Ngày 7 Tháng 12, 2017 | 11:22 AM

Nghệ sĩ Trà My làm đại sứ thương hiệu cho Seongmin Hàn Quốc

Nghệ sĩ hài Trà My vừa có chuyến đi Hàn Quốc để thăm cơ sở sản xuất của công ty Chemsfiled Korea chuyên về sản xuất hàng tiêu dùng, trong đó có nước giặt xả Safi mà chị vừa được mời làm đại sứ thương hiệu.

Trở về từ Hàn Quốc, nghệ sĩ Trà My tâm sự: “Tôi đã có 3 ngày đi thăm nhà máy sản xuất của công ty Chemsfiled Korea - tọa lạc ở vị trí có môi trường trong sạch bậc nhất Hàn Quốc. Thời tiết ở Hàn Quốc lạnh hơn Việt Nam khá nhiều, lại mặc áo dài để quay hình nên ngừng quay lúc nào là phải quấn chăn lúc đó. Rất may tôi được ê kíp của Hàn Quốc chăm sóc chu đáo nên với lịch trình làm việc dày đặc và khẩn trương nhưng sức khỏe không bị ảnh hưởng bởi thời tiết”.

Nghệ sĩ Trà My gặp gỡ chủ tịch của Chemsfiled Korea- ông Jay H.Park- trong những ngày ghi hình trong vai trò đại sứ thương hiệu Safi
Nghệ sĩ Trà My gặp gỡ chủ tịch của Chemsfiled Korea- ông Jay H.Park- trong những ngày ghi hình trong vai trò đại sứ thương hiệu Safi

Nói về lý do mời nghệ sĩ Trà My làm đại sứ cho nhãn hàng nước giặt xả Safi, bà Đặng Thùy Liên- Giám đốc Công ty TNHH Seongmin Hàn Quốc chia sẻ: “Các sản phẩm của Seongmin , trong đó có nước giặt xả Safi đã lưu hành tại Việt Nam được 8 tháng nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi lựa chọn đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng. Mong muốn của chúng tôi là tìm kiếm một gương mặt có tầm ảnh hưởng với công chúng nhưng phong cách, hình ảnh không tạo cảm giác xa cách mà phải có sự gần gũi, thân thiện vì đây là nhãn hàng dành cho mọi gia đình. Nghệ sĩ hài Trà My rất phù hợp với tiêu chí mà chúng tôi hướng đến. Ở nghệ sĩ này luôn tỏa ra năng lượng, lạc quan, yêu đời, tràn đầy nhiệt huyết cả trong công việc và lối sống”.

Gặp gỡ Phó chủ tịch Chemsfiled Korea- ông T.S.Kim
Gặp gỡ Phó chủ tịch Chemsfiled Korea- ông T.S.Kim

Trà My vốn là nghệ sĩ cải lương nhưng chị còn nổi tiếng là một “cây” hài của làng kịch miền Bắc. Không chỉ có những đóng góp nổi bật về nghề, trong đời sống riêng, nghệ sĩ Trà My luôn có ý thức gìn giữ hình ảnh đẹp với công chúng. Các nghệ sĩ trong giới khi nhắc đến Trà My luôn nể trọng lối sống chân tình, sẵn sàng vì người khác.

Nghệ sĩ Trà My được Seongmin lựa chọn vì hình ảnh gần gũi với công chúng
Nghệ sĩ Trà My được Seongmin lựa chọn vì hình ảnh gần gũi với công chúng

Nhiều năm qua, bằng những đóng góp về cả tinh thần và vật chất, nghệ sĩ Trà My đã có những hoạt động tích cực trong công tác xã hội và thiện nguyện. Nhiều chuyến đi đến với bà con vùng sâu vùng xa, các địa danh bị thiên tai lũ lụt… được chị đứng ra tổ chức, hô hào các nghệ sĩ, mạnh thường quân chung tay. Hàng tuần, vào mỗi thứ 6, chị thường xuyên đến bệnh viện Hưng Việt (Hà Nội) để thăm hỏi, động viên các bệnh nhân, tổ chức các sự kiện văn hóa văn nghệ nhằm san sẻ phần nào với bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Nghệ sĩ Trà My được mời sang Hàn Quốc để tìm hiểu nhà máy và quay hình
Nghệ sĩ Trà My được mời sang Hàn Quốc để tìm hiểu nhà máy và quay hình

Bằng những uy tín, thương hiệu cá nhân được tạo dựng bao nhiêu năm nên khi nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, bản thân nghệ sĩ Trà My khá thận trọng.

Chị chia sẻ: Trước khi nhận lời với Seongmin- đơn vị phân phối độc quyền một số mặt hàng của công ty Chemsfiled Korea tại Việt Nam- tôi đã đề nghị cung cấp sản phẩm để dùng trước. Khi bản thân đã có trải nghiệm thực tế rồi, thấy tốt mới nhận lời. Trà My cũng đề nghị cung cấp bản công bố tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và thấy các thành phần trong nước giặt xả đều được chứng nhận an toàn, đáp ứng đầy đủ tiêu chí khắt khe mà các cơ quan chức năng Việt Nam đề ra”.

Nước giặt xả Safi được lấy cảm hứng và nguyên liệu là dòng nước tinh khiết nên các sản phẩm đều trong suốt và không cô đặc
Nước giặt xả Safi được lấy cảm hứng và nguyên liệu là dòng nước tinh khiết nên các sản phẩm đều trong suốt và không cô đặc

Theo bà Đặng Thùy Liên- người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại xứ sở kim chi thì Hàn Quốc là quốc gia tuân thủ và khá khắt khe về các vấn đề sức khỏe, môi trường, vệ sinh và an toàn sản phẩm. Lấy cảm hứng và nguyên liệu là dòng nước tinh khiết nên các sản phẩm của Safi đều trong suốt, gợi cảm giác gần gũi với nước và môi trường thiên nhiên. Slogan mà Safi hướng đến là: “hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng nước giặt xả Safi”. Sản phẩm hiện nhận được giải thưởng chứng nhận thân thiện môi trường và đời sống sinh hoạt cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác của Hàn Quốc.

Trong các tiêu chí mà sản phẩm công bố, điều được nghệ sĩ Trà My thấy thú vị là nước giặt xả Safi có hương thơm dịu nhẹ do các chuyên gia hàng đầu của Pháp làm ra. Sản phẩm được coi là “thế hệ mới” khi hướng đến tiêu chí thân thiện môi trường.

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC