Ngày 28 Tháng 12, 2019 | 01:30 PM

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: "Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay"

  MỚI NHẤT

Trang Trần khiến khán giả lẫn Ngọc Lan bất ngờ khi chia sẻ quan điểm về hôn nhân.

Vẫn là cách nói chuyện thẳng thắn và có thể gây sốc với nhiều khán giả, Trang Trần đã hé lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống cá nhân sau 5 năm rời showbiz tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa.

Trang Trần khẳng định: "Sẽ có rất ít người cùng quan điểm với tôi, hoặc cùng nhưng không dám nói" khi chia sẻ về cách cư xử với chồng và nuôi dạy con cái. Song hơn hết, cô vẫn muốn chia sẻ kinh nghiệm làm vợ, làm mẹ với mong muốn truyền cảm hứng về sự độc lập và kiên cường khi mang thai và có con cho chị em phụ nữ.

Từng hỗ trợ hơn 30 phụ nữ có thai nhưng không đủ điều kiện kinh tế chăm con, và bằng kinh nghiệm của chính mình, Trang Trần nói: "Khi mang thai mới càng thấy phụ nữ khổ". Đó là lý do cô muốn chia sẻ những kiến thức mang thai và chăm con của mình đến hội mẹ bỉm sữa: "Mình muốn lan toả năng lượng tích cực để khi thấy người ta hạnh phúc, mình cũng hạnh phúc gấp vạn lần".

Đối với Trang Trần, trong quá trình thai kỳ, người mẹ nhất định không được có những cảm xúc tiêu cực vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển não bộ của trẻ. Nên dù chồng có đi ngoại tình, cũng phải vỗ tay vui vẻ: "Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên là phải vỗ tay. Những điều đau khổ của bạn sẽ làm khổ con bạn. Đứa trẻ sẽ không xinh đẹp, không thông minh".

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay - Ảnh 1.
Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay - Ảnh 2.
Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay - Ảnh 3.

Tại Chat với mẹ bỉm sữa, Trang Trần còn khiến MC Ngọc Lan nổi da gà vì hành trình đi sinh một mình. Vốn bản tính mạnh mẽ, không muốn phiền gia đình chồng nên khi có dấu hiệu sinh, cô bình tĩnh tự vào bệnh viện. Do thai nhi nằm ngửa nhưng không muốn đẻ mổ, cô bất chấp đau đớn để bác sĩ xoay đầu con và sinh thường. Trong quá trình ấy, mẹ bỉm Trang Trần vẫn tiếp tục công việc qua điện thoại, vừa để quên cái đau, vừa đảm bảo công việc kinh doanh. Thậm chí, vì muốn lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng khi con chào đời, cô còn tự mình quay lại khi ekip chưa kịp đến khiến bác sĩ lắc đầu: "Không mệt à?".

Dù gia đình chồng cũng rất quan tâm, nhưng đối với Trang Trần: "Đã xác định chơi được, đẻ được là chịu trách nhiệm được, tuyệt đối không kêu than". Nên khi mọi việc đã xong xuôi, cô chỉ để lại một lời nhắn dí dỏm cho chồng: "Đẻ rồi nha".

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay - Ảnh 4.
Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay - Ảnh 5.

Về góc độ hôn nhân, Trang Trần cho rằng: "Nhiều sự đổ vỡ của hôn nhân nằm ở việc không có tiền. Nên đàn bà khi sinh con xong, đầu tiên phải biết giữ con, rồi sau đó là giữ tiền. Còn chồng, đủ duyên thì tiếp, không duyên thì ra khơi". Vì vậy, cô vẫn luôn lần lữa đề nghị qua Mỹ định cư cùng chồng.

Trang Trần (hay Trang Khàn) từng được biết đến là một chân dài có tiếng trong làng mẫu Việt và để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn phim truyền hình, gameshow thực tế. 5 năm trước, cô dừng các hoạt động nghệ thuật và lui về tập trung kinh doanh và nuôi con. Nhưng đến nay, cô vẫn không ít lần lên mặt báo vì những phát ngôn gây sốc do trái với quan niệm chung của nhiều người.

Tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, bằng sự thẳng thắn của mình, Trang Trần đã truyền cảm hứng về sự độc lập và tự cường của người phụ nữ. Cựu người mẫu còn khiến khán giả "trầm trồ" vì cách dạy con rất hiện đại. Từ cách cho bé chứng kiến sự nguy hiểm của việc "chơi với điện" qua các video đến dạy con không được sợ hãi và phải đối mặt và chiến đấu. Cô thậm chí còn sẵn sàng góp ý trực tiếp với các bậc cha mẹ không biết cách dạy con, làm ảnh hưởng đến những người khác.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC