Ngày 10 Tháng 5, 2019 | 10:00 AM

Nghệ sĩ Thanh Hằng: Hủy show, giã từ sân khấu dù đang trên đỉnh sự nghiệp

  MỚI NHẤT

Trong Chuyện của sao tuần này, khán giả sẽ được trò chuyện, gặp gỡ cô đào thương nổi tiếng, đắt show nhất nhì làng cải lương cách đây gần 20 năm – nghệ sĩ Thanh Hằng.

Lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời nghệ sĩ nhưng Thanh Hằng không hưởng được mái ấm gia đình trọn vẹn khi cha mẹ ly hôn. Năm 16 tuổi, Thanh Hằng kết hôn với một người làm nghề sắp ghế trong rạp hát. Cuộc hôn nhân đầu tiên đầy nước mắt đi kèm những trận đòn không tiếc tay của người chồng vũ phu, cách trốn tránh duy nhất của Thanh Hằng là chạy lên sân khấu hát để được an toàn, bởi vì chị biết khi mình bước xuống sân khấu sẽ là những trận đòn không thương tiếc từ người chồng.

Ngay từ đầu chương trình, Thanh Hằng rớm nước mắt chia sẻ: "Ai cũng mong muốn có được một hạnh phúc nhưng cuộc sống đưa đẩy khiến hôn nhân tan vỡ. Hạnh phúc khó tìm đối với người nghệ sĩ". Vì vậy khi gặp được mối nhân duyên lần 2, Thanh Hằng càng trân trọng người đàn ông sau này của mình và chấp nhận theo anh sang Australia xây dựng gia đình mới.

Năm 2001, cô đào thương số 1 của sân khấu cải lương bất ngờ sang Australia định cư, đánh đổi hào quang sân khấu để mang lại tương lai tốt hơn cho các con. Thời điểm đó cũng là lúc sự nghiệp của Thanh Hằng rực rỡ nhất, nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Sự nghiệp đang trên đỉnh, show nhiều nhưng phải tìm cách từ chối vì chuẩn bị cho các con đi học. Người ta để ý mình thì mình cũng phải hy sinh lại cho người ta”. Nữ nghệ sĩ còn có tâm niệm rằng: “Cuộc đời làm mẹ chỉ có sự hy sinh thôi, làm vợ cũng cần hy sinh, có hy sinh mới có hạnh phúc”.

Chuyện của sao sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy 11/5 trên VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC