Ngày 11 Tháng 7, 2018 | 01:00 PM

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 10: Tưởng Nhã Phương là 'nữ chính ngôn tình', ai ngờ lại thành 'nữ phụ đam mỹ'

  MỚI NHẤT

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 10 là những tháng này u ám của Tùng sau khi đã hết sức cố gắng mong "gương vỡ lại lành" với Hạ nhưng lại phát hiện ra quá khứ mình đã sai quá nhiều.

Tập 10 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào tối 10/7 tiếp tục với những tình tiết lãng mạn, hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính. Không muốn để Tùng (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục lên mặt với mình, Hạ (Nhã Phương) quyết định rủ Nam (LươngThế Thành) đi liên hoan cùng công ty mình.

Phần vì muốn bảo vệ bạn gái, phần vì cũng chẳng có thiện cảm gì với Tùng nên Nam đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, Tùng và Nam cùng say tới mức kết nghĩa huynh đệ, trao nhau đủ thứ kỉ vật từ ví, thẻ ATM đến… đôi tất. Đã vậy, hai chàng còn định… hôn nhau để đánh dấu ngày kỉ niệm cũng may là Hạ đã kịp thời ngăn cản.

Trước đây, Hạ từng tiết lộ lý do mình không muốn động vào các đồ vật bằng gỗ là vì nó có liên quan đến cái chết của ba cô. Vậy mà mãi đến tập này, Tùng mới hay tin ba Hạ đã qua đời khi bị Sol (Bảo Thanh) mắng cho một trận tối tăm mặt mũi vì dám nhờ cô mua súp cua mang qua cho ông ăn.

Khi gặp lại Hạ và chất vấn cô về chuyện vì sao lại giấu anh ba cô đã qua đời, Tùng vẫn cứ khăng khăng rằng không phải anh quên những chuyện từng xảy ra giữa anh với cô mà là do Hạ không chịu nói. Hạ lúc này mới rưng rưng nước mắt nói nhắc lại cho anh nhớ vì sao cô lại giấu anh chuyện quan trọng.

Thời điểm đó, cô chỉ còn lại một mình bên cạnh bộ đồ tang tại căn nhà gỗ ven rừng của ba. Vào lúc tuyệt vọng nhất và không còn ai bên cạnh, Hạ đã gọi cho Tùng hy vọng anh có thể đến bên cô ngay lập tức và cho cô tựa vào thế nhưng anh lại từ chối. Tùng bảo rằng anh rất bận sau đó cúp máy đột ngột khiến Hạ chưa kịp nói lý do vì sao cô lại cần anh đến thế.

Một tháng sau, Hạ quyết định chia tay vì Tùng có quá nhiều mối quan tâm mà cô chỉ là một trong số đó. Cô đắc ý vì ở thời điểm hiện tại Tùng đang phải đau khổ với thứ tình cảm đơn phương dành cho mình. Hạ cũng tuyên bố rằng dù trời có sập cũng không bao giờ quay lại với Tùng. Đáp lại sự khiêu khích của Hạ là thái độ cương quyết của Tùng, anh đã nắm lấy tay Hạ và "cưỡng hôn" cô.

Trong một diễn biến khác, Nam vẫn liên tục tìm gặp Dung (Tam Triều Dâng) mà đâu có ngờ chính Dung cũng đã dần nhận ra Nam là anh trai ruột của mình. Dung hẹn Nam ra ngoài ăn nhưng không hề hay biết họ đã bị Hạ đã theo dõi hai người. Thậm chí khi Hạ cố tình gọi cho Nam anh cũng tắt máy rồi tiếp tục cười nói vui vẻ với Dung khiến Hạ vô cùng tức giận. Ngay lập tức, Hạ lên kế hoạch tìm hiểu về cô gái lạ mặt đang tiếp cận người mình yêu.

Liệu ý định "gương vỡ lại lành" với Hạ của Tùng có thành công hay không? Hạ và Nam có tiếp tục mâu thuẫn vì Dung?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, lên sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC