Ngày 17 Tháng 2, 2017 | 09:39 AM

Ngọc Sơn, Bảo Yến làm giám khảo Hãy nghe tôi hát

  MỚI NHẤT

Ngoài 2 danh ca "cầm cây nảy mực" là Phương Dung và Thái Châu, Hãy nghe tôi hát 2017 sẽ có sự góp mặt của dàn giám khảo chủ đề như Ngọc Sơn, Bảo Yến, Elvis Phương.

Mỗi tập thi của Hãy nghe tôi hát 2017 sẽ có 4 giám khảo tham gia nhận xét, trong đó có 2 giám khảo chuyên môn, một giám khảo chủ đề và một giám khảo khách mời. "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn là một trong những giám khảo chủ đề của chương trình.

Bảo Yến đồng hành với vai trò tương tự như nam đồng nghiệp. Đây cũng là lần hiếm hoi, nữ ca sĩ đồng ý "cầm cân nảy mực" một chương trình truyền hình. Chia sẻ với Zing.vn cách đây không lâu, Bảo Yến cho biết chị chỉ muốn quanh quẩn trong nhà, tụng kinh và ăn chay.

Danh ca Phương Dung là một trong 2 giám khảo chính, đồng hành từ đêm mở đầu đến chung kết. Người còn lại là giọng ca gạo cội Thái Châu. Do bận việc riêng, giọng ca Anh còn nợ em vắng mặt trong buổi họp báo.

Người bạn thân thiết của Phương Dung là Giao Linh cũng có mặt.

Hãy nghe tôi hát 2017 có sự tranh tài của 6 thí sinh, trong đó có Hồ Việt Trung (bên phải). Họ đều là những người đã đi hát và được một bộ phận công chúng biết đến.

Phương Trinh Jolie diện áo dài thướt tha trong buổi giới thiệu chương trình vào chiều 16/2.

Dương Ngọc Thái bảnh bao tham dự sự kiện. Nam ca sĩ là quán quán của Hãy nghe tôi hát 2016.

Con nuôi của Ngọc Sơn hào hứng "tự sướng" với danh ca Phương Dung. Hãy nghe tôi hát sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ năm hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 23/2.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC