Ngày 22 Tháng 5, 2019 | 09:51 AM

Nàng dâu order: Sau hồ ly xảo quyệt, Lan Phương lại khóc thét khi 'em gái mưa' hồn nhiên thả thính chồng ngay trước mặt

  MỚI NHẤT

Tập 14 Nàng dâu order lên sóng tối qua báo hiệu sóng gió mới lại sắp ập đến gia đình của Yến.

Ở 10 tập đầu, vợ chồng Phong - Yến đã xảy ra không ít hiểu lầm, sóng gió vì sự xuất hiện của Vy - người yêu cũ nhiều mưu mô của Phong. Cũng may, Vy là một người thực dụng, hám tiền và sớm lộ bộ mặt thật để Phong - Yến cùng hợp sức đối phó, cuối cùng ả ta đã vào tù vị tội bắt cóc, tống tiền.

Những tưởng hôn nhân của Phong - Yến sẽ có những tháng ngày bình yên thì một 'tiểu tam' mới lại xuất hiện trong tập phim tối qua của Nàng dâu order.

Đó là Nguyệt Anh - cô bé hàng xóm mới đi du học về nước. Nguyệt Anh và Phong chơi với nhau thân thiết từ nhỏ, Phong coi cô như em gái nhưng Nguyệt Anh thì không.

Ngay khi về nước, cô nàng đã sang nhà Phong, vừa thấy anh cô nàng đã buông vài câu 'thả thính' và không ngại 'ôm một cái chào hỏi' và bắt Phong cõng như ngày bé dù biết anh đã có vợ.

Bà nội Phong cũng đặc biệt yêu quý cô cháu gái này và ngay khi vừa gặp mặt hai bà cháu đã hẹn nhau đi ăn bánh trôi tàu quán quen. Bà nói rằng từ khi Nguyệt Anh đi, bà không có ai để rủ đi ăn cùng khiến Yến chạnh lòng.

Phong cũng vô tư coi Nguyệt Anh như cô em gái. Khi hai vợ chồng đang đi dạo vui vẻ trong công viên, vô tình gặp Nguyệt Anh, cả hai vui vẻ thách đấu nhau chạy bộ, Phong liền bỏ mặc Yến đứng một mình để chạy bộ cùng 'em gái mưa'.

Vì chuyện này, Yến vô cùng khó chịu và hai vợ chồng lại giận dỗi nhau. Nhiều khán giả cho rằng sắp tới hôn nhân của Yến sẽ gặp sóng gió lớn vì 'em gái mưa' này không dễ đối phó bởi cô có bà nội Phong hậu thuẫn và đặc biệt là không lộ mặt thật như Vy.

Đón xem Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC