Ngày 15 Tháng 4, 2018 | 04:18 PM

Mỹ Tâm hết tựa đầu vào vai rồi lại ôm Hà Anh Tuấn

'Hoạ mi tóc nâu' rất tình cảm với nam ca sĩ khi xuất hiện trong liveshow của anh ở TP HCM, tối 14/4.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong liveshow Hà Anh Tuấn với chủ đề Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái tại TP HCM tối 14/4 tiếp tục làm khán giả bùng nổ. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Đừng hỏi em cùng chủ nhân đêm nhạc trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong liveshow Hà Anh Tuấn với chủ đề 'Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái' tại TP HCM tối 14/4 tiếp tục làm khán giả 'bùng nổ'. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc 'Đừng hỏi em' cùng chủ nhân đêm nhạc trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
Sau khi Mỹ Tâm hát solo các bài hit của mình như Rực rỡ tháng năm, Anh chưa từng biết, Hà Anh Tuấn tiếp tục song ca cùng nữ ca sĩ một loạt ca khúc khác, trong đó có Hát với dòng sông. Bài hát này không nằm trong kịch bản nên cặp đôi chưa tập trước, chỉ hát một cách ngẫu hứng.
Sau khi Mỹ Tâm hát solo các bài hit của mình như 'Rực rỡ tháng năm', 'Anh chưa từng biết', Hà Anh Tuấn tiếp tục song ca cùng nữ ca sĩ một loạt ca khúc khác, trong đó có 'Hát với dòng sông'. Bài hát này không nằm trong kịch bản nên cặp đôi chưa tập trước, chỉ hát một cách ngẫu hứng.
Hà Anh Tuấn làm vũ công bất đắc dĩ khi Mỹ Tâm thể hiện Người hãy quên em đi.
Hà Anh Tuấn làm 'vũ công bất đắc dĩ' khi Mỹ Tâm thể hiện 'Người hãy quên em đi'.
Cả hai hoà giọng trong ca khúc Tình em ngọn nến, khép lại màn kết hợp đặc biệt của liveshow.
Cả hai hoà giọng trong ca khúc 'Tình em ngọn nến', khép lại màn kết hợp đặc biệt của liveshow.
Đứng bên Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm không ngại tình tứ. Nữ ca sĩ hết tựa đầu vào vai anh...
Đứng bên Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm không ngại tình tứ. Nữ ca sĩ hết tựa đầu vào vai anh...
...lại ôm chầm để thể hiện tình cảm cô dành cho anh.
...lại ôm chầm để thể hiện tình cảm cô dành cho anh.
Cũng như đêm nhạc tại Hà Nội cách đây một tuần, Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn gây cười cho khán giả bởi những màn đối đáp tự nhiên, hài hước.
Cũng như đêm nhạc tại Hà Nội cách đây một tuần, Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn gây cười cho khán giả bởi những màn đối đáp tự nhiên, hài hước.
Trước đó, Hà Anh Tuấn mở màn chương trình bằng ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em. Nam ca sĩ cưỡi ngựa ra sân khấu khiến khán giả bất ngờ. Tiếp đó, Hà Anh Tuấn hát tặng khán giả Sài Gòn Dẫu có lỗi lầm ngay sau khi thể hiện Nuối tiếc để làm mới đêm nhạc so với những gì đã diễn ra ở thủ đô cách đây một tuần.
Trước đó, Hà Anh Tuấn mở màn chương trình bằng ca khúc 'Tháng tư là lời nói dối của em'. Nam ca sĩ cưỡi ngựa ra sân khấu khiến khán giả bất ngờ. Tiếp đó, Hà Anh Tuấn hát tặng khán giả Sài Gòn 'Dẫu có lỗi lầm' ngay sau khi thể hiện 'Nuối tiếc' để làm mới đêm nhạc so với những gì đã diễn ra ở thủ đô cách đây một tuần.
Một trong những tiết mục khiến người hâm mộ thích thú là khi Hà Anh Tuấn kể về mối tình đầu trong mộng mà anh dành cho Song Hye Kyo - nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh liên tiếp hát những bài hit đình đám trong 3 phim Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời - là các phim Song Hye Kyo đóng nữ chính.
Một trong những tiết mục khiến người hâm mộ thích thú là khi Hà Anh Tuấn kể về mối tình đầu trong mộng mà anh dành cho Song Hye Kyo - nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh liên tiếp hát những bài hit đình đám trong 3 phim 'Trái tim mùa thu', 'Ngôi nhà hạnh phúc', 'Hậu duệ mặt trời' - là các phim Song Hye Kyo đóng nữ chính.
Ngoài các hit nhạc Việt như Mưa phi trường, Chiếc khăn gió ấm, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Hãy về đây bên anh..., Hà Anh Tuấn còn gợi lại thời thanh xuân của anh cũng như của khán giả bằng cách hát loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt Tình đơn phương, Đợi em đến hoa cũng tàn, Tình đầu chưa nguôi...
Ngoài các hit nhạc Việt như 'Mưa phi trường', 'Chiếc khăn gió ấm', 'Giấc mơ chỉ là giấc mơ', 'Hãy về đây bên anh'..., Hà Anh Tuấn còn gợi lại thời thanh xuân của anh cũng như của khán giả bằng cách hát loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt 'Tình đơn phương', 'Đợi em đến hoa cũng tàn', 'Tình đầu chưa nguôi'...
Đặc sản của đêm nhạc vẫn là những câu chuyện dí dỏm qua lời kể của Hà Anh Tuấn.
Đặc sản của đêm nhạc vẫn là những câu chuyện dí dỏm qua lời kể của Hà Anh Tuấn.

Nếu như ở Hà Nội, sân khấu đầy hoa nở trong rừng cây trụi lá thì với Sài Gòn lại là hoa nở trên sỏi đá. Hình tượng những tảng núi với kỹ thuật matrix led tạo nên lớp sân khấu hiện đại làm cho bố cục tạo hình chân dung Hà Anh Tuấn càng thêm rõ nét. Bên cạnh đó, sự phối hợp ăn ý của dàn nhạc nhẹ Fragile và dàn nhạc giao hưởng Sai Gon Pops Orchestra cùng nhóm bè Cadillac đã giúp cho giọng hát của Hà Anh Tuấn và các khách mời thăng hoa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC