Ngày 21 Tháng 9, 2018 | 08:00 AM

Mỹ nhân 50 Sắc Thái thừa nhận 'mất tập trung' trước body đẹp như tượng tạc của Chris Hemsworth

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên 50 Sắc Thái - Dakota Johnson không ngừng cảm thán về thân hình chuẩn như tạc tượng của Chris Hemsworth.

Vốn từng hợp tác với không ít soái ca 6 búi, cơ bắp cuồn cuộn, thế nhưng mỹ nhân 50 Sắc Thái Dakota Johnson vẫn loạn nhịp trước thân hình đẹp như tượng của Chris Hemsworth khi cả hai tham gia phim Bad Times at the El Royale (Phút Kinh Hoàng Tại El Royal).

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vogue mới đây, Dakota Johnson thừa nhận: 'Lạy Chúa, nó (thân hình của Chris Hemsworth) khiến người ta mất tập trung'. Cô nàng thậm chí 'trách' nhà sản xuất quá sai khi chọn người có thân hình tuyệt mỹ như vậy bởi sau khi thấy Chris Hemsworth khoe thân, khán giả sẽ quên hết nội dung vừa xem.

Dakota Johnson không ngừng suýt xoa về cơ thể của Chris Hemsworth và 'tố' cả tổ quay cũng đã không còn để ý tới gì khác khi Chris quay cảnh khoe thân hình 6 múi. Cô nàng thốt lên: 'Đó là một cảnh gây sốc, không phải là sốc vì gợi dục mà là về giải phẫu học, ý tôi là làm sao có thể như thế cơ chứ? Thật điên rồ!'

Mỹ nhân 50 sắc thái thậm chí hài hước tỏ ý ghen tị khi Chris có thể thoải mái ăn cả bát socola và bất cứ thứ gì anh thích nhưng body vẫn ngon nghẻ trong khi cô phải ăn rau cả tháng mới mặc vừa quần jeans. Cô nàng chốt lại bằng những lời khen cho bạn diễn: 'Anh ấy là một người hài hước, ngọt ngào và là một diễn viên tuyệt vời, vì thế tôi rất vui vì các bạn yêu quý gã này - hắn quả là một viên ngọc đấy.'

Bad Times at the El Royale là bộ phim giật gân của đạo diễn Drew Goddard xoay quanh cuộc chạm trán của 7 con người xa lạ trong một khách sạn (motel) tiêu điều. Mỗi người trong số này đều có một cơ hội để sám hối trước khi mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Bad Times at the El Royale (Phút Kinh Hoàng Tại El Royal) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/10/2018.

Theo Đại đoàn kết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC