Ngày 23 Tháng 5, 2018 | 03:54 PM

Mẹ Hoa hậu Hương Giang bật khóc: Lỗi của mẹ vì đã sinh con không đúng giới tính thật!

Mẹ Hoa hậu Hương Giang bật khóc: Lỗi của mẹ vì đã sinh con không đúng giới tính thật!
  MỚI NHẤT

"Mình cảm thấy có lỗi vì sinh con không đúng giới tính thật. Cái đó là do mình sinh, chứ con không chọn được giới tính" - Mẹ của Hương Giang Idol nói.

Góp mặt trong tập 7 của chương trình truyền hình Là vợ phải thế, Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018 - Hương Giang đã gây xúc động khi kể về hành trình chuyển giới đầy gian nan, thử thách của mình. Dưới sự dẫn dắt của Đại Nghĩa - Hari Won - Việt Hương , Hương Giang đã thoải mái chia sẻ rằng: "Ngày xưa khi đi học không thể đòi hỏi tất cả mọi người đều văn minh, họ cũng kỳ thị này nọ, nhưng tôi chỉ thấy đó là ký ức giúp mình mạnh mẽ hơn. Thời ấy, nhiều bạn cũng hay mách thầy cô tôi để tóc dài. Thầy hiệu phó mời bố mẹ lên và cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở nhiều lần nhưng rồi sau cũng lờ đi".

Hương Giang Idol.

"Hàng xóm cũng sang nhà nói bố mẹ là sao con anh chị ăn mặc kỳ vậy. Bố không nói gì nhưng bảo mẹ nói chuyện với tôi. Lúc đó đang đi học vẽ ở trường mỹ thuật công nghiệp nên lôi hình ra làm ví dụ, tôi bảo mẹ 'đây mẹ thấy chưa người ta làm họa sĩ toàn để tóc dài vậy không à, cái mốt nó như vậy. Thế là ngày hôm sau hàng xóm qua nói, mẹ tôi cũng đưa ảnh ra bảo đây bà nhìn đi này. Chỉ như vậy là mọi chuyện, tôi giải quyết xong".

"Càng về sau tới cấp 3 và đại học, sự kỳ thị giảm đi, còn hiện tại tất cả bạn bè đã trở lại bình thường vì tất cả đã lớn rồi. Từ chuyển giới ngày xưa còn ngại khi nói ra, chứ bây giờ khi thành Hoa hậu chuyển giới Quốc tế đại diện cho cộng đồng rồi thì thấy bình thường, nhẹ nhàng. Tôi đi ra Quốc tế, thấy họ rất trân trọng người chuyển giới. Nhắc đến những câu chuyện chuyển giới như thế này, mọi người sẽ nghĩ tôi sẽ rất đau khổ. Thế nhưng đến hôm nay, tôi không thấy đau khổ gì cả. Thực sự tôi chỉ khóc khi nhắc tới bố mẹ".

Khi mà những chia sẻ chân thành của Hương Giang vẫn còn làm khán giả xúc động thì ekip sản xuất bất ngờ cho Hương Giang kết nối bằng điện thoại với mẹ cô. Khi trò chuyện cùng Hương Giang, mẹ nữ ca sĩ đã bày tỏ rằng cảm thấy rất vui mừng, tự hào khi con gái đoạt ngôi Hoa hậu. Nhắc đến câu chuyện 7 năm về trước, khi Hương Giang mới đi chuyển giới về, mẹ cô chỉ cảm thấy day dứt. Bật khóc nức nở, mẹ Hương Giang nói: "Lúc ấy rất thương vì mình không ở bên kia với em ấy được. Mình cảm thấy có lỗi, khi em ấy ở bên kia nửa tháng để phẫu thuật, tâm trí mình lúc nào cũng kiểu sống trong sợ hãi, lo lắng, bồn chồn".

Hương Giang và mẹ.

"Mình cảm thấy có lỗi vì sinh con không đúng giới tính thật. Cái đó là do mình sinh, chứ con không chọn được giới tính. Mình sinh ra em thì mình có lỗi chứ. Lúc chồng tôi biết tin con chuyển giới qua TV thì đã giận tôi. Cảm giác đó giống như là ông ấy bị qua mặt đó. Nhưng cũng may, vì Giang xuất hiện trên TV và nói về bản thân khi quyết định chuyển giới, giống như đây là lời thanh minh cho bố mẹ rồi".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC