Ngày 10 Tháng 7, 2018 | 10:00 AM

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương gọi điện cho Nhan Phúc Vinh 1.000 lần

Cố cứu vãn mối tình đầu, Hạ (Nhã Phương) từng gọi cho Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhiều lần để xin lỗi. Tuy nhiên, Tùng lạnh lùng thay đổi mọi thông tin liên lạc.

Tập 9 đánh dấu bước ngoặt lớn của câu chuyện tình tay ba giữa Hạ, Nam và Tùng. Trong khi, Hạ tỏ ra vấn vương tình cũ, Nam nhiều lần cứu giúp Dung thì Tùng một lần nữa thổ lộ tình cảm với Hạ.

Trong quá khứ, Hạ từng gọi hàng nghìn cuộc cho Tùng nhằm xin lỗi vì đã đòi chia tay. Thế nhưng, Tùng lại thay sim đổi số, để lại Hạ trong cơn căm phẫn.

Cô chưa từng hết giận Tùng tới tận bây giờ. Thậm chí trong men say, Hạ vẫn bấm gọi vào số điện thoại cũ của Tùng khiến Đô và Sol "bó tay".

Hạ từng gọi cho Tùng nhiều lần để xin anh quay lại

Về phần Tùng, công việc là lý do duy nhất anh có thể vin vào để gặp Hạ. Ở vị thế chủ đầu tư, Tùng ngang nhiên gọi điện cho tình cũ để thúc giục tiến độ công việc. Anh cũng không quên chì chiết Hạ về những lần tưởng bở anh phải nhận trước đó.

Chưa hết, Tùng còn bắt Hạ phải làm việc qua đêm tại công ty vì bản thiết kế còn nhiều điểm cần sửa chữa. Đương nhiên, anh là người lợi nhất khi chỉ cần ra khỏi phòng làm việc là có thể dễ dàng ngắm mối tình đầu.

Buổi tối tại công ty, Tùng ân cần khoác áo và để lại một nụ hôn trên má người yêu cũ khi thấy cô ngủ gục trên bàn làm việc.

Tùng luôn lấy cớ công việc để gặp Hạ.

Những rung cảm hiện tại và miền ký ức cùng nhau kéo về khiến Tùng không kiểm soát được tình cảm. Nhân men say trong buổi liên hoan công ty, Tùng tỏ tình với Hạ một lần nữa: "Anh lại thích em rồi Hạ ạ! Có thể là sáng mai thức dạy anh sẽ cảm thấy hổi hận nhưng mặc kệ thôi".

Diễn xuất của Nhan Phúc Vinh trong tập 9 đạt phong độ tốt hơn các tập trước đó. Đôi mắt nam diễn viên thể hiện được sự chân thành pha chút tiếc nuối cùng mong muốn níu kéo tình cũ. Theo đó, đa số người hâm mộ trở nên đồng cảm và ủng hộ Hạ sẽ về bên Tùng.

Vậy ai là người nên lo trong tình cảnh này? Câu trả lời chắc chắn là Nam. Anh chàng có lo lắng nhưng chưa đủ. Hơn nữa sự xuất hiện của Dung khiến Nam có phần xao nhãng người yêu.

Tùng hôn trộm Hạ lúc cô ngủ trên bàn làm việc.

Cụ thể, trên đường tới ăn tối cùng Hạ, Nam gặp Dung ngã xe. Tình tiết có phần vô lý khi tỷ lệ trùng hợp quá cao. Tuy nhiên nếu là điều biên kịch muốn thì vô lý cũng thành hợp lý. Nam lập tức đưa Dung nhập viện và hủy hẹn với Hạ.

Tập 9 cũng đánh dấu lần đầu Hạ và Dung vô tình lướt qua nhau khi cả hai đến nhà Nam. Trong khi, Dung phát hiện ra Nam đã có người yêu thì Hạ lại đọc được tờ giấy mùi mẫn Dung để lại kèm cốc nước cảm ơn Nam.

Dung thấy buồn khi biết Nam đã có người yêu.

Thay vì tức giận, Hạ tỏ ra thông cảm và thể hiện tin tưởng người yêu. Riêng với Dung, cô trở nên bần thần như người mất hồn khi nhận ra Nam đối với cô vốn không phải tình cảm nam nữ.

Tiếp nối diễn biến giữa Đô và Sol tập trước, khán giả rất mong chờ họ trở thành một cặp. Tuy nhiên, sau khi đề nghị Đô thành người yêu, Sol phán một câu xanh rờn: "Tôi bị điên đấy". Kể từ đó, cô chẳng nhắc lại lần nào vấn đề này khiến Đô hứng lấy một cục chưng hửng.

Trần Thị Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Ngày sinh: 10/06/1990 Chiều cao: 1.63 m Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC