Ngày 24 Tháng 7, 2018 | 10:57 AM

Ngày ấy mình đã yêu tập 13: Mặc dù bị bỏ rơi nhưng Nhã Phương vẫn hết lòng bênh vực người yêu

Mặc dù trong lòng rất đau đớn và buồn tủi khi bị người yêu bỏ lại để chạy theo người con gái khác nhưng khi nói chuyện với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương vẫn bảo vệ người yêu.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 13, cuộc tình tay tư của Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi Dung bắt đầu trở nên ích kỉ và muốn chiếm hữu "anh trai" cho riêng mình.

Ở tập 12, sau khi Hạ bắt tại trận Nam nấu bữa sáng cho Dung tại nhà, cô không hiền lành như mọi lần mà đường hoàng vào nhà trước sự kinh ngạc đến không nói nên lời của Nam. Mặc dù cuộc nói chuyện giữa 3 người có phần khá căng thẳng nhưng sau khi Dung bỏ về, Nam đã thành công khiến Hạ tin rằng anh chỉ coi Dung như em gái và hứa sẽ không bao giờ gặp riêng nhau nữa.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, cặp đôi này chưa làm lành được bao lâu thì Dung lại đến bệnh viện tìm Nam và bị Tùng bắt được. Anh người yêu cũ ranh mãnh của Hạ quyết định chớp thời cơ này để cho cô "sáng mắt". Biết Tùng đang dẫn Hạ đi tìm mình, Nam vội nắm tay Dung chạy trốn nhưng kết quả vẫn bị Hạ bắt ngay tại chỗ khi hai người đang tay trong tay rất tình tứ.

Thực chất thì Nam chỉ coi Dung như một đứa em gái ruột thịt, anh muốn bù đắp cho cô sau một khoảng thời gian dài xa cách. Dung cũng đã biết Nam thực sự là ai thế nhưng cô lại muốn ích kỉ ở bên Nam với một tư cách khác. Vậy nên khi bị Hạ bắt gặp, cô chẳng những không chột dạ mà còn ghen ngược, lên tiếng chỉ trích Hạ lén lút tìm hiểu về cô và ko có lòng tin dành cho Nam.

Trước những lời lẽ "đanh thép" của Dung dành cho mình, Hạ chỉ biết im lặng đứng nghe. Có lẽ vì cô cảm thấy quá nực cười trước sự kết tội của Dung. Không chỉ vậy, Nam còn đổ thêm dầu vào lửa khi tuyên bố "đường ai nấy đi" nếu Hạ không tin tưởng anh.

Quá đáng hơn, anh bỏ mặc những giọt nước mắt của người mình yêu kèm theo lời đe dọa của Tùng để đuổi theo Dung, dỗ dành, năn nỉ xin cô nguôi giận. Thậm chí, khi mà Dung nói ra sự hoài nghi trong lòng mình là Nam đang thích cô thì anh vẫn nằng nặc đi theo để giúp đỡ cô.

Về phần Hạ, cô luôn bênh vực Nam và cho rằng, chắc hẳn Nam phải có lý do gì đó nên mới làm như vậy. Tuy nhiên cô không muốn dễ dàng bỏ qua cho Nam mà mượn Tùng để chọc tức Nam.

Ở một diễn biến khác, khi Đô (Chí Thiện) đang say đắm trong tình yêu với cô nàng Tây xinh đẹp thì cũng là lúc Sol (Bảo Thanh) được tiết lộ một sự thật đáng buồn. Bạn đồng nghiệp của Tùng tiết lộ cho Sol biết, cô gái đáng yêu mà Đô đang hẹn hò là cô nàng "đào mỏ", bởi vì chính anh ta cũng từng là nạn nhân bất đắc dĩ của cô nàng. Sau khi về nhà, Sol đã kể lại sự việc cho Đô nghe nhưng anh chàng nhất quyết không tin người yêu mình lại là loại người như vậy.

Sol sẽ làm gì để giúp cậu bạn thân nhận ra bản chất của cô gái mà Đô đang si mê? Liệu chuyện tình tay tư đầy rắc rối giữa Nam, Hạ, Tùng và Dung sẽ đi về đâu?

Đón xem tập 14 Ngày Ấy Mình Đã Yêu lên sóng vào 21h40 thứ Ba ngày 24.7 trên kênh VTV3.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC