Ngày 16 Tháng 7, 2019 | 03:56 PM

Nàng dâu order tập cuối tối nay: Yến đang mang thai ngất lịm khi nghe bà nội chồng trăn trối?

GiadinhNet - Bà nội vừa dứt lời thỉnh cầu Yến quay về với Phong thì đột nhiên ngất xỉu khiến cả nhà vô cùng hốt hoảng.

Nàng dâu order tập cuối tối nay: Yến đang mang thai ngất lịm khi nghe bà nội chồng trăn trối? - Ảnh 1.

Ở tập 29 Nàng dâu order phát sóng tối qua, Yến và Phong có cuộc gặp mặt sau khi cả hai ly thân một thời gian. Yến quyết định ly hôn Phong sau nhiều chuyện có lỗi với nhà chồng. Ngay cả khi biết mình đang mang thai, Yến cũng không thay đổi quyết định và sẽ tự mình nuôi con hoặc sẽ bỏ đứa bé để không liên quan gì đến Phong nữa. Suy nghĩ này của Yến ngay lập tức khiến Phong thất vọng và bỏ đi.

Sang tập 30 Nàng dâu order cũng là tập cuối của bộ phim, nghĩ lại những gì hai vợ chồng nói chuyện với nhau, Phong cho rằng không còn lối thoát nào cho cuộc hôn nhân của hai người nên cũng đồng tình với quyết định này của Yến. “Có khi ly hôn cũng tốt”, Phong chưa kịp nói dứt lời thì bà nội chạy vào can ngan: “Ly hôn cái gì. Bà không cho phép ly hôn. Anh nghĩ mà đúng à, anh tưởng hôn nhân là trò chơi chắc. Có thể cái Yến nó chưa đúng nhưng nếu nó sai phải cho nó thời gian để sửa chứ”. Bà Loan nhất quyết không đồng ý cho cháu trai ly hôn.

Nàng dâu order tập cuối tối nay: Yến đang mang thai ngất lịm khi nghe bà nội chồng trăn trối? - Ảnh 2.

Không biết có phải vì chuyện này không mà bà nội đâm ra đổ bệnh rồi ốm nặng. Yến hay tin nên cũng đến thăm bà. Trước mặt cả gia đình gồm ông Phú, vợ chồng Phong và cả cô Linh – bạn gái của ông Phú, bà bảo con trai đưa khay đan và bảo Phong đỡ bà ngồi dậy, giọng thều thào thỉnh cầu cháu dâu: “Đây là chiếc khăn bà đan cho cháu, chỉ còn một đoạn ngắn nữa thôi, bà muốn tặng cháu. Khi bà còn tỉnh táo, bà có một ước nguyện muốn xin cháu được không? Cháu hãy quay về với thằng Phong đi. Ngôi nhà này lúc nào cũng chờ cháu. Hứa với bà, quay trở lại với nhau để nếu bà có đi xa, bà còn an tâm mà nhắm mắt. Hai đứa hứa với bà đi. Mà sao không nói gì với bà thế?”.

Nàng dâu order tập cuối tối nay: Yến đang mang thai ngất lịm khi nghe bà nội chồng trăn trối? - Ảnh 3.

Nghe mẹ nói vậy, ông Phú quay sang con dâu: “Con ơi tâm nguyện của bà cũng là của bố. Nhỡ đâu thời gian không còn nhiều nữa. Bố có muốn ân hận vì điều gì…”, nhưng ông không thể nói hết câu vì không cầm được nước mắt.

Nghe bà nội nói những lời như đang trăn trối, Yến khóc như mưa không nói được lời nào. Có lẽ vì đang mang thai nên cô rất dễ bị xúc động và bất ngờ ngất xỉu khiến cả nhà vô cùng hốt hoảng.

Liệu Yến có vượt qua được cơn nguy kịch và quay trở về bên Phong theo lời dặn dò của bà nội?

Tập cuối Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 tối nay (16/7) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC