Ngày 9 Tháng 7, 2019 | 03:22 PM

Nàng dâu order tập 28: Yến sốc khi Phong dọn về sống với bà nội và bố

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhà văn Lam Lam xinh đẹp, nổi tiếng ngày nào có mọi thứ trong tay giờ mất hết tất cả từ tình yêu đến sự nghiệp, là tình tiết đắt giá nhất trong tập 28 Nàng dâu order phát sóng tối nay.

Ở tập 27 Nàng dâu order phát sóng tối qua 8/7, trong khi sóng gió bên nhà ngoại chưa giải quyết được, chính Yến lại tiếp tục khiến nhà chồng lao đao. Vì buôn bán kinh doanh mỹ phẩm giả mà Yến lâm vào cảnh nợ nần, thậm chí còn có thể phải đi tù vì tội danh lừa đảo. Lúc này, Yến không biết bấu víu vào ai ngoài Phong cùng bố chồng và bà nội chồng bởi lẽ bên nhà bố mẹ đẻ cô cũng đang bị vỡ nợ.

Lúc này, bà nội chồng đành phải rút sạch tiền tiết kiệm để đưa cho vợ chồng cháu trai lo giải quyết sự việc. Cả ông Phú - bố chồng Yến và bà nội chồng như bị giam lỏng trong nhà bởi hết người đòi nợ đến cánh phóng viên báo chí bao vây quanh nhà suốt ngày đêm. Thấy tình cảnh này không thể tiếp diễn được nữa, bà nội chồng đành phải đem của cải vốn liếng tích cóp bao năm cho Yến và Phong để trả nợ cho người ta.

Ban đầu, Yến không dám nhận tiền từ bà nội bởi cô biết mình chưa làm được gì cho bà. Thế nhưng, vì tình cảnh túng quẫn quá nên Yến đành nhận tiền từ bà rồi khóc hết nước mắt xin lỗi. Tuy nhiên, sự việc còn chưa dừng lại ở đó. Vì xô xát lời qua tiếng lại với đám đòi nợ mà bà nội chồng Yến bị ngã bất tỉnh. May mắn là bà không rơi vào tình huống xấu. Thấy bà tỉnh lại, cả nhà thở phào nhẹ nhõm.

Không những thế, trong tập 28 Nàng dâu order phát sóng tối nay, Yến còn phải đối mặt với một cú sốc nữa khi Phong quyết định rời bỏ cô để về ở với bố và bà nội. Phong vô cùng thất vọng khi nhiều lần khuyên bảo vợ về chuyện làm ăn chung với cậu bạn thân nhưng dường như mọi lời nói của anh đều bị Yến bỏ qua. Tuy nhiên, một lần nữa bà nội chồng khiến khán giả bất ngờ khi thuyết phục Phong thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của Yến.

Trong khi đó, ông Phú – bố chồng Yến ngày càng tỏ ra có tình cảm với cô Linh. Sau một thời gian dài mới gặp lại cô Linh, ông Phú mừng ra mặt nhưng vẫn chưa dám thừa nhận tình cảm của mình.

Tập 28 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h35 tối nay (9/7) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC