Ngày 13 Tháng 5, 2019 | 04:17 PM

Nàng dâu order tập 11: Yến và Phong lên kế hoạch sinh con

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau những sóng gió ở tập trước, quan hệ của vợ chồng Yến - Phong ngày càng trở nên tốt hơn, vợ chồng cô cũng đã bắt đầu bàn đến kế hoạch sinh con.

Nàng dâu order tập 10 kết thúc khi mâu thuẫn giữa vợ chồng Yến - Phong được xoa dịu với lời hứa của Yến sau khi kiếm được một khoản tiền, cô sẽ giảm bớt công việc và lên kế hoạch sinh con. Nhưng nhiều khán giả tỏ ra lo lắng bởi trong Nàng dâu order tập 10 sau khi Kiệt chính thức được Yến “tuyển dụng” làm trợ lý để giải quyết những ồn ào từ các tình huống “tạo phốt” trước đó cũng như lên kế hoạch giúp Yến nổi tiếng và kiếm nhiều tiền hơn.

Tập 11 có nhiều tình huống hài hước. Đầu tiên Thanh Long (Đình Tú) - em trai Yến bị các bạn gái vây đánh hội đồng tại trường vì cùng lúc nhắn tin cho 6 cô gái. "Cậu nghĩ bọn này là gà chắc? Định chăn cả đàn đấy à? Một tin nhắn mà gửi hẳn cho 6 em. Kinh đấy!". Bị bắt vở, Long chống chế: "Chắc là tớ bấm nhầm thôi". Tuy vậy anh chàng vẫn bị cả đám bạn gái xông vào đánh.

Không những thế, trong một tình huống khác, mặc dù chỉ là shipper kiêm tài xế kiêm chân sai vặt cho Kiệt nhưng Long lại ăn mặc sang chảnh, đóng bộ vest chỉn chu. Thế nên khi hai người bước xuống xe, anh bảo vệ nhầm tưởng Long là giám đốc, còn Kiệt lại là anh…tài xế của Long.

Diễn biến thú vị tiếp theo là cặp đôi cô Linh (Thanh Hương) – thầy Phú (NSƯT Trọng Trinh). Không biết vì lý do gì mà hai người bị cảnh sát giao thông giữ lại. Trong khi thầy Phú cố gắng xin xỏ để thoát tội thì cô Linh lại đường hoàng nhận lỗi. Cô còn lớn tiếng nạt thầy Phú rằng “mình là giáo viên, mình phải chấp hành nghiêm chỉnh”. Thế nhưng ngay sau đó, cô lại đẩy thầy Phú vào ký biên bản.

Ở phân cảnh khác, gặp hai bà hàng xóm “đưa chuyện” cô bị chồng đánh lên báo lần trước, Yến chính thức “phản pháo” lại: “Hôm nay nhà cháu không có biến gì đâu ạ. Cháu cứ nói trước để hai cô đỡ phải rình mò, mất công lắm”.

“Cháu nói thế mà nghe được à. Cháu có ăn có học đàng hoàng. Nói năng với người lớn phải tôn trọng chứ. Đúng là uổng công chúng tôi lên báo để bênh vực cô”, hai bà hàng xóm bức xúc.

“Đấy không phải là bệnh vực mà là đặt điều ạ. Cháu hỏi hai cô đã có ai thấy tận mắt anh Phong nhà cháu đánh cháu chưa ạ?”, khi Yến nói đến đây, hai bà hàng xóm chỉ còn biết đứng nhìn nhau.

Chi tiết đáng chú ý nhất ở tập 11 Nàng dâu order là cảnh tình tứ của Yến và Phong về chuyện sinh em bé. Phong vui vẻ nói với vợ: “Thế thì phải bảo bà mở khóa học cấp tốc về đào tạo nữ công gia chánh. Hay là em cứ đẻ trước đi rồi tiện thể nhờ bà dạy cách chăm con luôn. Bà mà trông trẻ con là số 1 đấy”.

“Thôi ạ, em không dám đâu. Em mà làm như thế bà sẽ bảo ôi việc gì cũng đến cái thân già này thì mệt lắm. Em không muốn gây bão ở trong cái nhà này nữa đâu”. Yến đáp lại khiến Phong chưng hửng.

Tập 11 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 tối nay (13/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC