Ngày 15 Tháng 7, 2019 | 04:14 PM

Nàng dâu order tập 29: Yến thú nhận sống ảo khiến cô mất tất cả, Long cầu hôn Nhàn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong khi cô chị Yến nhận ra việc ống ảo bấy lâu nay khiến cô mất hết tất cả thì cậu em trai lại quyết định một việc trọng đại trong đời.

Nàng dâu order tập 29: Yến thú nhận sống ảo khiến cô mất tất cả, Long cầu hôn Nhàn - Ảnh 1.

Trong tập 28 Nàng dâu order, Yến mất hết tất cả, không những thế cô còn phải đối diện thêm với cú sốc khác khi Phong bỏ về nhà ở cùng bà nội và bố. Ngồi nói chuyện với bà, Phong tỏ ra thất vọng khi những lời khuyên của anh đều bị vợ bỏ ngoài tai, anh không có ý nghĩa với vợ. Tuy nhiên, điều khán giả bất ngờ lại chính ở bà nội. Bà là người thuyết phục Phong nên hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của Yến. Nghe những lời bà nội phân tích, Phong ngập ngừng không nói.

Ở tập 29 Nàng dâu order phát sóng tối nay, Yến nhận ra việc lâu nay mình sống ảo khiến cô mất hết tất cả từ sự nghiệp, gia đình đến tiền bạc. Cô chia sẻ với Nhàn: “Chỉ biết là có lúc không màng đến những thứ đó nữa, thấy nhẹ nhõm hẳn. Chính ra suốt thời gian vừa qua tớ sống ảo nhiều hơn là sống thật ấy chứ”.

Nàng dâu order tập 29: Yến thú nhận sống ảo khiến cô mất tất cả, Long cầu hôn Nhàn - Ảnh 2.

Ở phân cảnh khác, Yến cũng đã gợi ý với Nhàn: “Nhanh nhanh lên để còn về nhà phụ giúp tôi nữa đấy. Tưởng tớ không biết à. Mối quan hệ giữa cậu với thằng Long nhà tớ, tớ biết tỏng rồi. Giấu với chả giếm”.

Trong khi đó, Long quyết định làm một việc trọng đại trong đời, đó là cầu hôn chị Nhàn. Lấy chiếc nhẫn bạc từ trong hộp ra, Long nói: "Chỉ là nhẫn bạc nhưng sau này em sẽ nâng cấp lên thành nhẫn vàng, nhẫn kim cương, và còn cái gì đắt hơn kim cương nữa nhỉ?". Quá hạnh phúc, chị Nhàn đáp lại: "Cái này đã là hơn kim cương rồi".

Tập 29 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 tối nay (15/7) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC