Ngày 9 Tháng 5, 2018 | 08:53 AM

"Một đời sân khấu" của Hương Lan là Chí Tài, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng... lại không có Chí Tâm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hương Lan nói không có Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, và Hoài Linh thì làm liveshow "Hương Lan - Một đời sân khấu" để làm gì. Đêm diễn là sự xuất hiện của "tứ đại đồng đường", những nghệ sĩ nổi tiếng, thân thuộc với một đời sân khấu của Hương Lan. Thế mà, cái đêm duy nhất ấy, lại không có sự tái hợp của Hương Lan với người chồng cũ nghệ sĩ cải lương Chí Tâm.

Sẽ là liveshow duy nhất nói về một đời sân khấu

“Hương Lan - Một đời sân khấu” là liveshow kỷ niệm sự nghiệp ca hát của nghệ sĩ Hương Lan. Như lời Hương Lan chia sẻ, đó là liveshow duy nhất trong cuộc đời nghệ sĩ này. Một đêm duy nhất ấy, danh ca sẽ “dốc hết ruột gan” đời mình.

50 năm kiếp cầm ca, nhưng tới tận bây giờ Hương Lan mới làm 1 liveshow. Ít ai biết rằng, liveshow với Hương Lan nhiều lần dang dở.


“Hương Lan - Một đời sân khấu, một đêm duy nhất ấy, danh ca sẽ “dốc hết ruột gan” đời mình.

“Hương Lan - Một đời sân khấu", một đêm duy nhất ấy, danh ca sẽ “dốc hết ruột gan” đời mình.

“Hương Lan về Việt Nam được 21 năm, người đầu tiên, cách đây mười mấy năm đã hỏi Hương Lan vấn đề làm liveshow ở Việt Nam là Đàm Vĩnh Hưng. Có rất nhiều lần Hưng nói “Chị ơi, chị làm đi. Em đứng ra em lo cho chị, nhưng thật sự câu trả lời của Hương Lan với Hưng là chị chưa dám”, Hương Lan trải lòng.

Như lời Hương Lan, vì lúc đó chị là một người ở xa, đi đi về về. Phần nữa, Hương Lan nhút nhát. “Rồi sau này, trong khoảng thời gian muốn làm liveshow thì lại có lý do sức khỏe”, chị nói.

Hương Lan bị đau ở chân và kéo dài nhiều năm. Sau giải phẫu, thời gian chân hồi phục cũng mất nhiều năm. Dự định, kế hoặch của chị vì thế mà cứ dang dở mãi.


Bên Hương Lan luôn có anh em nghệ sĩ, có má Ngọc Giàu, có Đàm, Đức Tuấn có Hoài Linh…và còn nhiều lắm”, Chí Tài lý giải.

"Bên Hương Lan luôn có anh em nghệ sĩ, có má Ngọc Giàu, có Đàm, Đức Tuấn có Hoài Linh…và còn nhiều lắm”, Chí Tài lý giải.

Nữ nghệ sĩ nói rằng, sau khi sức khỏe ổn định, chị đặt quyết tâm nhất định phải làm liveshow trong năm nay, nhân kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển cải lương. Đêm nhạc không chỉ kỷ niệm sự nghiệp ca hát của Hương Lan, còn là đêm tôn vinh người cha kính yêu – cố nghệ sĩ Hữu Phước, cũng như thay lời tri ân người hâm mộ.

“Ba của Hương Lan là một người nổi tiếng trong nghệ thuật cải lương Việt Nam. Hương Lan làm liveshow này để vinh danh thân phụ, người đã sinh ra mình, người đã truyền cho mình giọng hát ngọt ngào”, chị tâm sự

"Tứ đại đồng đường" kể về một đời sân khấu của Hương Lan

Được biết, đêm duy nhất của Hương Lan có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc và các nghệ sĩ khách mời hàng đầu như Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh, Ngọc Linh, Hà Vân, Bích Thuỷ…

Có một điều đặc biệt về liveshow do chính nữ nghệ sĩ trực tiếp biên tập âm nhạc cũng như tham gia cùng đạo diễn để dàn dựng sân khấu.


Hương Lan nói không có Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, và Hoài Linh thì làm liveshow Hương Lan - Một đời sân khấu để làm gì.

Hương Lan nói không có Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, và Hoài Linh thì làm liveshow "Hương Lan - Một đời sân khấu" để làm gì.

Và như lời của nhiều nghệ sĩ có tên trong liveshow chia sẻ rằng, tất cả mọi người đều chung tay, chia sẻ đóng góp với nữ danh ca để làm đêm nhạc lần này. Nói như Đức Tuấn: “Bỏ qua những yếu tố về âm nhạc, nghệ thuật, thì những người xuất hiện trong liveshow lần này mang yếu tố gia đình là chủ yếu”. Còn ca sĩ Quang Lê tâm sự rằng: "Theo thứ tự tên tuổi nghệ sĩ sẽ là tứ đại đồng đường cùng xuất hiện trong liveshow của “má”.

Đức Tuấn hát một dòng nhạc khác hẳn, nhưng lại có mặt trong liveshow của Hương Lan khiến nhiều người đặt câu hỏi. Có một điều đặc biệt mà theo Đức Tuấn tiết lộ: “Ngày má Hương Lan tổ chức liveshow là ngày sinh nhật của Đức Tuấn”. Còn với Đàm Vĩnh Hưng ngoài bài vở trong đêm nhạc còn chạy đi kêu gọi nhà tài trợ cho nữ ca sĩ.

Danh Hài Chí Tài và Hoài Linh sẽ là MC kể về đời Hương Lan. Chia sẻ với PV, danh hài này tin chắc 1 điều, liveshow “Hương Lan – Một đời sân khấu” sẽ thành công và ấn tượng với người mộ điệu. “Bởi vì bên Hương Lan luôn có anh em nghệ sĩ, có má Ngọc Giàu, có Đàm, Đức Tuấn có Hoài Linh…và còn nhiều lắm”, Chí Tài lý giải.

“Khi biết Hương Lan làm liveshow mọi người hỏi, chương trình này có Đàm Vinh Hưng không? Hương Lan trả lời là “có chứ, không có Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Hoài Linh thì làm làm cái gì”, nghệ sĩ cho biết.

Vậy mà lại không có Chí Tâm

Hương Lan từng có cuộc hôn nhân đầm ấm với nghệ sĩ cải lương Chí Tâm. Không những vậy, Hương Lan – Chí Tâm còn là đôi nghệ sĩ ăn ý trên sân khấu, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Nhưng tiếc rằng trong “Hương Lan – Một đời sân khấu” không có sự tái hợp của nữ danh ca với người chồng cũ.

“10 năm qua đã có rất nhiều người hỏi Hương Lan về câu hỏi này. Ngay cả các trung tâm nổi tiếng ở nước ngoài mời Hương Lan và muốn Hương Lan hát với Chí Tâm trong chương trình của họ”, chị tâm sự

Hương Lan cũng là người đã từng mời Chí Tâm trong 10 năm qua. Theo nữ nghệ sĩ, bản thân Hương Lan rất thích hát cùng với Chí Tâm và được tái hợp trong đêm nhạc này.


Cái đêm duy nhất ấy, lại không có sự tái hợp của Hương Lan với người chồng cũ nghệ sĩ cải lương Chí Tâm.1

Cái đêm duy nhất ấy, lại không có sự tái hợp của Hương Lan với người chồng cũ nghệ sĩ cải lương Chí Tâm.1

“Hương Lan - Chí Tâm là mà một liên danh lớn. Hai tên tuổi gần nhau, hát với nhau mấy mươi năm với rất nhiều vở tuồng. Trên sân khấu thì Hương Lan không thể hát vọng cổ với người miền Nam nào mà bằng hát với Chí Tâm và ngược lại cũng thế. Nhưng mà 10 năm nay, Chí Tâm là người đã từ chối, đã trả lời không bao giờ hát với Hương Lan nữa”,

Và có thể trong đêm “Hương Lan – Một đời sân khấu” nữ danh ca sẽ tiết lộ những góc khuất về cuộc chia tay khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Lê Nguyễn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC