Ngày 7 Tháng 12, 2018 | 04:32 PM

Mệnh danh "quý cô hoàn hảo", MC Vân Hugo vẫn bị loại khỏi Quyền lực ghế nóng

  MỚI NHẤT

Sau tập 8 chương trình Quyền lực ghế nóng, “quý cô hoàn hảo” Thanh Vân Hugo cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã phải dừng chân đầy tiếc nuối.

Tập 8 chương trình Quyền lực ghế nóng mang đến những phần tranh luận sôi nổi và hấp dẫn về chủ đề "Tiếc" và "Cảm ơn - Xin lỗi".

Nói về sự luyến tiếc trong tình yêu, Đinh Mạnh Ninh cho rằng một khi đã hết tình cảm thì anh sẽ chia tay, còn nếu còn tình cảm thì anh sẽ không bao giờ chia tay. Nếu anh là người chủ động chia tay thì anh sẽ không tiếc. Anh sẽ mong cho người mình yêu tìm được bến bờ khác ổn định và yêu người ấy nhiều hơn anh. Còn nếu anh là người bị bỏ, anh sẽ luyến tiếc cho những cơ hội trong quá khứ mà mình đã chưa làm được tốt hơn cho người yêu và rút kinh nghiệm cho cuộc tình khác sau này.

Mặc dù là người luôn đưa ra những quan điểm tích cực nhưng so với các nghệ sĩ cùng chơi, Đinh Mạnh Ninh có phần kiệm lời và phần tranh luận của anh chỉ mới đưa đến một góc nhỏ của mỗi chủ đề. Với tổng điểm thấp nhất, 33,5 cho 2 đêm thi (tập 7 và 8), Đinh Mạnh Ninh đã phải chia tay với chương trình.

Ở chủ đề "Cảm ơn - Xin lỗi", khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Trương Thế Vinh tranh luận về việc có nên yêu cầu trẻ khoanh tay khi xin lỗi, MC Vân Hugo cho rằng lúc nhỏ cô cũng tự hỏi việc khoanh tay có ý nghĩa gì nhưng khi lớn lên và có con, cô cũng tiếp nối truyền thống và dạy con mình những gì mà cô được dạy.

Dường như sợ những quan niệm của mình sẽ tiếp tục châm ngòi cho cuộc chiến của 2 nam nghệ sĩ nên Thanh Vân Hugo lái vấn đề trở về nội dung của tiết mục cải lương. Nữ MC đúc kết, xin lỗi hay cảm ơn là sợi dây nối thẳng những trái tim lại với nhau. Trong cuộc sống, cô cố gắng nói nhiều lời cảm ơn và hạn chế nói lời xin lỗi.

Vân Hugo dạy con mình mỗi ngày hãy viết ra 10 điều cảm thấy biết ơn trong cuộc sống.

Mỗi ngày, cô nói đến 50 lần cảm ơn, dù điều đó khiến cô bị cho rằng quá khách sáo hay thảo mai nhưng cô tự hào vì điều đó. Cô dạy con mình mỗi ngày hãy viết ra 10 điều cảm thấy biết ơn trong cuộc sống. Với cô, biết ơn là vẻ đẹp sâu sắc của con người. Một người biết biết ơn, chắc chắn sẽ thành công. Một người vô ơn sẽ không làm được gì cả. Còn xin lỗi thì phải chân thành. Sau hành động xin lỗi không phải là khoanh tay mà phải sự sửa sai, không lặp lại hành động tổn thương người khác nữa.

Với số điểm 34, MC Thanh Vân Hugo cũng đã phải chia tay Quyền lực ghế nóng trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Như vậy, sau đêm thi thứ 8, "sàn đấu ngôn từ" của Quyền lực ghế nóng 2018 chỉ còn lại 4 nghệ sĩ là: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên/ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Phương Mai và kiều nữ làng hài Nam Thư.

Các tập tiếp theo chương trình Quyền lực ghế nóng vào lúc 20h45 thứ Tư hàng tuần trên VTV3

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC