Ngày 31 Tháng 5, 2020 | 02:23 PM

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa

  MỚI NHẤT

Trên trường quay sitcom 'Hổng cần đàn ông' hợp tác với Huy Khánh, Anh Tài, nữ diễn viên Ngọc Lan thay nhiều bộ đồ để thực hiện nhiều cảnh phim, trong đó có cảnh chạy bộ được bấm máy lúc hơn 11h trưa.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 1.

Những ngày giữa tháng 5, Ngọc Lan bận rộn làm việc tại TP HCM. Cô đóng chính phim hài Hổng cần đàn ông, vào vai một người mẹ đơn thân mạnh mẽ. Sau đợt giãn cách xã hội, Ngọc Lan bảo cô mập hơn, tăng vài kg. Cộng thêm với thời tiết nóng bức, cô thấy bất tiện khi phải thay đổi phục trang liên tục phục vụ nhiều cảnh phim khác nhau. Làm việc đều đặn từ 6 - 7h sáng tới khoảng sau 8h tối mỗi ngày, Ngọc Lan sắm một chiếc giỏ nhựa có giá 35.000 đồng, đựng đầy ắp đồ ăn, nước uống, đồ dùng cá nhân để chăm sóc sức khỏe và giải nhiệt trên trường quay.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 2.

Trong số cảnh quay ngoại, Ngọc Lan khá vất vả với cảnh chạy bộ thực hiện vào giữa trưa. Tình huống kể về việc nhân vật của cô chạy thể dục vào buổi sáng và bị một gã hàng xóm cùng chung cư chọc ghẹo. Nội dung cảnh phim không khó về hành động, tâm lý hay lời thoại, nhưng làm hai diễn viên mệt vì phải quay đi quay lại dưới trời nóng.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 3.

Ban đầu, Ngọc Lan chạy quá nhanh làm bạn diễn Thanh Tuấn không theo kịp. Khi cô chạy tới sát máy quay, đoạn hội thoại giữa họ vẫn chưa kết thúc. Dù mặc áo thể thao rất nóng, Ngọc Lan cũng không than vãn. Cô liên tục trêu đùa bạn diễn và các thành viên trong êkíp làm mọi người cười.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 4.

Bộ đồ Ngọc Lan sử dụng ở cảnh này là trang phục ngoài đời của cô. Đôi giày và chiếc quần cô được tặng từ lâu. Còn chiếc áo do cô sắm để phục vụ vai diễn cho buổi quay lần này.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 5.

Trích đoạn cảnh chạy bộ của Ngọc Lan

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 6.

Sau khi đóng vai dì cháu trong phim Luật trời, Ngọc Lan và Anh Tài vào vai người yêu cũ của nhau, có một con gái chung trong sitcom Hổng cần đàn ông. Ngọc Lan chia sẻ cô và Anh Tài quen biết đã lâu, trước đây từng đóng tình nhân. Là diễn viên chuyên nghiệp, họ không ngại thay đổi liên tục mối quan hệ trên phim.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 7.

Vào vai bảo vệ chung cư, Huy Khánh chải tóc bổ luống, gắn râu giả để tạo vẻ ngoài vừa khó tính vừa hài hước. Bộ râu giả làm anh nói chuyện và ăn uống không tự nhiên. Từng diễn chung với Ngọc Lan trong nhiều phim, Huy Khánh nói đùa là hai người bắt đầu thấy "chán nhau". Nhưng vì khán giả còn ủng hộ, họ tiếp tục hợp tác trên phim. Phía sau màn ảnh, Huy Khánh thường xuyên rủ Ngọc Lan làm khách mời trong Vlog của mình, tích cực "dìm hàng" bạn diễn.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 8.

Sao nhí Ngân Chi thể hiện nhân vật con gái của Ngọc Lan và Anh Tài. Cô bé 9 tuổi cố gắng cân đối việc học và lịch quay của đoàn. Dù tối hôm trước kết thúc cảnh quay muộn, em vẫn có mặt ở trường quay từ sớm và học lời thoại. Giống như các cô chú diễn viên người lớn, Ngân Chi không ngại đứng dưới nắng quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 9.

Bố mẹ Ngân Chi chuẩn bị ghế vải bố, ly nước, quạt pin, máy tính bảng cho con gái nghỉ ngơi và thư giãn trong giờ nghỉ.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 10.

Ngân Chi quay phim cùng "mẹ" Ngọc Lan và "ba" Anh Tài.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 11.

Nhân vật của Huy Khánh và Dũng Bino đều theo đuổi nữ chính Ngọc Lan. Hai người cùng theo dõi Ngọc Lan gặp lại người yêu cũ.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 12.

Trong khi đội quay phim đang chọn góc máy, các diễn viên tập thoại cho cảnh quay kế tiếp.

Ngọc Lan đóng cảnh chạy bộ giữa trưa - Ảnh 13.

Hổng cần đàn ông bấm máy muộn hơn kế hoạch ban đầu do Covid-19. Phần đầu của phim dài 30 tập, phát sóng 18h45 thứ bảy hàng tuần trên VTV9, từ 6/6.

Theo Phong Kiều/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC