Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 07:50 PM

Ngô Kiến Huy thở phào vì đã phá vỡ “lời nguyền” ca sĩ có 1 bản hit

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 9 năm chờ đợi kể từ MV “Giả vờ yêu”, với thành tích hiện tại của “Truyền thái y", Ngô Kiến Huy thở phào tự tin vì đã có bản hit thứ 2, phá vỡ “lời nguyền" ca sĩ chỉ có 1 bản hit.

Trở lại đường đua âm nhạc sau một thời gian bận rộn với vai trò MC và tham gia gameshow, MV "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy ngay lập tức đạt được những thành tích đáng kinh ngạc. Ca khúc vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt Top 1 trending trên YouTube và nhận được vô số lời khen từ khán giả. Hiện tại, sau 2 tuần, MV đạt hơn 23 triệu view và vẫn trụ vững vị trí trending Youtube Việt.

Chia sẻ về sự trở lại đầy ấn tượng này, nam ca sĩ hài hước nói: "9 năm rồi kể từ sau MV "Giả vờ yêu" tôi mới ra MV. Trong khoảng thời gian này tôi cũng ra nhiều ca khúc nhưng chưa có bản nào trở thành hit. Với những thành tích hiện tại và việc đi đến đâu cũng nghe thấy "Truyền thái y" thì có thể nói tự tin nói đây là hit thứ 2. Sau 9 năm chờ đợi cuối cùng Ngô Kiến Huy cũng có bản hit thứ 2, phá vỡ câu "ghẹo" của mọi người là ca sĩ chỉ có 1 bản hit".

Với MV đánh dấu sự trở lại, Ngô Kiến Huy cho biết anh hoàn toàn bỏ tiền túi 100% chứ không kêu gọi tài trợ.

"Thực sự MV này đã ngốn một kinh phí khá lớn của ê-kíp khi không có bất kì nhãn hàng tài trợ nào như các MV hiện nay. Rất nhiều người cũng nửa đùa nửa thật nói với tôi: "Huy ơi, dạo này em "lên" quá, em giàu có quá, MV này chắc cũng 5-6 tỷ Huy nhỉ?" Nhưng có những nỗi niềm của nghệ sĩ mà mọi người không hiểu được" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy thở phào vì đã phá vỡ “lời nguyền” ca sĩ có 1 bản hit - Ảnh 1.

Nam ca sĩ giải thích, thực tế các ca sĩ khi ra MV đều mong muốn có nhãn hàng đồng hành vì sẽ có thêm nguồn kinh phí. Kinh phí cao thì sản phẩm càng được đầu tư chất lượng từ ê-kíp, kỹ xảo, diễn viên, … thay vì bỏ tiền túi ra sẽ phải cân đo đong đếm đồng tiền sử dụng sao cho không lãng phí.

Với MV này, anh muốn đánh dấu sự trở lại nghiêm túc với âm nhạc nên bỏ tiền túi ra sản xuất. Điều này có những điểm tích cực đó là cả ca sĩ và ê-kíp được tự do phát triển kịch bản, đạo diễn tự do sáng tạo mà không cần phải cân đối xem cảnh này cho nhãn hàng nào vào? Và khi tự bỏ chi phí thì nghệ sĩ sẽ có trách nhiệm với mỗi cảnh quay.

"Nhưng nói thế không phải vì tôi giàu có mà thực tế đó là sự quay vòng của các hoạt động nghệ thuật. Tôi có những khoản thu từ việc chạy show tích cóp lại để ra sản phẩm, rồi lại tiếp tục đi show kiếm tiền ra sản phẩm. MV này sau khi quyết toán xong cũng hơi nặng. Không đến 5-6 tỷ như đồn đoán nhưng tầm trên dưới 2 tỷ là có. Vì thế hy vọng những MV sau của tôi các đơn vị tài trợ có thể "nhảy" vào thoải mái" - nam ca sĩ 1988 hài hước chia sẻ.

Ngô Kiến Huy thở phào vì đã phá vỡ “lời nguyền” ca sĩ có 1 bản hit - Ảnh 2.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC