Ngày 22 Tháng 11, 2016 | 11:45 AM

Mr. Đàm khó chịu vì Elvis Phương liên tục gọi sai tên anh

  MỚI NHẤT

Danh ca 3 lần gọi 'ông hoàng nhạc Việt' là Đàm Vĩnh... Hương.

Tập 1 'Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng' phát sóng tối 21/11. Bảy cặp đôi là các nghệ sĩ thi thố cùng nhau. Mai Quốc Việt kết hợp cùng diễn viên Như Thùy mang đến ca khúc 'Sầu tím thiệp hồng'. Cả hai có giọng hát tốt, nhưng lại chưa thể hiện được tình cảm trên sân khấu.

Ba giám khảo chính gồm Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và ông xã cô - nhạc sĩ Minh Vy. Danh ca Elvis Phương làm giám khảo khách mời. Cẩm Ly nhận xét, cặp đôi cần sự giao lưu bằng ánh mắt để chuyển tải bài hát mượt mà hơn.

Danh ca Elvis Phương tỏ ra vô cùng ấn tượng với giọng hát của cặp song ca này. Đến mức, trong phần nhận xét của mình, anh cứ nhắc đến tên Đàm Vĩnh Hưng là gọi nhầm thành Đàm Vĩnh… Hương suốt 3 lần, khiến cho nam ca sĩ phải 'bực bội' đính chính.

Hai học trò cũ của Cẩm Ly là Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa mang đến ca khúc 'Mưa trên quê hương'. Cẩm Ly hoàn toàn đập tan sự nghi ngờ của khán giả về việc thiên vị học trò khi đưa ra những nhận xét chân thành.

Cặp đôi Bình Mập (trái) - Phúc Béo lại thể hiện bài hát quen thuộc 'Nhất trần đời'. Không chỉ nhờ giọng hát ngọt ngào, tạo hình của cặp đôi này đã đủ tạo nên sự bất ngờ với khán giả.

Song ca Đoàn Minh - Phạm Yến mang đến câu chuyện buồn man mác của tình yêu dang dở bằng ca khúc 'Làm dâu xứ lạ'.

Cũng cùng sắc thái cảm xúc, Phạm Trưởng - Lương Viết Quang tái hiện một chuyện tình buồn qua ca khúc 'Người đi ngoài phố'.

Với chất giọng ngọt ngào, mềm mại, cặp đôi Đông Quân - Hạnh Nguyên chinh phục được hầu hết khán giả lẫn huấn luyện viên với 'Phượng buồn'.

Hai nghệ sĩ hài Tấn Hoàng và Chiến Thắng với nét chân quê, mộc mạc qua ca khúc 'Con đường xưa em đi' đã gây ấn tượng với các huấn luyện viên.

Cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung đã có màn trình diễn tưng bừng với 'Tàu về quê hương', tạm thời dẫn đầu đêm thi với 29 điểm.

Theo Ngô Trác (Ngoisao.net)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC