thí sinh may mắn nhất khi chỉ chọn một lần đã giành được khách mời sáng giá.

Giọng hát ngọt ngào cùng kinh nghiệm sân khấu dày dặn của Cao Công Nghĩa nhanh chóng khiến Đức Phúc, Erik và Tiêu Châu Như Quỳnh đứng hẳn dậy để vỗ tay đầy ngưỡng mộ. Và kết quả, Đức Phúc chính là người được lựa chọn.

Hai thí sinh còn lại là Erik và Tiêu Châu Như Quỳnh cũng tìm được giọng ca ưng ý cho mình. Sau màn trình diễn của Ý Linh, để phân định thắng thua, cố vấn Ngọc Sơn yêu cầu hai thí sinh hát thử một câu trong bài hát Huế tình yêu của tôi.

Dù nhận xét là mỗi người một vẻ nhưng Ngọc Sơn lại dành sự ưu ái cho Erik. Về phần Tiêu Châu Như Quỳnh, không còn lựa chọn nào khác, người cuối cùng chờ đợi chính là Triều Quân - Á quân Thần tượng Bolero 2017.

Kết thúc tập 2, chương trình đã tìm ra 7 “cặp đôi hoàn hảo” để cùng thi tài trong tập 3: Mai Tiến Dũng - Lý Thu Thảo; Hòa Minzy - Hoàng Ngọc Sơn; Hồ Phương Liên - Giang Hồng Ngọc; Đào Bá Lộc - Bằng Chương; Đức Phúc -Cao Công Nghĩa; Erik - Ý Linh; Tiêu Châu Như Quỳnh - Triều Quân.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC