Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 02:00 PM

Minh Hằng: Tôi đã bôi kem 'chống nhục'

  MỚI NHẤT

"Đến đây, có rất nhiều trai đẹp. Tôi là diễn viên, ca sĩ, nên rất muốn nghe những lời thả thính của con trai, giúp ích cho cảm xúc tôi rất nhiều, giúp tôi hiểu hơn cảm xúc đàn ông”, Minh Hằng chia sẻ.

Vừa qua, một đoạn clip nhỏ quay lại cảnh hậu trường đêm chung kết chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng. Trong đó, các nhân vật tham gia chương trình trao đổi với nhau những câu chuyện rất thú vị.

Lâm Vỹ Dạ: "Em thích anh phi công, em nghĩ phi công thì sẽ không chê máy bay đâu"

Trong clip là cảnh Lâm Vỹ Dạ và Minh Hằng đang ngồi nói chuyện với nhau, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ với Minh Hằng rằng cô thích anh chàng phi công trẻ đến từ Mỹ tham gia chương trình:

"Em thích anh phi công, em nghĩ phi công thì sẽ không chê máy bay đâu, anh ấy lái một cái là đi một vòng trái đất luôn. Chị làm mai anh phi công ấy cho em đi. Chị bảo với anh ấy chị có một nhỏ em gái dễ thương lắm, vẫn còn nguyên à.

Còn nguyên ở đây là còn nguyên một bộ chồng với con đấy. Nhưng không sao, người ta người Mỹ nên người ta phóng khoáng lắm.

Còn chồng em, nếu anh phi công ấy đồng ý thì em sẽ giải quyết chồng em sau".

MC Thành Trung đứng sau nghe được câu chuyện liền nói với máy quay để thanh minh hộ cô: "Nếu chồng Lâm Vỹ Dạ có xem chương trình này thì hãy thông cảm, tất cả là vì chương trình. Vỹ Dạ hoàn toàn không muốn nói những câu đó. Tôi làm chứng, tất cả đều là do chương trình xui hết".

Sau đó, anh hỏi Lâm Vỹ Dạ: "Không hiểu sao Minh Hằng với Lâm Vỹ Dạ lại chọn bộ trang phục long lánh như nhau thế nào?".

Lâm Vỹ Dạ liền chia sẻ tiếp: "Tôi thích chị Minh Hằng lắm, chị ấy là cả tuổi thơ của tôi. Từ hồi tôi đi học, chị ấy đã đi hát rồi. Giờ tôi đã có chồng con mà chị ấy vẫn độc thân, chị chỉ ăn với du lịch thôi.

Tôi rất thần tượng chị Minh Hằng, nên chị mặc cái gì tôi mặc cái đó. Ngày hôm nay, tôi có lén lút hỏi stylist của chị Minh Hằng thì biết chị ấy mặc đồ lấp lánh kim sa hạt lựu nên mặc theo.

Tôi cũng bảo stylist kiếm cho tôi một bộ lấp lánh, nhưng nụ của tôi hơi bự. Nó còn bonus cho tôi thêm cái đuôi nữa.

Đầm này có thêm cái đuôi nữa, công dụng của cái đuôi là để che cái đùi. Cái đùi tôi hơi bự nên tôi phải cuốn nhiều vòng, stylist cần phải làm đuôi dài hơn để hợp số đo người mặc hơn, cuốn nhiều vòng hơn."

Minh Hằng: "Trước khi đi, tôi đã bôi kem chống nhục"

Tiếp đến, Minh Hằng chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi tham gia chương trình. Cô nói:

"Tôi xem mùa một của chương trình xong thèm lắm mà không có ai mời, nên được mời một cái là tôi nhận lời ngay. Tôi mê dữ lắm nên lần sau có làm mùa nữa thì nhớ mời tôi nhé. Ngồi một tập thôi thì chưa đủ đâu.

Trước khi đi, tôi đã bôi kem chống nhục, 8 lớp liền nên không cảm thấy gì hết, cứ bộc lộ ra thôi.

Đến đây, có rất nhiều trai đẹp. Tôi là diễn viên, ca sĩ, nên rất muốn nghe được những lời thả thính của con trai, giúp ích cho cảm xúc tôi rất nhiều, giúp tôi hiểu hơn cảm xúc đàn ông.

Tôi rất thích những người đàn ông hài hước, thông minh. Họ có thể đủ thấu hiểu tôi. Họ biết khi nào tôi cần gì, cần vỗ về ra sao. Tôi rất ghét chuyện phải nói với người yêu em muốn cái này, cái kia, đàn ông phải tự hiểu".

Trong một góc quay khác, khi MC Thành Trung phỏng vấn Hương Giang liền bị cô nhắc nhở hãy gọi cô là Siêu sao quốc tế hoa hậu.

Theo Tùng Ninh (Soha/Thế GiớiTrẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC