Ngày 25 Tháng 6, 2019 | 03:08 PM

Nàng dâu order tập 24: Yến ra đòn hiểm gì khiến "em gái mưa" bị cả Phong và bà nội đuổi khỏi nhà?

Nàng dâu order tập 24: Yến ra đòn hiểm gì khiến "em gái mưa" bị cả Phong và bà nội đuổi khỏi nhà?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Không hiểu Yến ra đòn gì mà trong tập này, “em gái mưa” Nguyệt Anh khiến Phong và bà nội nổi giận và đuổi thẳng cổ khỏi nhà.

Ở tập 23 Nàng dâu order, Yến lấy lý do muốn ra ở riêng để tinh thần được thoải mái, từ đó sẽ dễ có con hơn để "nịnh" bà nội. Mặc dù ban đầu bà nội còn tỏ vẻ khó chịu khi vợ chồng Yến xin ra ở riêng nhưng khi nghe lý do này, bà cũng xuôi lòng và vui vẻ chấp nhận.

Sau khi bị Phong đuổi khéo, Nguyệt Anh vẫn chưa chịu về hẳn nhà mình. Thậm chí, Nguyệt Anh còn tìm đủ mọi cách để tiếp tục gây hiểu nhầm, khiến bà nội ghét Yến. Còn ở phía Phong, anh tỏ thái độ dứt khoát với Nguyệt Anh khiến cô em gái ngày càng khó chịu hơn.

Chuyện gia đình của Yến ngày càng có nhiều vấn đề phức tạp. Đầu tiên là bà Ngoan, mẹ của Yến gom tiền của nhà rồi bạn bè đi cho vay nặng lãi, giờ mãi chưa thấy lãi đâu. Bạn bà Ngoan sốt ruột đến tìm gặp bà để đòi tiền. Trong khi đó, có khách hàng bắt đền Long là sử dụng mỹ phẩm của công ty Kiệt (bạn thân của Yến) bị dị ứng. Về phía ông Phú, ông lại đau đầu chuyện cô học trò - đồng nghiệp cô Linh bị người yêu cũ dọa tung ảnh nóng.

Sang tập 24 Nàng dâu order, nhiều tình tiết thú vị tiếp tục được hé lộ. Đầu tiên là việc ông Phú ngày càng có tình cảm với cô Linh. Đỉnh điểm là khi bị người yêu cũ của cô Linh dọa tung clip nóng trước đây của cô Linh và tống tiền, ông Phú lập tức xông vào đánh anh chàng khiến cô Linh tròn xoe mắt vì trong mắt cô từ trước đến nay thầy Phú vốn là người hiền lành.

Gay cấn nhất là việc Nguyệt lộ đuôi cáo là đứng sau nhiều chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình Phong khiến anh nổi nóng: “Đi ra khỏi nhà tôi”. Lần này, bà nội cũng không còn tin vào những câu chuyện bịa đặt của cô cháu hàng xóm yêu quý nên đã nói với cô nàng: “Nguyệt Anh, bà đã coi cháu như ruột thịt trong nhà. Tại sao cháu lại làm như thế? Mặc cho Nguyệt Anh khóc lóc, xin lỗi nhưng cả Phong lẫn bà nội vẫn kiên quyết đuổi thẳng cổ Nguyệt Anh ra khỏi nhà mình.

“Nó vụng nó dại nhà bà sẽ dạy. Nó là đứa cháu dâu của bà, bà nhắc lại nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu”, bà Loan đau khổ nhấn mạnh.

Trong khi đó, mẹ của Yến gặp rắc rối thực sự khi bị các chủ nợ nhao nhao đến nhà đòi trả tiền.

Yến đã ra “đòn” gì khiến chồng cô và cả bà nội tức giận đến vậy? Bị phát hiện làm nhiều chuyện phá vỡ hạnh phúc nhà anh hàng xóm và bị bà nội đuổi, Nguyệt Anh có làm gì để trả thù?

Tập 24 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h50 tối nay (25/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC