Ngày 27 Tháng 3, 2017 | 10:22 AM

Minh Tuyết khóc nghẹn khi thí sinh 23 tuổi hát về người yêu đã mất

  MỚI NHẤT

Em gái Cẩm Ly không kìm được xúc động khi nam thí sinh đến từ TP.HCM thể hiện ca khúc "Ru đời đi nhé".

Tập 5 chương trình Ai sẽ thành sao lên sóng tối 26/3 chứng kiến các thử thách sân khấu của thí sinh từ đội huấn luyện viên Minh Tuyết và Quang Dũng.

Thí sinh Ôn Vĩnh Quang đến từ TP.HCM gây ấn tượng với giám khảo khi hát ca khúc Ru đời đi nhé. Anh cho biết bài hát là như lời nhắn nhủ của mình với người yêu đã mất.

Trải qua các thử thách tắt band nhạc, tắt micro, nam thí sinh vẫn bình tĩnh hát đầy cảm xúc khiến Minh Tuyết khóc nghẹn lời.

Thí sinh Ôn Vĩnh Quang. Ảnh: BTC.
Thí sinh Ôn Vĩnh Quang. Ảnh: BTC.

“Chị không biết làm sao khi em hát, chị xúc động quá. Chị không cần biết em hát mắc lỗi hay không. Chị chỉ biết rằng nếu âm nhạc chạm đến trái tim người nghe thì không còn gì để nói nữa”, Minh Tuyết nói. Sau đó chị lên sân khấu ôm thí sinh để khẳng định tình cảm của mình.

Phương Thanh tiếp lời: “Sự mất mát trong cuộc đời em cho em cảm xúc rất hay, rất đầy. Chị rất là thương em, em nhả chữ mà như ngắt vào trái tim người nghe. Em hát mà người ta lặng đi, người ta không thể nào la được, đó mới là cao thủ”.

Riêng huấn luyện viên Ngọc Sơn dù khẳng định chắc chắn ủng hộ thí sinh đi tiếp, vẫn góp ý về cách phát âm của Ôn Vĩnh Quang. Nam ca sĩ cho rằng học trò Quang Dũng phát âm cứng, cần mở rộng miệng hơn nữa.

Một thí sinh khác của đội Quang Dũng là Mai Tường Vy cũng được Ngọc Sơn chỉ dạy tận tình cách hát nốt cao và ngân khi đưa micro ra xa. Để thị phạm, “ông hoàng nhạc sến” khiến khán giả phấn khích khi hát Tình cha khi để micro dưới sàn sân khấu nhưng giọng ngân của anh vẫn bắt được âm thanh.

Tập 6 - tập đầu tiên của vòng Hòa ca Ai sẽ thành sao sẽ lên sóng lúc 21h, ngày 2/4 trên THVL1.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC