Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 08:01 AM

Nàng dâu order tập 12: Yến đòi ra khỏi nhà vì không chịu nổi bà nội chồng?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Mâu thuẫn giữa bà nội chồng và Yến ngày càng trở nên căng thẳng khi Yến dù đã cố gắng chuyện bếp núc nhưng vẫn không làm vừa lòng bà. Căng thẳng “leo thang” khi bà mắng Yến là nếu ra đi thì cấm kỵ quay trở lại”.

Nàng dâu order tập 11 kết thúc với những tình tiết khá nhạt, chỉ tạm thời giải quyết được vấn đề giữa vợ chồng Yến khi cô tiếp tục hứa với Phong chuyện giảm bớt việc để ở nhà chuyên tâm lo cho gia đình, sinh con. Còn Phong thì vui ra mặt với lời hứa của vợ, háo hức với kế hoạch có con… Bà nội chồng tiếp tục dạy bảo cháu dâu chuyện bếp núc. Yến dù đã tạm hoãn công việc làm trợ lý của Kiệt nhưng vẫn bị anh này lôi kéo “chạy việc” để kiếm tiền.

Sang tập 12 Nàng dâu order, mâu thuẫn giữa bà nội chồng và Yến lên đến đỉnh diểm khi hai bà cháu chạm mặt nhau suốt ngày ở nhà. Dạy cháu dâu chuyện bếp núc từng li từng tí nhưng bà nội vẫn không hài lòng cho dù Yến đã cố gắng làm hết sức mình.

Trong một lần ngồi nói chuyện với ông Phú, bà kêu ca phàn nàn: “Khắt khe như thế còn chả nên người, phiên phiến có mà chết à. Chí ít những gì thuộc về thiên chức phụ nữ thì phải biết. Phụ nữ thời nào cũng phải lo việc nhà. Mẹ chỉ lo nay mai lúc không còn mẹ nữa, con cháu cơm chả có mà ăn. Cái ngữ phụ nữ như nó tôi mà không rèn giũa thì có mà nên người ối ấy”.

Căng thẳng “leo thang” khi bà nội vừa khóc lóc vừa mắng vợ chồng Phong: “Nếu chị đã bước chân đi, chị cấm kỵ quay trở lại ngôi nhà này và đừng bao giờ nhìn mặt tôi nữa. Còn anh nữa, anh muốn bà anh chết ngay bây giờ thì anh cũng đi luôn đi”.

Thấy tình hình căng thẳng, Phong nói với Yến là bà chỉ muốn làm cô tốt hơn. Nhưng Yến vừa khóc lóc vừa gay gắt với chồng: “Bà không hề muốn làm em tốt hơn. Vì nếu bà muốn làm em tốt hơn thì khi mà em cố gắng như vậy bà đã phải thừa nhận điều đó đằng này bà không bao giờ thừa nhận. Em có cố gắng dến mấy chăng nữa em vẫn là cái gai trong mắt bà. Em nói cái gì cũng chướng tai bà. Cứ mỗi lần bà nhìn thấy em là bà soi mói, bà nói bóng nói gió. Em nói thật với anh là em không thể nào chịu đựng được. Em thấy mình không là cái gì trong cái nhà này hết. Em chỉ đơn giản là một người thừa trong cái nhà này. Hoặc là em chỉ giống như một con ở đợ không bao giờ làm vừa mắt chủ”.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC