Ngày 20 Tháng 1, 2015 | 10:33 AM

Nam diễn viên 'Kẻ hủy diệt 4' bị tàu đâm thiệt mạng

Nam diễn viên 'Kẻ hủy diệt 4' bị tàu đâm thiệt mạng
  MỚI NHẤT

Nam diễn viên kiêm người mẫu Greg Plitt qua đời ở tuổi 37 sau một tai nạn đường sắt nghiêm trọng.

Thông tin từ trang TMZ cho biết vụ tai nạn xảy ra hôm thứ bảy khi Greg Plitt và hai người khác đang quay phim trên một tuyến đường sắt ở Burbank, California. Một hành khách trên chuyến tàu Metrolink gây tai nạn cho biết Greg Plitt đã bị vấp ngã trên đường ray, trên tay anh vẫn đang cầm một chiếc máy quay. Phía cảnh sát cho hay, khi vụ việc xảy ra, nhân viên bảo vệ tàu cũng phát hiện nam người mẫu và cố gắng báo động, nhưng anh đã không thể rời khỏi đường ray trước khi tàu đến.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. Họ đang tìm hiểu xem tại sao Greg Plitt và những người bạn của anh lại được phép quay phim ở khu vực cấm như vậy. Warren Coulter, một người bạn của nam diễn viên xấu số chia sẻ: "Chắc hẳn phải có một sai phạm, một sai phạm kinh khủng. Greg vốn là người cẩn thận và luôn biết anh ấy đang làm gì".

Nam diễn viên Kẻ hủy diệt 4 bị tàu đâm thiệt mạng
Greg Plitt trên tạp chí.

Greg Plitt là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng của Hollywood, kiêm người mẫu và diễn viên. Anh từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của hãng thời trang Calvin Klein, chương trình truyền hình thực tế mang tên Work out. Bên cạnh đó, với thể hình chuẩn, Greg Plitt cũng từng tham gia nhiều bộ phim hành động bom tấn, trong đó phải kể đến The Good Shepherd (2006), Kẻ hủy diệt 4 (2009)...

Sự ra đi đột ngột của Greg Plitt khiến bạn bè và đồng nghiệp hết sức bàng hoàng. Hôm chủ nhật, rất nhiều người hâm mộ đã đến địa điểm gần nơi xảy ra tại nạn để tưởng niệm Greg. Người dẫn chương trình truyền hình Andy Cohen viết trên trang cá nhân: "Khi Greg tham gia Work out, chúng tôi không thể rời mắt khỏi anh ấy. Anh ấy sở hữu thể hình đẹp và rất thân thiện, tốt bụng. Một con người tuyệt vời".

Theo Hà Thu

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC